ks kurve lite ชาร์จแบต ครั้งเดียว ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

ks kurve lite ชาร์จแบต

เมื่อความต้องการของสายสูบไอที่มีมากขึ้น ทาง Kardinal Stick จึงได้พัฒนาพอตไฟฟ้าไปอีกขั้นของการใช้งาน เพื่อตอบโจทย์และตรงกับการใช้งานของผู้สูบให้มากขึ้น และในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ปรับดีไซน์ ขนาดและเทคโนโลยีตัวเครื่องให้สามารถพกพาได้ง่าย น้ำหนักเบา ks kurve lite ชาร์จแบต ได้เร็วและราคาของพอตไฟฟ้าก็สามารถจับต้องได้มากขึ้น เพราะมีราคาเริ่มต้นเพียง 590 บาท โดยพอตไฟฟ้าเคเอส เคิร์ฟ ไลท์ตัวนี้ยังคงเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด (Closed Pod System) ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ หัวน้ำยาที่เตรียมไว้ล่วงหน้า มีความสามารถในการเป็นตัวช่วยเลิกสูบบุหรี่มวนและมีฟังก์ชันการใช้งานที่จะมอบประสบการณ์การสูบไอที่ดีเยี่ยมให้กับผู้สูบไอเหมือนเดิม ซึ่งในวันนี้เราจะพาสายสูบไอที่มีงบประมาณจำกัดและอยากไปพอตไฟฟ้าขนาดเล็ก สามารถพกพาได้ง่าย แถมชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันกันมาให้รู้จักกัน

ks kurve lite ชาร์จแบต แบตเตอรี่ยังไง

ถึงแม้ตัวเครื่องจะถูกปรับลดขนาดและความจุแบตเตอรี่ให้น้อยลงจาก 450 mAh เป็น 330 mAh แต่คุณภาพและฟังก์ชันการทำงานของแบตเตอรี่กลับมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วขึ้นด้วยระบบการชาร์จแบบ Super Fast Charging โดยสายชาร์จแบตเตอรี่ที่ใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้าได้คือ สายชาร์จ USB Type C และผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบสถานะของการชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วยไฟแสดงสถานะที่มีไฟ LED ติดตั้งอยู่ที่ตัวเครื่อง โดยวิธีดูสถานะของแบตเตอรี่ผ่านไฟแสดงสถานะจะดูได้จากสีของไฟ ถ้าไฟเป็นสีแดงจะหมายถึงแบตเตอรี่ต่ำ ควรเตรียมการชาร์จแบตเตอรี่ ถ้าไฟกำลังกระพริบหมายถึงกำลังชาร์จแบตเตอรี่และถ้าไฟเป็นสีขาวค้างหมายถึงแบตเตอรี่เต็ม100 เปอร์เซ็นต์แล้วหรือพอตไฟฟ้าพร้อมใช้งานแล้วนั้นเอง

เทคโนโลยีและฟังก์ชันการใช้งานของพอตไฟฟ้าขนาดเล็ก

นอกเหนือจากดีไซน์ ขนาดและแบตเตอรี่ที่เปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ทางแบรนด์ไม่ลืมที่จะพัฒนาควบคู่ไปด้วย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้สูบก็คือเทคโนโลยีและฟังก์ชันการใช้งานของพอตไฟฟ้า ซึ่งการอัพเกรดและพัฒนาในครั้งนี้ทางแบรนด์ก็เลือกใส่เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อให้ผู้สูบได้สัมผัสประสบการณ์การสูบไอที่ยอดเยี่ยมไปอีกขั้น ดังนี้

1.ขนาดและน้ำหนักของตัวเครื่อง

KS Kurve lite ถูกออกแบบขนาดและนำ้หนักด้วยแนวคิดที่อยากให้พอตไฟฟ้ามีน้ำหนักเบาคล้ายกับขนนก หรือ Light Weight เพื่อให้ผู้สูบสามารถพกพาพอตไฟฟ้าไปได้ทุกที่ โดยตัวเครื่องจะมีขนาดอยู่ที่ 118.5 x 18.5 x 10 มิลลิเมตรและมีน้ำหนักตัวเครื่องเพียง 18 กรัม

2.วัสดุ

วัสดุตัวเครื่องที่ทางแบรนด์เลือกใช้เป็นอลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบิน แข็งแรงและทนทานต่อการใช้งาน

3.แบตเตอรี่

พอตไฟฟ้า ks kurve lite ถูกปรับลดความจุแบตเตอรี่ แต่ถูกปรับเพิ่มประสิทธิภาพให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วมากขึ้น ดังนั้น KS Kurve Lite ชาร์จแบตกี่นาที เราต้องบอกเลยว่า โดยระยะเวลาเฉลี่ยในการชาร์จแบตเตอรี่จะอยู่ที่ 30 นาทีต่อแบตเตอรี่ 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งทุกๆ การชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 1 ครั้งผู้สูบสามารถใช้งานพอตไฟฟ้าได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ถึงแม้จะมีความจุแบตเตอรี่ที่ลดลง แต่ทางแบรนด์ได้คำนวนมากแล้วว่า ความจุแบตเตอรี่สัมพันธ์กับการใช้งาน

4.Chipset

เพื่อการรับประสบการณ์การสูบไอที่ดีขึ้น ทาง Kardinal Stick เลือกใช้ Chipset Generation ที่ 5 ซึ่งถือเป็น Chipset รุ่นใหม่ล่าสุด ผู้สูบสามารถสัมผัสถึงการสูบที่ราบลื่น นุ่มนวล กลิ่นชัดและการไหลเวียนของอากาศของพอตไฟฟ้ารุ่นนี้ก็นับเป็นการไหลเวียนที่ดีกว่าทุกรุ่นที่เคยมีมา

5.สี

สีของพอตไฟฟ้าเคเอส เคิร์ฟ ไลท์มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 สี ประกอบไปด้วยสีเงิน (Silver) และสีดำ (Black)

ข้อดีของพอตไฟฟ้าขนาดเล็ก

1.มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาง่าย

2.ทนทานต่อการใช้งาน เพราะวัสดุทำจากอลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบิน 

3.ปลอดภัย เพราะมีระบบการแจ้งเตือนผ่านไฟแสดงสถานะ และหัวพอตใช้น้ำยาที่มีส่วนประกอบเกรดเดียวกับอาหาร (Food Grade)

4.กลิ่นและรสชาติที่สูบหอม อร่อย แต่ไม่มีกลิ่นติดตัว

5.เป็นพอตไฟฟ้าตัวเลือกที่ดี ที่สามารถช่วยให้เลิกสูบบุหรี่มวนได้จริง

ks kurve lite ชาร์จแบต ง่าย รวดเร็ว ใส่หัวพอตอะไรได้บ้าง

ในปัจจุบันหัวพอต หรือน้ำยาของ Kardinal Stick มีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ ซึ่งแต่ละแบบก็จะสามารถใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้าได้แต่ละรุ่น ซึ่งพอตไฟฟ้าเคเอส เคิร์ฟ ไลท์สามารถมใช้งานร่วมกับหัวพอตได้ทั้งหมด 2 รุ่นคือ KS Pod และ KS Pod Max โดยหัวน้ำยาของทั้ง 2 รุ่นจะมีลักษณะการทำงานที่แตกต่างกันไป การเลือกใช้งานขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้สูบ ซึ่งถ้าชอบกลิ่นและรสชาติที่มีตัวเลือกให้เลือกหลากหลาย ได้กลิ่นชัด กลิ่นหอมต้องเลือกหัวน้ำยา KS Pod เพราะมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น และมีตัวเลือกระดับนิโคตินให้เลือก 2 แบบคือ 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์ แต่ถ้าใครที่ไม่เน้นกลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย ออกแนวอยากสัมผัสประสบการณ์การสูบไอที่เข้มข้น เหนือระดับกว่า ควรเลือกซื้อหัวน้ำยา KS Pod Max เพราะสามารถึงประสิทธิภาพของน้ำยาได้มากกว่าและประหยัดกว่า โดยเฉลี่ยแล้วสามารถสูบได้มากถึง 600 Puffs เลยที่เดียว พร้อมรุ่นใหม่ KS Kurve lite 2