เทียบให้ชัด ks kurve 2 มีอะไรอัปเดตบ้าง ใช้คุ้มแค่ไหนมาดูกัน

ks kurve 2

วันนี้เราจะหยิบเอาดีเทลการอัปเดตของ ks kurve 2 มาให้คุณได้รู้จัก เผื่อใครกำลังอยากเปลี่ยนพอตใหม่ หรือใช้รุ่นเดิมแล้วอยากหาฟังก์ชันเพิ่มเติมที่โดนใจมากขึ้นกว่า ks kurveคุณจะได้ข้อมูลไปประกอบการตัดสินใจกันอย่างแน่นอน บอกเลยว่าทั้งตัวพอต และหัวพอตจาก KS มาพร้อมคุณภาพที่จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง ใช้แล้วได้อรรถรส คุ้มค่ากับที่จ่ายไปกันอย่างแน่นอน

ks kurve 2 มีอะไรน่าสนใจบ้างมาดูกัน

เชื่อว่าหลายคนสะดุดตากับ ks kurve 2 ตั้งแต่เห็นดีไซน์กันแล้ว ที่แม้จะดูเหมือน ks kurve  แต่พอซูมใกล้ ๆ บอกเลยว่าเรียบหรูดูดี มินิมอลขึ้นในหลายรายละเอียด ซึ่งมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างเรามาดูเป็นจุด ๆ เพื่อให้เห็นได้อย่างชัดเจนมากขึ้นกันดีกว่า

·      นวัตกรรมใหม่

สำหรับรุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับการเปลี่ยนรูปแบบตัวเครื่องรวมทั้งชิปภายในใหม่ ซึ่งกลายเป็นชิป 5K ที่ทำให้การสูบของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น ได้รสสัมผัสและกลิ่นที่ชัดเจน นุ่มนวล เต็มปากเต็มคำ มีความสุขมากขึ้นอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังเลือกใช้เซรามิคคอยล์ PLF4 เพื่อให้คุณภาพการสูบสูงมากขึ้น และยังไม่หมดเพราะเมื่อเลือกใช้รุ่นนี้คุณจะได้ใช้ระบบล็อคตัวเครื่องเปิดปิด เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับการใช้งานอีกด้วย

·      รูปแบบ

อย่างที่เห็นว่าดีไซน์นั้นมีโครงเดิม แต่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด และยังออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาเพียง 21.7 กรัมเท่านั้น เพราะไม่ว่าอย่างไรทางแบรนด์ก็จะเน้นการใช้ที่พกง่าย หยิบสะดวก ใช้งานกันได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ พร้อมทั้งมีสีให้เลือกทั้งเฉดสีดำ, แดง, น้ำเงิน, เขียว และเงิน โดยที่คุณไม่ต้องกังวลในเรื่องความทนทาน เพราะทาง KS ใช้วัสดุแบบเดียวกับอุตสาหกรรมการบินมาผลิตพอตให้คุณ จึงแข็งแรงอย่างแน่นอน

·      ฟังก์ชันภายในที่น่าสนใจ

สำหรับภายในของ KS รุ่นใหม่นี้มาพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถจุได้มากถึง 450 mAh ซึ่งต่อให้เป็นคนสูบเยอะก็ยังเพียงพอที่จะใช้ภายใน 1 วัน แต่ถ้าเป็นคนที่สูบน้อยกว่านี้สามารถอยู่ได้หลายวันอย่างแน่นอน ส่วนถ้าใครเข้าสู่ชั่วโมงเร่งด่วนอุ่นใจกันได้เลย เพราะชาร์จเพียง 20 นาทีก็พร้อมลุยกันแล้ว นอกจากนี้ยังได้เพิ่มลูกเล่นแสงไฟมาทำให้การสูบของคุณสนุกมากขึ้นอีกด้วย

ks kurve 2 ใช้กับหัวพอตแบบไหนดี

สำหรับแบรนด์ดังอย่าง KS นั้นต้องยอมรับเลยว่าออกแบบพัฒนาตัวเครื่องและหัวพอตมาให้เลือกหลากหลาย โดยถ้ามองหาหัวพอตที่จะใช้กับ ks kurve 2 ได้อย่างมีคุณภาพที่สุดต้องไม่พลาดที่จะเลือกใช้เป็น ‘KS POD MAX’ โดยหัวพอตตัวนี้จะสามารถตอบโจทย์ความเป็น ks kurve ได้อย่างไรบ้าง มาทำความรู้จักกัน

·      เป็นนวัตกรรมหัวพอตใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์

·      มาพร้อมระบบป้องกันการรั่วซึม 100% 

·      กลิ่นและรสชัดเจน ได้สัมผัสที่ดีมากขึ้นในการสูบ แน่น ชัด แต่ไม่เปลืองน้ำยา

·      ดีไซน์เหมาะกับรูปปากมากขึ้น สูบง่าย ไม่ต้องกลัวน้ำยาโดนปากอีกต่อไป

·      มีความเสถียรมากเมื่อใช้กับเครื่อง KS รุ่นใหม่ สูบได้ลื่นไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน

·      ทางแบรนด์ออกแบบรสและกลิ่นมาทั้งแบบดั้งเดิมที่ได้รับความนิยม และรสใหม่ ๆ ที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ หวาน เปรี้ยว เย็น เครื่องดื่ม ขนม ยาสูบ ทุกสไตล์สามารถเจอได้จากหัวพอตรุ่นนี้อย่างแน่นอน

ข้อดีเมื่อคุณเลือกใช้ ks kurve 2

เรามาปิดท้ายกันด้วยข้อดีของ ks kurve 2 ที่เห็นได้อย่างชัดเจนกันดีกว่า รับรองว่าความลังเลจะหายไป และเปลี่ยนเป็นการกดสั่งซื้ออย่างแน่นอน มีข้อดีอะไรบ้าง มาดูกัน

1. Light Mode สุดโดดเด่น

ปกติถ้าคิดว่าพอตจะให้แสงแบบธรรมดา ๆ บอกเลยว่าไม่ใช่กับ ks kurve รุ่นนี้ เพราะคุณจะได้เจอกับโหมดแสงสีมากถึง 2 ฟีเจอร์ ทำให้ได้ลุ้นและสนุกกับการสูบในแต่ละคำมากขึ้น และยังเป็นการช่วยเพิ่มความลึก จังหวะในการสูบ เพื่อให้คุณลดปริมาณการสูบโดยรวมได้อีกด้วย

2. Child Lock

ถ้าบ้านใครมีเด็กหรืออยากป้องกันเอาไว้เพื่อความปลอดภัย ซื้อพอตตัวนี้ไปใช้ปลอดภัยแน่นอน เพราะระบบนี้จะต้องทำการเปิดปิดก่อนถึงจะใช้งานได้ ถ้าคนไม่เคยใช้มาหยิบไปจะสูบไม่ได้ ดังนั้นมั่นใจได้ว่าเด็ก ๆ จะไม่สามารถเล่นได้แน่นอน

3. Build

ระบบใหม่เพิ่มการไหลเวียนลมที่ดีมากขึ้น แน่นอนว่าเป็นผลให้คุณนั้นได้สูบอย่างสบายใจ และได้ประสบการณ์ที่ดีมากขึ้นแบบง่าย ๆ ในราคาที่ไม่ได้แพงขึ้น

แนะนำเลยว่า ks kurve 2 จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน แถมยังใช้กันได้ยาวนาน จนกระทั่งมีรุ่นใหม่ออกพอตตัวนี้ก็ยังสามารถใช้ได้ เพราะทางแบรนด์ตั้งใจมากที่จะออกแบบมาให้ทนทาน และคุ้มค่ากับการจ่ายของคุณให้มากที่สุดนั่นเอง นอกจากนี้อย่าลืมสนุปไปกับหัวพอตที่มีหลายแบบให้คุณเลือกกันด้วย เพราะหลังจากซื้อเครื่องไปแล้วเจ้าหัวพอตทั้งหลายนี่แหละคือเสน่ห์ของการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเลยก็ว่าได้