ks lumina หัว แบบใหม่น่าสนใจอย่างไร มาดูกัน

ks lumina หัว

สำหรับ ks lumina หัว ใหม่นั้นก้ยังคงมาในรูปแบบของฟัวพอตไฟฟ้าแบบสำเร็จรูป ซึ่งเป็นสไตล์ที่ใช้งานได้สะดวก เหมาะกับทั้งมือใหม่ และคนที่ใช้งานมานาน เรียกว่าไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ถ้าอยากได้ฟีลของการดูดพอตมาลอง ks lumina ใหม่ ก็ใช้งานกันได้ลื่นแน่นอน ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องเติมน้ำยา แค่คิดว่าจะเลือกรสไหนกลิ่นอะไรมาใช้ก็มีให้เลือกเยอะจนตาลายกันแล้ว แถมยังออกแบบมาให้ใช้งานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย แต่ความน่าสนใจแบบเจาะลึกของหัวพอตตัวนี้คืออะไร เรารวมมาให้คุณได้เห็นภาพมากขึ้นกันแล้ว

จุดเด่นที่น่าสนใจของ ks lumina หัวแบบใหม่คืออะไร

มองผ่าน ๆ ks lumina แบบใหม่ก็ดูจะเหมือนกับหัวพอตทั่วไป แต่เมื่อลองซูมเข้าไปที่สเปคและรายละเอียดกันแล้ว น้ำยา ks lumina นั้นมาพร้อมจุดเด่นที่น่าสนใจมากมาย มีอะไรบ้าง มาดูกัน

·      มีรสและกลิ่นให้เลือกเยอะ

จุดเด่นที่ทำให้หลายคนหันมาใช้งานกันมากขึ้นก็น่าจะเป็นเรื่องกลิ่นหรือรสชาติที่ทาง KS ผลิตขึ้นมาให้เราได้สัมผัสกันในรุ่นนี้นั่นเอง โดยเป็นทั้งการพัฒนากลิ่นเก่าให้ดีขึ้น ผสมผสานรสชาติต่าง ๆ มาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว รวมทั้งยังสร้างสรรค์กลิ่นใหม่ ๆ มาให้ลอง เพิ่มสีสันในการดูดพอตได้อีกด้วย ดังนั้นถ้าถามว่าทำไมต้องลองหัวน้ำยารุ่นนี้ ก็เพราะว่าคุณจะได้เจอกับประสบการณ์ที่ไม่เคยได้นั่นเอง

·      ราคาดี

ถ้าเป็นราคาต่อหัวนั้นก็จะอยู่ราว ๆ 120 บาท เป็นมาตรฐานของราคาหัวน้ำยา แต่ข่าวดีคือ ถ้าคุณเลือกซื้อให้ถูกร้าน อย่างเช่นร้าน Podjar คุณสามารถเข้าถึงการคละรสซื้อตามจำนวนที่กำหนดในเงื่อนไข แล้วรับราคาส่งกันได้ เพราะทางแบรนด์ตั้งใจออกแบบมาให้ทุกคนได้ลองรสชาติเพิ่มขึ้นในราคาที่ลดลง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นราคาดี ๆ จะเจอได้จากร้านคุณภาพเท่านั้นอีกด้วย

·      เลือกใช้วัสดุคุณภาพ

เมื่อพัฒนามาจนเรียกได้ว่าเป็นรุ่นใหม่ ก็แน่นอนว่าทุกอย่างย่อมต้องมาพร้อมคุณภาพที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน อย่างสิ่งที่เปลี่ยนไปอย่างชัดเจนคือ การเลือกวัสดุพลาสติก PCTG มาใช้ ซึ่งมาพร้อมความทนทาน แข็งแรง ทนต่อรอยขีดข่วน และทนความร้อนได้ดีเยี่ยม

·      รีดกลิ่นและรสสัมผัสออกมาได้ดี

ยิ่งถ้าคุณได้ใช้กับพอตรุ่น Lumina ด้วยแล้วยิ่งเข้ากันได้ดี เครื่องแรง เข้ากับหัวได้ลงตัว เชื่อมต่อได้อย่างแนบเนียน ทั้งหมดช่วยให้การรีดกลิ่นออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใครที่ต้องการสูบไม่แรงแต่ได้รสชัด แนะนำว่าต้องลองแล้วคุณจะรู้ได้ถึงความแตกต่างตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

เทคนิคการใช้ ks lumina หัวแบบใหม่ใหม่ให้คุ้มที่สุด

หลังจากที่ตัดสินใจใช้ ks lumina หัวใหม่กันแล้ว เรามาอัพเกรดเทคนิคการสูบ เพื่อให้เหมาะกับการใช้หัวรุ่นใหม่กันดีกว่า ดูดอย่างไรให้คุ้ม และมีประสิทธิภาพมากที่สุด มาดูกัน

·      ก่อนใช้ควรรอจนน้ำยาซึมก่อน

เชื่อว่าถ้าใครได้ลองสังเกตตัวเองกันดี ๆ เมื่อได้หัวน้ำยามาใหม่มักจะเสียบ และเริ่มใช้กันทันที ดังนั้นแนะนำว่าให้ลองปรับวิธีการเล็กน้อย ด้วยการเปลี่ยนหัวใหม่ จากดูดแรง ๆ สักที จากนั้นใช้เวลารอประมาณ 5-10 นาที เพื่อให้น้ำยาได้ซึมเข้าตัวคอยล์ แล้วค่อยเริ่มดูดกันตามปกติ แบบนี้จะช่วยให้คุณได้สัมผัสรส กลิ่น ที่มีความชัดเจนเพิ่มมากขึ้น และตัวน้ำยาเองก็ไม่ล้นออกมาจากคอยล์ให้เสียอารมณ์กันอีกด้วย

·      เน้นสูบยาว

บุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าเช่นเดียวกัน ดังนั้นทุกครั้งที่เริ่มทำงานก็จะมีการส่งสัญญาณไปที่คอยล์เพื่อส่งความร้อนออกมาทำงาน ถ้าสูบสั้น ๆ ถี่ ๆ ก็จะทำให้คอยล์ทำงานหนัก แบตเตอรี่หมดเร็ว เครื่องร้อนทำให้ระบบข้างในมีปัญหาสะสมเรื่อย ๆ และที่สำคัญคือ เปลืองน้ำยามากขึ้นด้วย ดังนั้นแนะนำว่าสูบกันยาว ๆ ได้ดูดเข้าไปลึก ๆ กับทั้งสัมผัสการสูบ หัวน้ำยา และตัวเครื่องไปพร้อมกัน

·      อย่าฝืนดูดจนหมด

คุณสามารถใช้งานจนหัวน้ำยาเหลือน้ำยาเล็กน้อยได้ แต่ถ้ารอจนแห้งและหมดไปขนาดนั้นอาจไม่ดีกับตัวเครื่อง แถมยังให้คุณได้รสสัมผัสที่ไหม้อีกด้วย ดังนั้นพอเหลือน้ำยาเล็กน้อยก็เปลี่ยนหัวกันเลยดีกว่า ทำแบบนี้เพื่อประสบการณ์ที่ดีนั่นเอง

สรุปเลยว่า ks lumina หัวใหม่นั้นเป็นหัวที่เราแนะนำ เพราะพัฒนามาเป็นเวอร์ชันที่ดีที่สุดในตอนนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยิ่งใช้คู่กับตัวเครื่อง Lumina ก็ยิ่งลงตัว มอบสัมผัสที่ดีที่สุดให้กับคุณกันได้อย่างแน่นอน โดยตัวเครื่องของรุ่นนี้ก็มาพร้อมราคาน่ารัก ดีไซน์เรียบหรู สีสันมีให้เลือกเยอะ ดังนั้นเหมือนคุณได้พกพาความมั่นใจ และตัวช่วยในการผ่อนคลายไปทุกที่ทุกเวลากันอย่างแน่นอน ใครสนใจหัวน้ำยารสไหนแวะมาสอบถามกันที่ Podjar ได้ ที่นี่มีเตรียมเอาไว้ให้คุณทุกรสทั้งเก่าและใหม่ ไม่อยากตกเทรนด์ และต้องการสินค้าคุณภาพต้องเลือกร้านนี้เท่านั้น