ks kurve น้ำยา กลิ่นไหนติดอันดับยอดนิยมบ้าง มาดูกัน

ks kurve น้ำยา

สำหรับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง KS นั้นต้องยอมรับเลยว่ามาพร้อมกับหัวพอตหลากหลายกลิ่นให้เลือก ซึ่ง ks kurve น้ำยา กลิ่นไหนที่จัดว่าเด็ดแบบห้ามพลาด รวมทั้งเป็นกลิ่นใหม่ ๆ ที่กำลังน่าจับตามอง วันนี้เรามาทำความรู้จักไปพร้อมกัน นอกจากนี้เรายังพกเทคนิคการดูดพอตให้ได้รสและกลิ่นแบบจัดเต็ม โดยที่ไม่เปลืองมาฝากกันอีกด้วย ใครพร้อมเก็บข้อมูลเพื่อเริ่มความสนุกแบบขั้นสุดกันแล้ว มาเริ่มไปพร้อมกันเลย

ks kurve น้ำยา กลิ่นไหนคนนิยมมากที่สุด

มาเริ่มทำความรู้จักกับ ks kurve น้ำยา กลิ่นต่าง ๆ ที่จัดว่าได้รับความนิยมมากที่สุดกันดีกว่า มีกลิ่นไหนน่าสนใจบ้าง เผื่อว่าเป็นกลิ่นและรสที่คุณยังไม่เคยลองจะได้ไม่พลาดของดีแห่งวงการจาก ks kurve กัน

1. Jasmine Tea

ks kurve กลิ่นชามะลิ นั้นบอกเลยว่าเป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดกลิ่นหนึ่ง เพราะออกแบบมาได้อย่างลงตัวทั้งกลิ่นที่หอมสะกดใจ รวมทั้งรสชาติที่หวานแบบชาเบา ๆ แต่ยังได้สัมผัสที่แน่นไม่จืดจนเหมือนดูดลมอย่างที่คิด กลายเป็นความลงตัวที่ไม่ทำให้รู้สึกว่าคุณดูดพอตหนักมากไป ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายได้ใช้กลิ่นนี้ก็ดูดีมีเทส รับรองว่าเพื่อน ๆ ต้องถามกันแน่นอนว่านี่คือกลิ่นอะไร เพราะสะกดใจมากที่สุดกลิ่นหนึ่งจาก KS เลยทีเดียว

2. Cola

ใครที่ชอบความหวานปนซ่าแนะนำเลยว่าห้ามพลาดกลิ่นโคล่าที่เป็นกลิ่นโปรดของใครหลาย ๆ คน เพราะไม่ว่าจะเป็นลูกอม เครื่องดื่ม หรือมาในรูปแบบไหนโคล่าก็ไม่เคยทำให้พวกเราต้องผิดหวัง แม้กระทั่งมาอยู่ในรูปแบบของ KS Kurve pod ราคาถูก ก็ยังคงทำให้ทุกคนมีความสุขกับการได้สัมผัสกลิ่นและรสชาติที่คุ้นเคย กลิ่นนี้เย็นกำลังดี ไม่หวานมากไป ใครชอบกลิ่นกลาง ๆ แนะนำเลยว่าห้ามพลาด

3. Lemonade

ความสดชื่นจากความเปรี้ยวนำหวานตามที่ลงตัวอย่างกลิ่นเลม่อนคือกลิ่นที่หลายคนเลือกในทันทีที่ได้เห็น เพราะเดาทางรสชาติและกลิ่นไม่ยาก มั่นใจว่าจะได้สิ่งที่ชอบมาใช้งานเพิ่มความสนุกในการใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างแน่นอน ซึ่งกลิ่นเลม่อนก็ยังมาพร้อมความเย็นแบบกลาง ๆ เช่นกัน ไม่แสบคอ แต่ก็ไม่ร้อนจนทำให้รู้สึกไม่สดชื่น บอกเลยว่านี่คือกลิ่นที่คนใช้แล้วโหวตพร้อมทั้งกลับมาลองใช้ซ้ำกันมากที่สุด

4. Watermelon

ความเย็นสดชื่นแบบขีดสุด แต่ยังทิ้งความเย็นไว้ที่ปลายลิ้นหลังได้สูบต้องยกให้กลิ่นแตงโมกันไปเลย กลิ่นนี้จะไม่พูดถึงไม่ได้เด็ดขาดเมื่อต้องการแนะนำกลิ่นหัวพอตที่ได้รับความนิยมจาก KS โดยกลิ่นนี้จะเหมาะกับคนที่ชอบความเย็นมากขึ้น แต่ยังอยากได้ความรู้สึกของกลิ่นและรสชาติผลไม้ที่หอมหวาน ดังนั้นใครคิดว่านี่คือสไตล์ของน้ำยาพอตที่ใช่ ลองเลยรับรองว่าติดใจอย่างแน่นอน เพราะทาง KS เองก็ไม่เคยทำให้ลูกค้าต้องผิดหวังกันอยู่แล้ว

5. Mint

กลิ่นยอดนิยมกลิ่นสุดท้ายที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นคือกลิ่นมิ้นต์ที่มาพร้อมความเย็นแบบขีดสุด ซึ่งทาง KS จัดเต็มใครได้ลองรีวิวว่าเย็นถึงใจกันทุกราย ช่วยให้ตื่น สดชื่น และยังมีกลิ่นที่หอมเสริมความมั่นใจกันได้อีกด้วย ใครที่ไม่ชอบรสหวานไป เน้นแต่ความเย็นเป็นหลัก แนะนำว่าให้ใช้กลิ่นนี้ เพราะจะตรงกับความต้องการของคุณอย่างแน่นอน แต่ถ้าใครลองใหม่ ๆ อาจต้องค่อย ๆ ดูด เพราะความเย็นเมื่อได้สัมผัสจะทำให้คุณต้องตกใจ และเมื่อปรับตัวได้จะกลายเป็นอีกหนึ่งกลิ่นโปรดของคุณอย่างแน่นอน

เทคนิคการยืดอายุการใช้ ks kurve น้ำยาและตัวเครื่องต้องทำอย่างไร

เรามาเก็บเทคนิคเพื่อให้คุณสามารถใช้งานทั้ง ks kurve น้ำยา และตัวเครื่องได้อย่างคุ้มค่า ทนทาน และประหยัดมากขึ้นกันดีกว่า เพราะหลาย ๆ คนไม่อยากจะต้องซื้อน้ำยาหรือเครื่องใหม่บ่อย ๆ เก็บเทคนิคจากเราไปใช้รับรองว่าใช้งานได้คุ้มแน่นอน

·      อยากสูบลากในแต่ละครั้งนานจนเกินไป เพราะจะทำให้เครื่องร้อน ใช้น้ำยาเยอะ และอาจเกิดการรั่วซึมได้ง่ายมากขึ้น

·      เลี่ยงการสูบถี่และติดกันมากจนเกินไป เพราะจะทำให้เปลืองน้ำยา ks kurve เป็นอย่างมาก แถมยังไม่ดีกับเครื่อง พร้อมทั้งทำให้แบตเตอรี่หมดเร็วอีกด้วย

·      หมั่นทำความสะอาดปลายของหัวน้ำยา และจุดเชื่อมต่อภายในเครื่อง เพราะเวลาเปลี่ยนน้ำยา หรือใช้ไปนาน ๆ มักมีคราบน้ำยาสะสม อาจทำให้ตัน ไหม้ หรือเสียรสชาติได้

วันนี้เราได้รู้จักกับ ks kurve น้ำยา กันแบบจัดเต็มไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครชอบสไตล์ไหน และยังไม่เคยได้ลองตัวไหนแนะนำว่าไม่ต้องกังวลเลือกกลิ่นไหนจากทาง KS ไปใช้ก็ได้ของดีมีคุณภาพ พร้อมทั้งไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง ซึ่งในอนาคตมั่นใจได้เลยว่าทางแบรนด์จะออกแบบกลิ่นใหม่ ๆ มาให้คุณได้สนุกไปกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น ดังนั้นติดตามข่าวสารอัปเดตกับทาง Podjar กันได้เลย มีของใหม่เมื่อไรที่นี่มีพร้อมให้บริการคุณเร็วที่สุดในวงการอย่างแน่นอน