รวมทุกเรื่องของ ks kurve pod ราคา เท่าไร น้ำยารสไหนดี มาดูกัน

ks kurve pod ราคา

ยุคนี้จะเลือกอะไรมาใช้งานกันทั้งทีดีเทลต่าง ๆ เป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้นใครที่กำลังมอง ๆ ว่าอยากจะใช้พอตจาก KS เรามาดูกันว่า ks kurve pod ราคา และ ks kurve น้ำยา ตัวไหนที่ต้องลองแบบพลาดไม่ได้บ้าง ทั้งหมดเพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการดูดพอตของคุณนั่นเอง พร้อมแล้วเรามาเริ่มเก็บข้อมูลไปพร้อมกันดีกว่า

ks kurve pod ราคา เท่าไร คุ้มค่าแค่ไหนกับการซื้อ

สำหรับ ks kurve pod ราคา นั้นอยู่ที่ 890 บาท ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับกลาง ๆ เอื้อมถึงง่าย ใช้ทน แถมดีไซน์ยังดูดีอีกด้วย มาพร้อม ks kurve น้ำยาที่มีให้เลือกหลากหลาย แต่สเปคเป็นอย่างไร ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณหรือไม่เรามาเจาะลึกเพื่อดูความคุ้มค่าไปพร้อมกันดีกว่า

·      นวัตกรรมที่น่าสนใจ

ปัญหาเดิม ๆ อย่างการรั่วซึมได้รับการแก้ไขจนไม่มากวนใจ และยังตอบสนองการใช้งานของคุณได้เร็วมากขึ้น เพราะเลือกใช้ชิปรูปแบบใหม่ที่มีความเร็วมากขึ้นถึง 40% ดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องการดูดขึ้นช้าอีกต่อไป หยิบขึ้นมาเมื่อไรพร้อมใช้ได้อย่างลื่นไหวเต็มสูบอย่างแน่นอน

·      คัดวัสดุที่ดีที่สุดมาใช้

ด้วยความที่มาพร้อมเทคโนโลยีของ Kardinal stick กันรั่วซึมมากถึง 12 ชั้น ทำให้เป็นการส่งเสริมระบบเซรามิคที่สั่งทำขึ้นมาเฉพาะไปในตัว ซึ่งแผ่นเซรามิคนี้สามารถช่วยป้องกันความร้อนได้ถึง 4 ชั้น ทำให้คุณใช้งานได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องเจอเครื่องร้อน หรือกลัวว่าภายในเครื่องจะพังง่าย ๆ กันอีกต่อไป นอกจากนี้วัสดุทั้งหมดยังเลือกผลิตจาก PCTG ซึ่งเป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรมอาหาร มั่นใจได้เลยว่าทุกการสัมผัสจะปลอดภัยมากขึ้น

·      ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์

พอตของ KS มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู ใช้งานง่าย พกสะดวก น้ำหนักตัวเครื่องเบา จะใส่กระเป๋าหรือห้อยคอก็ไม่รบกวนชีวิตประจำวันของคุณอย่างแน่นอน แถมยังมีสีสันตัวเครื่องและเคสให้เพิ่มความสนุกในการใช้กันอีกด้วย

·      ฟังก์ชันที่ทำให้การใช้งานที่ทำให้ชีวิตลงตัว

แน่นอนว่าพอตนั้นช่วยให้คุณใช้งานได้แบบไม่มีการเผาไหม้ ปราศจากกลิ่นเหม็นที่จะมาติดเสื้อผ้าและตามร่างกาย ส่งผลกระทบกับตัวคุณเองและคนรอบข้างน้อยลง ที่สำคัญพอตจาก KS นั้นเลือกที่จะใช้ระบบอย่าง Double Air Inlet มาทำให้การทำงานของพอตเงียบ ไร้เสียง พ่วงมาด้วยเทคโนโลยีอย่าง Ultrasonic ที่จะช่วยทำความสะอาดภายในด้วยคลื่น ทำให้ไร้ฝุ่นและสิ่งแปลกปลอมได้อีกด้วย

ks kurve pod ราคา ไม่แรง ใช้กับ ks kurve น้ำยาตัวไหนดีมาดูกัน

เมื่อเลือก ks kurve pod ราคาดี ๆ มาได้แล้ว ก็ถึงเวลาที่จะต้องมาเลือก ks kurve น้ำยากันต่อ เพราะถือว่าเป็นจุดสำคัญที่เพิ่มอรรถรสในการสูบพอตให้กับคุณได้นั่นเอง โดยเลือกใช้ได้ทั้ง KS POD MAX และ KS KURVE POD รุ่นเดิม ทั้งหมดทำให้คุณมีตัวเลือกที่มากขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครอบคลุม มีรสไหนกลิ่นอะไรที่ต้องลองกันให้ได้สักครั้งบ้าง มาดูกัน

1. น้ำแร่

กลิ่นที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมาแรง แต่กลับมีคนนิยมใช้กันมากขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากที่เปิดตัวมาได้ไม่นาน ยังถือว่าเป็นรสและกลิ่นน้องใหม่ของวงการเลยก็ว่าได้ โดยรสชาติของน้ำแร่นั้นจะมาแบบเย็น ๆ แต่ไม่เย็นมาก มีความหวานนิด ๆ เรียกว่าให้ความสดชื่นได้เหมือนดื่มน้ำแร่กันเลยทีเดียว ดังนั้นใครอยากลองรสและกลิ่นที่เรียบง่ายแต่สัมผัสแน่นแนะนำว่าให้ลองรสนี้กัน

2. คาราเทลป็อบคอร์น

แค่ชื่อก็สัมผัสได้ถึงความหวาน และเมื่อได้ลองจริงความแน่นและนุ่มถือว่าน่าประทับใจเป็นอย่างมาก ใครเป็นสายขนม ชอบรสหวานเพื่อเติมพลังงานระหว่างวัน ลองรสนี้กันดูสักครั้ง ความหอมละมุนจะช่วยเพิ่มความผ่อนคลาย รสชาติหวานลงตัวจะช่วยเพิ่มความสดชื่น ลองกันสักครั้งแล้วจะติดใจอย่างแน่นอน

3. กลิ่นคลาสสิค

ไม่ว่าจะมีนวัตกรรมในวงการพอตที่ล้ำหน้าขนาดไหนสุดท้ายแล้วรสชาติดั้งเดิมอย่างรสยาสูบก็ยังเป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะสายเข้มที่ไม่อยากได้รสชาติอื่น เพียงแต่อยากเปลี่ยนมาใช้งานพอตแทนบุหนี่จริง เพื่อการดูแลสุขภาพที่ง่ายมากขึ้น ดังนั้นใครที่เป็นสายเข้มบอกเลยว่ารสชาตินี้จากทาง KS จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

บอกเลยว่าเมื่อคุณมองหาพอตที่มาพร้อมคุณสมบัติที่น่าสนใจ ks kurve pod ราคาต่าง ๆ คือตัวเลือกที่เหมาะกับคุณอย่างแน่นอน เพราะทั้งระบบภายใน ดีไซน์ภายนอก การพัฒนาหัวน้ำยา พร้อมทั้งฟังก์ชันต่าง ๆ แบรนด์นี้ทำออกมาได้อย่างน่าประทับใจ และคุ้มค่าทุกบาทที่คุณจ่ายไปเพื่อสนับสนุน KS กันอย่างแน่นอน ดังนั้นถ้าอยากได้พอตจากแบรนด์นี้พร้อมทั้งหัวน้ำยาแบบครบทุกรสแนะนำว่าให้แวะมาที่ Podjar ที่นี่เป็นอีกหนึ่งแหล่งของนักสูบที่พร้อมจะดูแล และไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังกับบริการของทีมงานเราอย่างแน่นอน