KS Kurve Pod ราคาถูก ใช้งานกับพอตไฟฟ้าตัวไหนได้บ้าง

KS Kurve Pod ราคาถูก

น้ำยาพอตไฟฟ้าที่มีตัวเลือกกลิ่นและรสชาติให้เลือกเยอะมากกว่า 20 กลิ่นและทุกกลิ่น ทุกรสชาติถูกออกแบบมาให้มีกลิ่นหอม รสชาติอร่อย ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์การสูบไอให้แบบจัดเต็มคือ KS Kurve Pod ราคาถูก ที่มีราคาเริ่มต้นต่อ  1หัว เพียง 125 บาทเท่านั้น โดยหัวน้ำยาเคเอส เคิร์ฟพอตรุ่นนี้เป็นหัวน้ำยาที่จะช่วยให้ผู้สูบประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้น เพราะเมื่อเทียบจำนวนครั้งที่สูบได้มากถึง 350 – 500 ครั้งเลยทีเดียว ซึ่งรูปแบบของหัวน้ำยาจะใช้งานได้กับพอตไฟฟ้าระบบปิดของแบรนด์ Kardinal Stick เป็นหัวน้ำยาสำเร็จรูปที่ถูกเตรียมไว้ล่วงหน้า เพื่อการใช้งานของผู้สูบที่สะดวก ผู้สูบสามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่ได้เลยเมื่อน้ำยาหมดและสามารถติงตั้งหัวน้ำยากับพอตไฟฟ้าได้ง่ายๆ ใช้งานสะดวก ไม่มีกลิ่นติดตัว และทุกส่วนประกอบของหัวน้ำยาไม่ว่าจะเป็นวัสดุหรือวัตถุดิบมีความปลอดภัยต่อการใช้งาน วัสดุทำจากพลาสติก PCTG ทนทานต่อแรงกระแทก วัตถุดิบทำจากเกรดเดียวกับอาหาร (Food Grade) มีความจุน้ำยามาให้มากถึง 2.1 มิลลิลิตร และมีระดับนิโคตินให้เลือก 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์

พอตไฟฟ้าที่ใช้งานได้กับ KS Kurve Pod ราคาถูก 

หัวน้ำยา ks kurve pod เป็นหัวน้ำยาที่ถูกผลิตภายใต้แบรนด์ Kardinal Stick ที่มีประสบการณ์การผลิตน้ำยาให้แก่พอตไฟฟ้ามานานกว่าหลายปี ดังนั้นผู้สูบสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับกลิ่นและรสชาติ ที่หอม อร่อย เข้มข้น ซึ่งผู้สูบที่สนใจอยากรับประสบการณ์การสูบไอที่ยอดเยี่ยมและกำลังตามว่า พอตไฟฟ้าตัวไหนของ Kardinal Stick สามารถใช้งานร่วมกับหัวน้ำยาเคเอส เคิร์ฟพอตได้บ้าง และพอตไฟฟ้าตัวไหนเป็นที่แนะนำ วันนี้เราเตรียมพอตไฟฟ้ายอดนิยมที่ได้รับการการันดีตากผู้ใช้งานจริงแล้วว่า ใช้งานร่วมกับหัวน้ำยาเคเอส เคิร์ฟพอตแล้วได้รับกลิ่น รสชาติและสัมผัสที่ยอดเยี่ยม

Kardinal Stick Kurve พอตไฟฟ้ารุ่นเรือธง

KS Kurve เป็นพอตไฟฟ้ามาแรงตั้งแต่ 2021 จนถึงปัจจุบัน ได้รับความสนใจและเลือกซื้อจากสายสูบไอจำนวนมาก เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นแรกที่เข้ามาเปิดตัวในประเทศไทน เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด (Closed Pod System) ที่ถูกออกมาเพื่อผู้สูบที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่มวน ดีไซน์ของตัวเครื่องเรียบ หรู ทันสมัย ตอบสนองต่อการใช้งานที่รวดเร็ว เพราะมีเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า เสียงเงียบ กลิ่นหอม กลิ่นชัด และเป็นพอตไฟฟ้ารุ่นแรกที่ทำงานร่วมกับหัวน้ำยาเคเอส เคิร์ฟพอต ซึ่งการทำงานร่วมกับของพอตไฟฟ้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ มีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ทำให้ผู้สูบที่เลือกใช้งานพอตไฟฟ้า Ks Kurve 2 ร่วมกับหัวน้ำยาเคเอส เคิร์ฟพอตสามารถประหยัดน้ำยาและประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้มาก

คุณสมบัติของตัวเครื่อง

1.ขนาดและน้ำหนัก

พอตไฟฟ้าเคเอส เคิร์ฟถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาและพกพาง่าย โดยตัวเครื่องจะมีขนาดอยู่ที่ 112.5 x 20.5 x 12 มิลลิเมตรและน้ำหนักตัวเครื่องอยู่ที่ 27 กรัมเท่านั้น

2.แบตเตอรี่และการชาร์จ

ตัวเครื่องมาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่ขนาด 450 mAh รองรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบ Super Fast Charging ด้วยสายชาร์จแบต USB Type C ผู้สูบสามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ได้ในระยะเวลา 18 – 30 นาที

3.Chipset

พอตไฟฟ้าเคเอส เคิร์ฟเ็นพอตไฟฟ้าที่ถูกพัฒนามาจากพอตไฟฟ้ารุ่นแรกอย่างรุ่นคลาสสิค ดังนั้นชิปเซ็ตที่นำเข้ามาใช้กับรุ่นนี้จึงเป็นชิปเซ็ตรุ่นใหม่ Chipset Gen 4 ที่ทำให้ความสามารถในการทำงานของพอตไฟฟ้าเพิ่มขึ้นมากถึง 40 เปอร์เซ็นต์

4.ระบบป้องกันการรั่วซึม

สิ่งหนึ่งที่เป็นปัญหากวนใจของสายสูบไอตลอด คือการรั่วซึมของน้ำยา ดังนั้นทางแบรนด์จึงใส่ระบบป้องกันการรั่วซึมมาใช้งานร่วมกับหัวน้ำยามากถึง 12 ชั้น (12 Layers Matrix Airway)ผู้สูบที่เลือกใช้หัวน้ำยาเคเอส เคิร์ฟพอตสามารถสบายใจได้ว่าระหว่างการใช้งานจะไม่มีน้ำยาออกมาเปื้อนกระเป๋าหรือเสื้อผ้าของคุณ และนอกจากนั้นยังมาพร้อมกับหม้อต้มเซรามิค 4 ชั้น เจ้าแรกของโลกอีกด้วย

5.Double Air Inlet

Double Air Inlet เข้ามาช่วยลดเสียงรบกวนที่เกิดจากการใช้งานอุปกรณ์ไฟฟ้า ดังนั้นพอตไฟฟ้าเคเอส เคิร์ฟตลอดการใช้งานตัวเครื่องจะเงียบ และมีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น

6.ดีไซน์และวัสดุ

ดีไซน์ของตัวเครื่องถูกออกมาให้มีความเรียบและทันสมัยด้วยการออกแบบและผลิตด้วยเทคโนโลยี Unibody 3D Model ตัวเครื่องจะไม่มีรอยต่อและวัสดุตัวเครื่องก็เป็น PCTG เกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบินที่ผู้สูบสามารถมั่นใจเรื่องความแข็งแรง ทนทานและความปลอดภัยได้

7.การทำความสะอาด

เมื่อพอตไฟฟ้าถูกใช้งานอย่างต่อเนื่อง อาจจะมีปัญหาเรื่องความสะอาดได้ แต่กับพอตไฟฟ้าเคเอส เคิร์ฟจะไม่เป็นอย่างนั้นเพราะตัวเครื่องมาพร้อมกับระบบการทำความสะอาด Ultrasonic ที่ทำให้ตัวเครื่องสะอาดไร้ฝุ่น ไร้สิ่งแปลกปลอม

ข้อดีของ KS Kurve Pod ราคาถูก 

1.หัวน้ำยาเคเอส เคิร์ฟพอตเป็นหัวน้ำยาที่มีราคาถูก เมื่อเทียบกับจำนวนคำที่สูบได้มากถึง 350 – 500 คำ

2.ตัวน้ำยามีกลิ่นหอม กลิ่นชัด ไม่มีกลิ่นติดตัว รสชาติอร่อยและมีตัวเลือกกลิ่น รสชาติให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นขนมหวานหรือเครื่องดื่ม

3.น้ำยาทุกกลิ่นทุกรสชาติทำจากส่วนประกอบเกรดเดียวกับอาหาร ไม่ว่าจะเป็นโพรพิลีนไกลคอล กลีเซอรีน นิโคติน (Salt Nic) หรือสารแต่งกลิ่นและรสชาติ ดังนั้นผู้สูบสามารถไว้วางใจได้ว่าหัวน้ำยามีความปลอดภัย

4.นอกจากพอตไฟฟ้าที่เรานำมาแนะนำแล้ว หัวน้ำยาเคเอส เคิร์ฟพอตยังสามารถใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ในแบรนด์ Kardinal Stick ได้อีกด้วย ดังนั้นจึงเป็นหัวน้ำยาที่หลากหลายทั้งตัวเลือกกลิ่น รสชาติและพอตไฟฟ้า ยกตัวอย่างพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ที่ใช้งานได้ เช่น Kardinal Stick Kurve Lite, Kardinal Stick Kurve Lite 2 หรอื Kardinal Stick Kurve 2 เป็นต้น