ทำไมสายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด Kardinal Artisan 5000 Puff

Kardinal Artisan 5000 Puff

สำหรับพอตแบบใช้แล้วทิ้งถือว่าเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรง และไม่ตกอันดับไปง่าย ๆ อย่างแน่นอน แถมตอนนี้ยังมีตัวเลือกออกมาให้เลือกกันมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ตัวที่อยู่แถวหน้า และสายปาร์ตี้ หรือเหล่าคนรักพอตไม่ควรพลาดก็คือ Kardinal Artisan 5000 Puff นั่นเอง สำหรับพอตตัวนี้มาพร้อมความน่าสนใจอย่างไร พอตแบบใช้แล้วทิ้งจะดีเท่าบุหรี่ไฟฟ้าจริงไหม บอกเลยว่าหลังจากได้รู้จัก Ks Artisan คุณจะได้คำตอบและพร้อมที่จะเลือกใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้กันอย่างแน่นอน

จุดเด่นมัดใจของ Kardinal Artisan 5000 Puff มีอะไรบ้าง

เรามาดูกันว่าเมื่อเป็นพอตใช้แล้วทิ้งเหมือนกัน ทำไม KS Artisan 5000 Puff ถึงมีความโดดเด่นที่แตกต่าง เพื่อให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นว่านี่คือพอตที่ใช่สำหรับคุณแล้วหรือยัง รวมทั้งถ้ารู้จักไว้บอกเลยว่าเมื่อถึงเวลาต้องเลือกจะช่วยประหยัดเวลาในการเลือกได้แน่นอน

·      เน้นความพรีเมียมของวัสดุ

หลายคนอาจคิดว่า Ks Artisan เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งอาจไม่ได้ใส่ใจเรื่องของวัสดุมากนัก แต่บอกเลยว่าพอตรุ่นนี้ทางแบรนด์เน้นการใช้วัสดุที่ดีที่สุด ทนทานที่สุด และปลอดภัยกับการใช้งานมากที่สุด เพื่อให้คุณได้ประสบการณ์ที่ดี ดีไซน์ที่เท่ ถือขึ้นมาใช้งานเมื่อไหร่ก็เสริมความมั่นใจได้เมื่อนั้น ดังนั้นใครที่ต้องการไปปาร์ตี้แบบพกสไตล์ไปด้วยห้ามพลาดที่จะเลือกใช้พอตตัวนี้กันสักครั้ง หลังจากนั้นคุณจะติดใจจนไม่เปลี่ยนไปใช้ตัวอื่นอย่างแน่นอน

·      ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ง่าย

เมื่อต้องการเริ่มใช้ แค่แกะซอง ดึงซิลิโคนออกก็พร้อมให้คุณได้ใช้งานในทันที ส่วนการใช้งานก็ง่ายแบบไม่ต้องมีปุ่มเปิดปิดใด ๆ ทั้งหมดเป็นระบบอัตโนมัติ เมื่อต้องการชาร์จก็สามารถมองหาสายที่ใช้กับสมาร์ทโฟนหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ อย่าง Type-C มาเสียบเพื่อเติมกำลังไฟเข้าไปให้พร้อมใช้งานกันได้เลย ทั้งหมดคือความเรียบง่าย ที่ตั้งใจออกแบบมาเพื่อคุณ

·      เน้นให้ฟีลที่นุ่มนวล

นี่น่าจะเป็นจุดเด่นที่ทำให้คนใช้จริงทุกคนติดใจพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ เพราะสามารถให้ฟีลสูบที่นุ่มนวล แน่น ควันกำลังดี กลิ่นมาแบบชัดเจน รสชาติมีให้สัมผัสที่ปลายลิ้นเพื่อเติมความสดชื่น ในแบบที่ไม่ต้องกังวลว่าน้ำยาจะรั่วไหล เพราะทางแบรนด์ออกแบบมาอย่างดีที่สุด เพื่อให้คุณได้ฟีลสูบที่น่าประทับใจ เมื่อเห็นจุดเด่นมาจัดเต็มขนาดนี้แล้วห้ามพลาดที่จะเข้ามาซื้อและลองใช้กันด้วยตัวเองสักครั้ง ที่ร้านดังอย่าง Podjar มีเตรียมเอาไว้ให้คุณเลือกอย่างจุใจแน่นอน

·      แบตเตอรี่อึดจุใจ

ถ้าคุณต้องการพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานได้หลายวัน เพื่อความสะดวกในการพกพาไปทุกที่ บอกเลยว่าเลือกใช้พอตตัวนี้แล้วจะไม่ผิดหวัง เพราะแม้จะมาพร้อมขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา แต่เลือกใช้แบตเตอรี่ความจุมากขึ้น เพื่อให้คุณนั้นได้ใช้งานกันนานขึ้น รับรองว่าพกสบายใจไม่ต้องกลัวแบตเตอรี่หมดกลางทางกันอย่างแน่นอน

ข้อดี Artisan 5000 Puff ที่เหนือกว่าพอตใช้แล้วทิ้งตัวอื่นมีอะไรบ้าง

เมื่อเห็นจุดเด่นของ KS Artisan 5000 Puff กันไปแล้ว แต่ยังไม่มั่นใจว่ามีสิ่งที่เหนือกว่าพอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์อื่นตรงไหนบ้าง เราได้สรุปมาให้คุณได้เห็นภาพชัดที่สุด เพื่อการตัดสินใจเลือกใช้ที่ง่ายมากขึ้น มีอะไรบ้างมาดูกัน

·      จำนวนคำสูบ

Ks Artisan มาพร้อมจำนวนการสูบ 5,000 คำ และอาจะใช้ได้มากกว่า ส่วนรุ่นทั่วไปในตลาดตอนนี้มักมาพร้อมจำนวนในการสูบอยู่ที่ 2,000-3,000 คำเท่านั้น

·      ขนาดของแบตเตอรี่

อย่างที่บอกจุดเด่นกันแล้วว่าพอตรุ่นนี้มาพร้อมแบตเตอรี่ที่อึดถึกทนมากขึ้น โดยเลือกใช้ความจุเป็น 450 mAh แต่พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นอื่นนั้นมักเลือกใส่แบตเตอรี่มาเพียง350-400 mAh เท่านั้น

·      รองรับการชาร์จเร็ว

แน่นอนว่าเมื่อสามารถชาร์จด้วย Type-C ได้ ก็สามารถใช้หัวชาร์จแบบเร็วเพื่อเสริมกำลังในการชาร์จได้ ใช้เวลาเพียง 15-20 นาที ก็ให้คุณสามารถใช้ต่อได้แบบยาว ๆ ต่างกับพอตใช้แล้วทิ้งตัวอื่นที่บางรุ่นก็จำนวนคำน้อยชาร์จไม่ได้ หรืออาจชาร์จได้แค่แบบปกติ ไม่เร็วทันใจ

·      ไฟแสดงสถานะการชาร์จ

เมื่อคุณชาร์จแบตเตอรี่อยู่พอตรุ่นนี้สามารถแสดงให้คุณเห็นขั้นตอนอย่างชัดเจน ดังนั้นจะสามารถตรวจสอบได้ว่าแบตเตอรี่เต็มพร้อมใช้แล้วหรือยัง เพื่อให้คุณวางแผนการใช้งานได้ง่ายมากขึ้นกว่าการไม่เห็นสถานะอะไรเลย

ยกให้ Kardinal Stick เป็นพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ล่าสุดที่ติดแถวหน้า หรือจะนิยามว่าเป็นเรือธงตัวใหม่ของวงการก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าคุณต้องการเลือกกลิ่นของพอตรุ่นนี้อย่างจุใจแนะนำว่าให้คุณเข้ามาเลือกซื้อทุกกลิ่นได้จากร้านดังอย่าง Podjar เพราะเป็นร้านที่สต็อกแน่น ขายดี ของเป็นสินค้าใหม่เสมอ ดังนั้นมั่นใจเรื่องคุณภาพ และประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งานกันได้เลย ที่สำคัญคือมาพร้อมราคามาตรฐาน และอาจมีโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับคุณอีกด้วย