ทำไม พอต relx infinity plus ถึงได้รับความนิยมถล่มทลาย

พอต relx infinity plus

เมื่อพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมความสะดวกในการพกพาและเป็นที่นิยมมากที่สุด พอต relx infinity plus น่าจะเป็นชื่อแรก ๆ ที่หลายคนคิดถึง และเรียกได้ว่าเป็นผู้นำเทรนด์ของพอตสุดสมาร์ทแห่งยุค พร้อมทั้งเคยได้รางวันดารันตีเรื่องดีไซน์ระดับโลกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเหตุผลว่าทำไม relx infinity plus ถึงได้รับความนิยมมากขนาดนี้ เราเตรียมคำตอบมาให้คุณได้ไขข้อสงสัยเรียบร้อยแล้ว

อะไรเป็นเหตุผลที่ทำให้ พอต relx infinity plus ได้รับความนิยม

ถึงเวลามาดูกันแล้วว่าพอต relx infinity plus นั้นมีความน่าสนใจอย่างไร ทำไมถึงกลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของไทย เผื่อใครกำลังลังเลว่าจะใช้ relx infinity plus ดีหรือไม่จะได้ตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นกัน

·      รุ่นใหม่ของวงการ

หลายคนที่ใช้ Relx มาอย่างยาวนานนั้นเชื่อว่ากำลังเฝ้ารอรุ่นใหม่ของทางแบรนด์กันอย่างแน่นอน และรุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของทาง Relx ที่ออกแบบมาได้น่าสนใจทั้งภายนอกและภายใน ทำให้เรื่องของความใหม่นั้นกลายเป็นจุดเด่นแรกที่ทำให้คนสนใจ และเราเองก็ไม่อยากให้คุณพลาดที่จะลองนวัตกรรมใหม่ของวงการ

·      ดีไซน์และสีสันน่าสนใจ

สำหรับรุ่นนี้ถือว่าออกแบบสีสันมาให้เลือกเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยมาพร้อมกันทั้งหมด 10 สี ได้แก่ Very Peri สีม่วง, Black Phantom สีดำ, Morning dew สีเขียว, Solar Brust สีส้ม, Lunar Dust สีเงิน, Hidden Pearl สีขาว, Enchanted Jungle สีเขียวอมขาว, Rising Tide สีน้ำเงินอมเทา, Pink Whisper สีชมพูประกายทอง และ Sunshine Bliss สีฟ้าอมเหลือง

·      ทนทานและให้ประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน

พอตรุ่นนี้เลือกที่จะใช้คอยล์แบบเซรามิคที่มาพร้อมข้อดี คือ มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น และสามารถรับประกันเรื่องไร้กลิ่นไหม้ ไม่มีรสขมให้กับคุณได้ ดังนั้นไม่ว่าจะใช้งานหนักหรือนานแค่ไหนขอแค่เช็ดทำความสะอาดเล็กน้อยประสบการณ์ในการสูบของคุณจะไม่สะดุดอย่างแน่นอน ใครที่พร้อมจะรับความราบรื่นในการสูบครั้งนี้แล้วแนะนำเลยว่าต้องลองพอตรุ่นนี้กันด้วยตัวเอง

·      เด่นเรื่องไฟโชว์สถานะ

แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่รุ่นนี้มาพร้อมไฟโชว์สถานะที่มาพร้อมกัน 4 ขีด ดังนั้นจึงสามารถวางแผนการใช้งานได้ดีกว่า เพราะเห็นข้อมูลได้ละเอียดกว่า ทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้พอตรุ่นนี้ได้รับความนิยม และคนเลือกที่จะใช้งานเพิ่มมากขึ้น

·      ปรับใช้ได้กับหัวน้ำยาหลายยี่ห้อ

เรื่องนี้ต้องยกให้เป็นจุดเด่นอีกเรื่องที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะพอตรุ่นนี้สามารถที่จะปรับใช้ได้กับหลายหัวน้ำยา จากหลายยี่ห้อ ทำให้คุณนั้นสามารถสัมผัสประสบการณ์รสชาติและกลิ่นที่หลากหลายมากขึ้นได้แบบง่าย ๆ โดยที่ใช้ตัวเครื่องเดิม

·      วางแนวตั้งได้

สำหรับพอตรุ่นนี้ออกแบบมาได้อย่างเข้าใจการใช้งานมากขึ้น ให้สามารถวางตั้งได้เพื่อลดความเสี่ยงที่จะโดนสิ่งสกปรกหากวางในแนวนอน และยังช่วยป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกเข้าสู่หัวน้ำยาได้อีกด้วย ดังนั้นจึงใช้งานกันได้อย่างสมาร์ทและปลอดภัยมากขึ้นอย่างแน่นอน

สเปคของ พอต relx infinity plus เป็นแบบไหน

สำหรับใครที่ต้องการสเปคพอต relx infinity plus แบบชัด ๆ เพื่อเทียบกับพอตรุ่นอื่น ๆ เราเตรียมข้อมูลรายละเอียดของพอตรุ่นดังรุ่นนี้มาฝากกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

·      ขนาดตัวเครื่อง relx infinity plus 112 x 23 x 10 มม.

·      น้ำหนักตัวเครื่อง 7 กรัม

·      ความจุของน้ำยา 2 มิลลิลิตร

·      ความจุแบตเตอรี่ 380 mAh

·      เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ 100 เปอร์เซ็นต์ ใช้เวลา 45 นาที

·      ประเภทของการชาร์จแบตเตอรี่ใช้ USB Type C

·      มาพร้อมอินเตอร์เฟซการชาร์จแม่เหล็กในตัว

อยากใช้ พอต relx infinity plus งานให้ทนทานต้องทำอย่างไร

มาปิดท้ายกันที่วิธีการใช้งานพอต relx infinity plus ให้ใช้ได้ทนทานมากขึ้นต้องทำอย่างไร เราเตรียมคำตอบมาไว้ให้คุณได้นำไปปรับใช้กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

1. ไม่ควรสูบในขณะที่กำลังชาร์จอยู่ เพราะอาจทำให้เกิดการลัดวงจร หรือมีการรั่วซึมของน้ำยาจนทำให้ตัวเครื่องและหัวน้ำยาเกิดความเสียหายได้

2. ควรเสียบชาร์จตัวพอตกับไฟฟ้ามากกว่าการใช้ Power Bank ในการชาร์จ

3. ตัวเครื่องมาพร้อมกับระบบ Fast Charge อยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่ควรใช้กับหัวชาร์จที่เป็น Fast Charge เพราะอาจทำให้กำลังไฟเข้าสู่ตัวเครื่องพร้อมกันในปริมาณที่มากเกินไปและอาจเกิดความเสียหายขึ้นได้

4. ควรถอดหัวน้ำยาก่อนที่จะทำการชาร์จทุกครั้ง

วันนี้เราได้รู้จักกับพอต relx กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครกำลังอยากลองของใหม่ หรือกำลังเลือกอยู่ว่าจะให้พอตตัวไหนมาเพิ่มความสนุกในการใช้งานให้กับคุณ แนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดรุ่นนี้ มาพร้อมคุณภาพระดับแถวหน้าของโลก ใช้แล้วเท่ สมาร์ท อยู่ได้นาน คุ้มเกินเงินที่จ่ายกันไปอย่างแน่นอน โดยสามารถหาซื้อได้ทุกสีจากร้านดังอย่าง Podjar เพื่อการันตีความมั่นใจไปอีกขั้น