ks 2000 ตัวเด็ดแถวหน้าของวงการ มีดีอย่างไรมาดูกัน

ks 2000

ถือว่า ks 2000 แม้จะเปิดตัวมานาน แต่ก็ยังเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยความน่าเชื่อถือของแบรนด์ รวมทั้งราคา และมี ks quik กลิ่นใหม่ ออกมาให้เลือกเสมอ ทั้งหมดเป็นเหตุผลหลัก ๆ ที่ดูเหมือนว่าจะหาคนมาล้มแชมป์พอตใช้แล้วทิ้งแบบ 2000 Puff ได้ไม่ง่ายอย่างแน่นอน แต่ถ้าคุณยังไม่เคยลองใช้งานพอตตัวนี้ วันนี้ถึงเวลามาทำความรู้จักสเปคเครื่องไปพร้อมกับการทำความรู้จักกลิ่นใหม่ล่าสุดที่รับรองว่าน่าสนใจสำหรับสายสูบทุกคน

หมัดเด็ดที่ทำให้คนชอบใช้ ks 2000 มีอะไรบ้าง

มาดูกันว่าท่ามกลางพอตใช้แล้วทิ้งที่มีอยู่มากมาย ทำไม ks 2000 ถึงอยู่ในอันดับต้น ๆ มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน อะไรคือหมัดเด็ดนอกจาก ks quik 2000 รสไหนอร่อย บ้าง มาดูกัน

·      มาพร้อม Mesh Coil

เมื่อเป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งที่เลือกใช้คอยล์แบบ Mesh ก็บ่งบอกได้ทันทีเลยว่าเป็นพอตรุ่นใหม่ที่พัฒนามาในเจนล่าสุด เพราะคอยล์ตัวนี้สามารถทำให้คุณได้ฟีลสูบที่ดี ทั้งในด้านสัมผัสของการสูบที่แน่นหนานุ่ม และเรื่องของกลิ่นรวมถึงรสชาติ พ่วงมาด้วยการเลือกใช้สำลีออร์แกนิคเพื่อทำให้ควันและไอน้ำที่ออกมานั้นมีความละเอียดมากขึ้น เพียงดีเทลส่วนแรกก็ใส่ใจมากขนาดนี้ จึงมั่นใจได้เลยว่าประสบการณ์สูบที่ดีจะเป็นของคุณเมื่อเลือกใช้พอตตัวนี้อย่างแน่นอน

·      ราคาดีมาก

คุณภาพอยู่ในระดับแถวหน้า และราคาอยู่ในขั้นที่ทุกคนพร้อมจ่าย เพราะมีแบงค์แดงสองใบก็เพียงพอกับการเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ไปใช้กันแล้ว ยังไม่นับรวมโปรโมชั่นดี ๆ เมื่อคุณเลือกซื้อจากร้าน Podjar อีก รับรองว่าช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องพอต ในแบบที่ไม่ต้องลดคุณภาพในการสูบอย่างแน่นอน

·      ทำความสะอาดได้

เมื่อใช้ไปสักพักและต้องการทำความสะอาด แนะนำว่าให้คุณหาสำลีแบบก้านที่ใช้กับใบหูมาเช็ดทำความสะอาดบริเวณภายในปากสูบ แนะนำว่าใช้แบบเล็กจะทำความสะอาดได้ลึกและทั่วถึงมากขึ้น มั่นใจได้เลยว่าเมื่อใช้งานถ้าคุณเจอกลิ่นที่เริ่มเพี้ยน หรือรู้สึกว่าสัมผัสไหม้ ปัญหาเหล่านั้นจะหายไปง่าย ๆ เพียงแค่เช็ด จากนั้นก็ใช้ต่อกันได้ยาว ๆ อย่างคุ้มค่า

รวมกลิ่นใหม่จาก ks 2000 มีตัวไหนต้องลองให้ได้บ้างมาดูกัน

เวลาเลือก ks quik สิ่งที่ทำให้หนักใจที่สุดไม่ใช่เรื่องของคุณภาพและราคา แต่เป็นเรื่องของกลิ่นที่มีให้เลือกเยอะจนลายตา และในตอนนี้ก็ยังมี ks quik กลิ่นใหม่ออกมาให้คุณได้เลือกกันเพิ่มเติมอีก ดังนั้นมาใช้ตัวช่วยจากเราที่ได้รวมเอากลิ่นยอดนิยมจากผู้ใช้จริง มาแนะนำและบอกต่อให้คุณได้รู้จักกัน มีตัวไหนน่าสนใจและไม่ควรพลาดบ้าง มารู้จักไปพร้อมกัน

1. กลิ่นน้ำชาสมุนไพร

อารมณ์ของกลิ่นมีความหวานแบบไม่แสบคอที่ปลายลิ้น ให้ความรู้สึกคล้ายกับเก๊กฮวย ถือว่าเป็นรสชาติที่หลายคนคุ้นเคย และน่าแปลกใจมากที่มาอยู่กับความเป็นพอตใช้แล้วทิ้งได้อย่างลงตัว

2. กลิ่นนม

สายละมุน นวล เนียน ไม่ควรพลาด เผื่อว่าใครอยู่ในช่วงแพ้แลคโตส หันมาดื่มนมผ่านทางพอตของ KS ตัวนี้แทน รับรองว่าได้ความรู้สึกของนมสดแบบจัดเต็ม อร่อยจนลืมว่านี่คือพอตอย่างแน่นอน

3. กลิ่นพุดดิ้งคัสตาร์ด

ขนมหวานที่คุ้นเคยมาอยู่ในรูปแบบของกลิ่นน้ำยาพอตบอกเลยว่าเป็นกลิ่นที่แปลกใหม่ และสามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดีจนทำให้เป็นกลิ่นใหม่ที่คนนิยมใช้กันมากขึ้นเรื่อย ๆ ความหวานหอม ทำให้อารมณ์ดีมากขึ้นแบบง่าย ๆ เมื่อได้ใช้งาน

4. กลิ่นเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์

ไม่ต้องไปดื่มเครื่องดื่มชูกำลังกันให้อ้วน มาใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งกลิ่นนี้จากทาง KS กันดีกว่ารับรองได้เลยว่ารสชาติตรงกับที่เคยดื่ม และให้ความสดชื่นได้ไม่แพ้กัน

5. กลิ่นชานม

สำหรับเทรนด์การพัฒนากลิ่นใหม่ของทาง KS ในรอบนี้ต้องบอกเลยว่าเน้นเอาใจสายขนมและของหวานมากเป็นพิเศษ ซึ่งถือว่าทำออกมาได้ดี อย่างกลิ่นชานมบอกเลยว่ามาพร้อมกับความหอมหวานชื่นใจ ไม่ได้เพียงสัมผัสเดียวคือความหนุบหนับที่เหมือนกับการเคี้ยวไข่มุกเท่านั้น นอกจากบอกได้อย่างเดียวว่าต้องลอง

ใครที่มองหาตัวเลือกที่น่าเชื่อถือ มีคุณภาพ และปลอดภัยมากที่สุดในวงการพอตใช้แล้วทิ้งks 2000 คือตัวเลือกนั้นสำหรับคุณ มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ใช้ของดีที่นักสูบทั่วไทยและเอเชียนิยมใช้กันมากที่สุด หาซื้อง่าย ราคามาตรฐานมากที่สุด ใครที่กำลังตามหาร้านดี ๆ เพื่อซื้อพอตรุ่นนี้ไปใช้แนะนำว่า Podjar คือตัวเลือกที่ดีที่สุดในด้านของร้านค้า ทั้งสินค้าที่ครบครัน การให้คำแนะนำและการบริการที่เหนือชั้น ไว้ใจร้านนี้มีแต่ได้ความคุ้มค่ากลับมาเท่านั้น