มาทำความรู้จักกับ ks kurve รีวิว แบบเจาะลึกไปพร้อมกัน

ks kurve รีวิว

สำหรับพอตหรือบุหรี่ไฟฟ้าที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแถวหน้าของวงการชื่อของแบรนด์อย่าง KS ต้องติดอันดับอย่างแน่นอน วันนี้เราเลือกหยิบเอา ks kurve รีวิว แบบเจาะลึกมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก กับรุ่นอย่าง ks kurve 2 มีอะไรน่าสนใจ สเปคเหนือชั้นมากแค่ไหน ใครที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่าถ้าเลือกใช้จริง ๆ แล้วจะได้ความคุ้มค่า และเพิ่มสีสันให้การดูดพอตได้อย่างไรบ้าง ถึงเวลามาทำความรู้จักให้มากขึ้นไปพร้อมกันแล้ว

ks kurve รีวิว สเปคแบบครบทุกรายละเอียดมีอะไรน่าสนใจบ้าง

พอขึ้นชื่อว่าเป็น ks kurve 2 ก็แสดงว่าเป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนามาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราได้รวมเอาสิ่งที่น่าสนใจของ ks kurve รีวิวแบบละเอียดมาให้คุณได้นำไปใช้ประกอบการตัดสินใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

·      ดีไซน์ใหม่

สำหรับพอตรุ่นนี้จาก KS นั้นเลือกที่จะดีไซน์ออกมาใหม่ ให้คุณได้สัมผัสกับรูปลักษณ์ใหม่ ตัวเครื่องผลิตจากอลูมิเนียมเกรดการบินและอวกาศ น้ำหนักเบาแต่ทนทาน เพิ่มความทันสมัย และมีความสมาร์ทมากขึ้นเมื่อได้พกพาไปในชีวิตประจำวัน โดยจะมีให้คุณได้เลือกทั้งหมด 5 สี 5 สไตล์ แบบไหนที่เป็นคุณสามารถเลือกมาใช้งานกันได้เลย ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะซ้ำเพื่อนง่าย ๆ เพราะคุณยังสามารถตกแต่งเพิ่มเติม เพื่อให้มีความยูนีกเพิ่มมากขึ้นได้อีกด้วย

·      รับรสชาติได้ดีขึ้น

นอกจากเรื่องดีไซน์ภายนอกแล้วแน่นอนว่าเมื่อเป็นรุ่นใหม่ยิ่งมาพร้อมระบบภายในที่มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมคอยล์เซรามิก PLF4 และชิป 5K เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสการสูบเต็มขั้นได้แบบลื่นไหล ไม่มีสะดุด พร้อมทั้งยังมีการพัฒนาหัวพอตมาเพื่อตอบโจทย์ความสนุกในการสูบให้กับคุณได้มากขึ้นอีกด้วย

·      การใช้งานที่ยาวนานขึ้น

KS รุ่นนี้มาพร้อมแบตเตอรี่ที่จุได้มากขึ้นเป็น 450 mAh เมื่อชาร์จเต็มแน่นอนว่าสามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน และถ้าไม่ใช้งานบ่อยก็สามารถอยู่ได้ 2-3 วันกันเลยทีเดียว ดังนั้นจะไม่ทำให้คุณต้องเสียอารมณ์เมื่อพกไปใช้กับไลฟ์สไตล์ประจำวันอย่างแน่นอน

·      ฟังก์ชันเสริมที่น่าสนใจ

พอตรุ่นนี้เลือกเพิ่มระบบล็อคเข้ามา เพื่อให้คุณได้แตะที่ตัวพอต 5 ครั้ง เพื่อทำการเปิดและปิดเครื่อง และยังมีระบบไฟที่สามารถแตะ 3 ครั้ง เพื่อสั่งการให้ทำงานโหมดหลากสี พร้อมทั้งเป็นโหมดไฟปกติได้ตามที่ต้องการ ทำให้จังหวะของการสูบสนุกมากขึ้นได้ง่าย ๆ

ks kurve รีวิวรุ่นอื่นที่น่าสนใจมีรุ่นไหนบ้าง

วันนี้นอกจาก ks kurve รีวิว รุ่น ks kurve 2 กันไปแล้ว เราจะมาแนะนำพอตที่น่าสนใจรุ่นอื่น ๆ จาก KS ให้คุณได้รู้จักกันเพิ่มเติม เผื่อว่ามีรุ่นอื่นที่ตรงกับไลฟ์สไตล์มากกว่าจะได้ไม่พลาดที่จะเลือกใช้ให้ตรงกับความชอบกันมากที่สุด

1. KS LUMINA

พอตอีกหนึ่งรุ่นที่เป็นรุ่นใหม่ มาพร้อมราคาสุดคุ้ม และยังดีไซน์สีสันมาได้น่ารักโดนใจ ใครเป็นสายหวานเลือกใช้แล้วต้องถูกใจอย่างแน่นอน ซึ่งไม่ต้องไปตามหาที่ไหนไกลที่ร้าน Podjar มีเตรียมเอาไว้ให้คุณได้เลือกอย่างจุใจ

2. KS KURVE HOT PINK

พอตที่มาพร้อมดีไซน์สีชมพูโดดเด่นมากที่สุด และมีเพียงรุ่นนี้เท่านั้นที่ให้คุณได้ ดังนั้นใครชอบสีสันสไตล์นี้ห้ามพลาดที่จะเป็นเจ้าของพอตสุดเก๋รุ่นนี้กัน

3. KS Kurve Exclusive Gift Box

พอตที่มาพร้อมหัวพอตในเซตทั้งหมด 11 รส 11 กลิ่น ให้คุณได้ลองความแปลกใหม่อย่างจุใจ พร้อมดีไซน์สีสันให้คุณได้เลือกตามแบบที่ต้องการ

ks kurve รีวิวหัวพอตรสใหม่ตัวไหนเด็ดบ้าง

จุใจกับเครื่องของ ks kurve รีวิวตัวเครื่องกันไปแล้ว ถึงเวลาที่เราจะมาปิดท้ายกันด้วยรสชาติ กลิ่นใหม่ ที่ทาง KS ผลิตขึ้นมาเพื่อเอาใจสาวกทุกคน เพิ่มความคุ้มค่าและแปลกใหม่ให้การใช้งานอย่างมีคุณภาพ มีรสอะไรบ้างมาดูกัน

·      KSpod MAX Strawberry Guava กลิ่นสตรอว์เบอร์รีฝรั่ง

ใครที่ชอบผลไม้ที่มาพร้อมความเปรี้ยวหวานลงตัว แนะนำเลยว่ารสนี้ไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง กลิ่นหอม รสชาติดี ไม่เลี่ยน ดูดเพลินเกินห้ามใจ

·      KSpod MAX Honeydew กลิ่นเมลอน

ความหอมหวานที่เป็นเสน่ห์มาจากพอตแบบใช้แล้วทิ้ง เมื่อต้องการมาอยู่ในรูปแบบของหัวพอต KS ก็มีให้เลือกเช่นกัน ความหวานเบา ๆ รวมกับกลิ่นหอมเหมือนกินเมล่อนเย็น ๆ คุณสามารถเจอได้จากหัวพอตรสนี้

·      KSpod MAX Yogurt กลิ่นโยเกิร์ต

มาเอาใจสายนมกันบ้าง กับรสโยเกิร์ตที่เมื่อใช้ทีไรก็รู้สึกถึงความหอมเหมือนได้กินโยเกิร์ตเย็น ๆ อยู่เสมอ แต่ไม่ได้มาพร้อมความเย็นที่แสบคอ รับประกันเลยว่าแน่นแบบรสนุ่มนวล ติดใจทุกรายที่ได้ใช้

ถ้าคุณต้องการตามหาks kurve รีวิวเพิ่มเติมสามารถติดตามได้จากรีวิวของผู้ใช้จริงผ่านทาง Podjar กันได้เลย เพราะที่นี่คือร้านที่ขายพอตหลากหลายรุ่นแบบมากที่สุด และคัดเฉพาะของดีมีคุณภาพ ที่ติดเทรนด์และอัปเดตใหม่ที่สุดมาให้คุณเท่านั้น ใครตามหา ks kurve 2 อยู่บอกเลยมาที่นี่ไม่ผิดหวัง