ks kurve กลิ่นไหนดี รีวิว 10 กลิ่นที่มีรสชาติเด็ด ขายดี

ks kurve กลิ่นไหนดี

Kardinal Stick คือแบรนด์ผู้ผลิตน้ำยาพอตไฟฟ้าที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ทุกส่วนประกอบที่นำมาใช้ตั้งแต่วัสดุ ส่วนผสม กลิ่นหรือรสชาติล้วนคัดสรรมาอย่างดีที่สุด ทั้งนี้ก็เพื่อให้ผู้สูบได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ได้สัมผัสการสูบไอที่ชัด เข้มข้นและเข้าถึงฟังก์ชันการใช้งานของหัวน้ำยาพอตไฟฟ้าอย่างแท้จริง โดยปัจจุบันหัวน้ำยาของ Kardinal Stick ได้ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องและมีวางขายอยู่ทั้งหมด 3 หัวน้ำยาคือ Ks kurve Pod, Ks Pod Max และ Ks Lumina Pod ซึ่งทั้ง 3 หัวน้ำยาจะมีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ กลิ่น รสชาติและสัมผัสการสูบที่แตกต่างกัน โดยการเลือกใช้งานหัวน้ำยาแต่ละแบบของ Kardinal Stick จะขึ้นอยู่กับความต้องการและพอตไฟฟ้าที่ผู้สูบเลือกใช้ ซึ่งหัวน้ำยาท่ีมีการเลือกใช้และเป็นที่ต้องการของสายสูบไอมากที่สุดคือ หัวน้ำยาเคเอส เคิร์ฟที่รองรับกับการใช้งานพอตไฟฟ้าหลายรุ่น และสำหรับใครที่มีพอตไฟฟ้า Kardinal Sticl Kurve, Kardinal Sticl Kurve 2, Kardinal Stick Xense, KS Kurve Lite หรือ Kardinal Stick Lite 2 อยู่และกำลังตามหาว่า ks kurve กลิ่นไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำกลิ่นและรสชาติเด็ดที่ขายดีของ Kardinal Stick กัน

ks kurve กลิ่นไหนดี 10 กลิ่นที่สายสูบไอต้องได้ลอง

หัวน้ำยาเคเอส เคิร์ฟเป็นหัวน้ำยาที่อยู่คู่กับแบรนด์ Kardinal Stick และอยู่คู่กับสายสูบไอมาตลอดหลายปี ดังนั้นปัจจุบันทางแบรนด์มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น ซึ่งจะประกอบไปด้วยกลิ่นผลไม้ กลิ่นเครื่องดื่มและกลิ่นขนมหวาน ซึ่งทุกกลิ่นต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะและมีรสชาติที่โดดเด่นในแบบของตัวเอง แต่สำหรับใครที่กำลังหาว่าจะเลือกซื้อกลิ่นไหนดี กลิ่นไหนรสชาติเด็ด วันนี้เราได้เลือก 10 กลิ่นที่ผู้ใช้พอตไฟฟ้า Kardinal Stick ควรได้ลิ้มลองมาให้แล้ว

1.กลิ่นใบยาสูบ – Classic Tobacco

กลิ่นใบยาสูบเป็นกลิ่นที่ดีสำหรับคนที่อยากย้อนนึกถึงการสูบบุหรี่โทนร้อน หรือกลิ่นไหม้ๆ ของใบยาสูบ เพราะกลิ่นนี้ให้กลิ่นและสัมผัสเหมือนกับการสูบบุหรี่มวน แต่ปลอดภัยกว่าและไร้กลิ่นติดตัว

2.กลิ่นองุ่น – Ice Grape

กลิ่นองุ่นเป็นกลิ่นผลไม้สุดคลาสสิคที่สูบง่าย มีรสชาติหวานอมเปรี้ยว สัมผัสที่ได้เหมือนกับการได้กินผลองุ่นสดๆ จากสวน เป็นกลิ่นขายดีๆ อันดับต้นที่สายสูบไอได้ลองแล้วติดใจ

3.กลิ่นแตงโม – Watermelon

กลิ่นแตงโมเป็นกลิ่นที่มีความหอม ความหวาน สัมผัสนุ่มลิ้น สูบแล้วรู้สึกเย็นสบาย โล่งคอ ไม่เลี่ยนสามารถสูบได้ตลอดวัน 

4.กลิ่นมิ้นท​์ – Mint

กลิ่นมิ้นท์เป็นกลิ่นของสายสูบไอที่ชื่นชอบความสดชื่น เพราะนอกจากจะได้ความหอมแล้วยังได้ความเย็นที่ตอบโจทย์กับอากาศร้อนๆ ของประเทศไทยด้วย

5.กลิ่นลิ้นจี่ – Lychee

กลิ่นลิ้นจี่เป็นกลิ่นผลไม้ขายดีที่มีรสชาติหวานชุ่มฉ่ำ ให้สัมผัสที่สดชื่นและรู้สึกเหมือนกำลังกินลิ้นจี่สดๆ จากสวน สามารถสูบได้ตลอดวันไม่มีเลี่ยน

6.กลิ่นชามะลิ – Jasmin Tea

กลิ่นชามะลิเป็นกลิ่นเครื่องดื่มที่มีความหอมของดอกมะลิและให้รสชาติความเป็นชา มีสัมผัสละมุน นุ่ม ชัด ได้ควันเยอะ

7.กลิ่นสตรอว์เบอร์รีไอศกรีม – Strawberry Icecream

กลิ่นสตรอว์เบอร์รีไอศกรีมเป็นกลิ่นขนมหวานขายดี เพราะรสชาติหวานที่ได้จากไอศกรีมและรสชาติเปรี้ยวที่ได้จากสตรอซืเบอร์รีเป็นการผสมผสานรสชาติที่เข้ากันอย่างลงตัว มีสัมผัสที่เย็นนิดๆ สูบแล้วรู้สึกประทับใจตั้งแต่คำแรก

8.กลิ่นน้ำเขียวโซดา – White Slush

กลิ่นน้ำเขียวโซดาเป็นกลิ่นเครื่องดื่มใหม่มาแรง มีสัมผัสที่เย็นสดชื่น กลิ่นหอมชัดความเป็นน้ำเขียว

9.กลิ่นเลม่อน – Lemonade

กลิ่นเลม่อนเป็นกลิ่นของคนที่ชื่นชอบความเปรี้ยวและความสดชื่น ทุกครั้งที่สูบจะรู้สึกตื่นตาตื่นตัวและกระปี้กระเป่า

10.กลิ่นโคล่า – Cola

กลิ่นโคล่าเป็นกลิ่นเครื่องดื่มซ่าๆ ที่ให้ความสดชื่นและหอม ทุกครั้งที่สูบจะได้สัมผัสที่เย็นซ่าเหมือนกำลังดูดโคล่าจากเย็นๆ จากขวด

ข้อมูลจำเพาะของหัวน้ำยา Kardinal Stick

หัวน้ำยาเคเอส เคิร์ฟเป็นหัวน้ำยาที่ตอบโจทย์กับความต้องการของสายสูบไอที่ดีที่สุด มาพร้อมกับความจุน้ำยา 2.1 มิลลิลิตร มีระดับนิโคตินให้เลือก 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์และในทุกๆ กลิ่นและรสชาติมีส่วนผสมที่เป็นเกรดเดียวกับอาหาร (Food Grade)โดยประกอบไปด้วย โพรพิลีนไกลคอล กลีเซอรีน นิโคติน (Salt Nicotne) และสารแต่งกลิ่นและรสชาติ มีหม้อต้มที่ทำจากเซรามิค 4 ชั้นเจ้าแรกของโลก สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานได้ยาวนานขึ้น 15 เปอร์เซ็นต์และแก้ไขปัญหากวนใจของสายสูบไอด้วยการเพิ่มระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา 12 ชั้น โดยหัวน้ำยาเคเอส เคิร์ฟ 1 หัวจะสามารถสูบได้ประมาณ 300 – 380 ครั้ง

ks kurve กลิ่นไหนดี วิธีใช้งานเบื้องต้น

1.เลือกซื้อหัวน้ำยาเคเอส เคิร์ฟกลิ่นและรสชาติที่ต้องการ

2.เมื่อได้หัวน้ำยา Ks Kurve Pod ราคาถูก มาแล้วให้ทำการแกะออกจากกล่องและดึงซิลิโคนที่ปิดหัวท้ายออกจากหัวน้ำยา

3.ใส่หัวน้ำยาที่ดึงซิลิโคนออกแล้วลงไปในพอตไฟฟ้า

4.เริ่มต้นการสูบไอ กลิ่นและรสชาติได้ทันที โดยไม่ต้องกดปุ่มหรือตั้งค่าใดๆ

5.เตรียมหัวน้ำยาเคเอส เคิร์ฟกลิ่นและรสชาติที่ต้องการสำรองไว้เสมอ เมื่อหมดแล้วไม่ต้องเติมน้ำยาด้วยตัวเอง สามารถทิ้งหัวน้ำยาอันเก่าและเปลี่ยนเป็นกลิ่นที่ต้องการได้เลย