ks lumina 2.5 ml ใช้อย่างไรให้คุ้ม เรามีคำตอบ

ks lumina 2.5 ml

สำหรับเครื่อง KS รุ่นใหม่อย่าง Lumina นั้นน่าจะเป็นตัวที่หลายคนกำลังใจ และกำลังสนุกกับนวัตกรรมใหม่หลาย ๆ อย่างของวงการบุหรี่ไฟฟ้า แต่เรื่องของหัวพอต ks lumina 2.5 ml อาจทำให้หลายคนกังวลใจ เพราะมีหลายเสียงบอกว่าใช้แล้วหมดเร็ว อยากประหยัดมากขึ้น ใช้ให้นานและคุ้มขึ้นต้องทำอย่างไร วันนี้เราเตรียมเทคนิคการใช้ ks lumina pod มาฝากที่นี่เรียบร้อยแล้ว

รวมมาแล้วใช้ ks lumina 2.5 ml อย่างไรให้คุ้ม

เชื่อว่าทุกคนชื่นชอบกันอย่างแน่นอนเมื่อได้ใช้ ks lumina 2.5 ml แต่จะใช้อย่างไรให้คุ้มค่ามากที่สุด วันนี้เราเตรียมเทคนิคการใช้ หัวพอต ks lumina 2.5 ml มาฝากกัน บอกเลยว่าจะทำให้คุณได้ทั้งอรรถรสในการใช้ พร้อมทั้งประหยัดการซื้อหัวน้ำยาเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน

·      อย่าใช้ผิดรุ่น

ks lumina 2.5 ml สามารถใช้ได้กับหลายเครื่อง แต่ก็มีหลายรุ่นเช่นกันที่ไม่สามารถใช้ร่วมกันได้ แม้ว่าจะเสียบเข้าไปแล้วสูบได้ แต่บอกเลยว่าน้ำยาจะรั่ว หัวไม่กระชับ เสี่ยงทั้งการหลุดร่วง น้ำยารั่ว และยังทำให้คุณถูกน้ำยามาสัมผัสปาก ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีใครชอบอย่างแน่นอน ดังนั้นถ้าเป็นมือใหม่ หรือไม่คุ้นเคยว่าสามารถใช้หัวนี้ได้หรือไม่ แนะนำว่าให้สอบถามก่อนทุกครั้ง และถ้าบังเอิญซื้อมาผิดแล้วอย่าฝืนใช้ เพราะอาจสร้างความเสียหายได้มากกว่าที่คิด

·      อย่าสูบแรงเกินไป

บางคนชอบที่จะให้ได้ฟีลสูบแน่น ๆ  ควันออกมาหนา ๆ ทำให้มีแรงในการสูบที่เยอะ แต่บอกเลยว่าทำบ่อยไม่ดีเท่าไรนัก เหมือนการที่คุณเร่งเครื่องรถแรง ๆ ก็ย่อมเปลืองน้ำมันมากว่าการเหนียบคันเร่งอย่างสม่ำเสมออย่างแน่นอน หัวพอตรุ่นนี้ออกแบบมาให้สามารถดูดได้อย่างราบรื่น สัมผัสแน่นสม่ำเสมอ ดังนั้นไม่ต้องเร่งหรือเพิ่มแรงสูบก็สามารถรับรสชาติและสัมผัสกันได้อย่างน่าประทับใจแน่นอน แบบนี้รับรองว่าประหยัดน้ำยาเพิ่มขึ้นได้อย่างเห็นได้ชัด

·      เมื่อไม่ใช้งานให้ถอดหัวออก

แม้ว่าหัวน้ำยาจะมาพร้อมคุณภาพ และตัวเครื่องเองก็อัพเกรดเรื่องการรั่วซึมมาแล้ว แต่เมื่อไม่ได้ใช้นาน ๆ แต่ไม่เอาหัวออก ย่อมสามารถเกิดการซึม หรือระเหยออกของน้ำยาได้ง่ายขึ้น ดังนั้นเมื่อกลับมาดูดอาจรู้สึกว่าน้ำยามีปริมาณลดลง หรืออาจเสียรสชาติได้ ดังนั้นไม่ได้ใช้งานให้ถอดหัวออกจะดีที่สุด

·      อย่าเติมน้ำยาเข้าไปเอง

บางครั้งคุณอาจรู้สึกว่าเอา น้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้า แบบเติมมาลองเติมดูอาจช่วยเพิ่มปริมาณ และยืดอายุการใช้งานให้นานและคุ้มขึ้น ทำแบบนี้อาจทำให้หัวน้ำยาเสียสมดุล แถมตัวเครื่องอาจได้รับความเสียหายอีกด้วย เมื่อใช้หมดแล้วเปลี่ยนจะดีที่สุด อย่าเติมเองโดดเด็ดขาด

·      หมั่นทำความสะอาด

เมื่อใช้เสร็จในแต่ละวัน แนะนำว่าให้ถอดหัวน้ำยาออกมาเช็ดที่ก้น และอย่าลืมทำความสะอาดส่วนของเครื่องด้วย คุณจะเห็นเลยว่ามีคราบน้ำยาอยู่ หรือถ้าไม่เคยทำความสะอาดเช็ดกันออกมาแต่ละทีมีคราบไหม้ติดมาด้วยถ้าไม่หมั่นเช็ดก็จะใช้น้ำยาเปลืองขึ้น เพราะมีส่วนเกินไปติดอยู่ที่จุดเชื่อม ทำให้ต้องดึงหัวน้ำยาออกมาเยอะขึ้นเพื่อผ่านจุดที่อุดตันอยู่นั่นเอง

·      แนะนำให้สูบยาวดีกว่าสั้น

เมื่อเริ่มสูบตัวเครื่องจะเริ่มทำความร้อน ดังนั้นถ้าสูบสั้น ๆ บ่อย ๆ บอกเลยว่าทั้งเปลืองน้ำยาและแบตเตอรี่อย่างแน่นอน ดังนั้นแนะนำว่าให้สูบครั้งละยาว ๆ แต่น้อยครั้งจะดีกับทั้งน้ำยาและเครื่องมากขึ้น แถมยังเป็นการถนอมให้ใช้งานได้ทนทานมากขึ้นอีกด้วย

ks lumina 2.5 ml ที่คนนิยมใช้กันมากที่สุด

เมื่อรู้กันแล้วว่า ks lumina 2.5 ml ต้องใช้แบบไหนถึงจะคุ้มค่า ไม่เปลือง และมีประสิทธิภาพมากที่สุด เรามาดูรสชาติหรือกลิ่นที่คนนิยมใช้หัวพอต ks lumina 2.5 mlมากที่สุดกันดีกว่า เผื่อว่าใครหาแรงบันดาลใจในการใช้งานอยู่จะได้ประหยัดเวลาในการเลือกได้มากขึ้น

1. Longjing Tea ชาหลงจิ่ง

ชาที่มาพร้อมความหอม เบา แต่ยังได้ความแน่นจากการสูบ เหมาะกับวันพักผ่อนสบาย ๆ หรือเวลาที่ต้องการความผ่อนคลายแบบเร่งด่วน หลายคนเมื่อได้ลองใช้ติดใจกันเป็นอย่างมาก กลิ่นที่พ่นออกมาหอมไม่รบกวนคนรอบข้าง และยังมีความหวานอ่อน ๆ ติดที่ปลายลิ้นให้ได้ฟินกันต่ออีกด้วย

2. Southern Peach Iced Tea ชาเซาเธิร์นพีช

ถ้าพีชแบบธรรมดามันเลี่ยนไป เรามาลองพีชที่เพิ่มความเปรี้ยว และหอมอย่างมีเอกลักษณ์ตัวนี้ไปใช้กันดีกว่า บอกเลยว่าใช้ได้ทั้งชายและหญิง หอมหวานผ่อนคลาย เพิ่มความสนุกในการสูบด้วยสัมผัสที่แน่นกำลังดี เย็นกำลังสดชื่น ใครไม่เคยลองบอกเลยว่าห้ามพลาด

3. Light Tobacco ยาสูบอ่อน

อยากได้รสชาติยาสูบ แต่เบื่อแล้วกับความเข้มจนขม แนะนำว่าให้คุณมาลองใช้รสนี้ คุณจะได้ฟีลของความคลาสสิค ไม่เลี่ยน แต่ก็ไม่เข้มจนปวดหัว ยิ่งได้ใช้ตอนที่ดื่มด้วยแล้วเข้ากันดี สัมผัสได้ถึงความวินเทจแบบเท่ ๆ โดยที่ไม่คาดคิดอย่างแน่นอน

แนะนำเลยว่า ks lumina คือทางเลือกใหม่ของวงการที่ไม่ควรพลาด เพราะเป็นหัวที่ตั้งใจออกแบบมาให้เข้ากับพอตรุ่นใหม่ล่าสุด แต่ก็ยังเปิดโอกาสให้คนใช้พอตรุ่นอื่น ๆ ได้ลอง ใช้แล้วไม่ผิดหวัง และคุ้มราคามากที่สุด