กลิ่นไหนของ Kardinal Artisan ที่สายพอตไม่ควรพลาดบ้าง

Kardinal Artisan

สำหรับคุณสมบัติของตัวเครื่องพอตใช้แล้วทิ้ง Kardinal Artisan น่าจะเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่ามาพร้อมความพรีเมียมมากขนาดไหน แต่สำหรับเรื่องกลิ่นที่มีตัวเลือกให้เลือกเยอะจนลายตานั้นหลายคนอาจยังไม่รู้ว่าจะลองใช้ตัวไหนก่อนดี เพื่อให้ได้ฟีลที่ดีที่สุด แม้เราจะยืนยันก่อนเลยว่า Ks Artisan 5000 ดีทุกกลิ่น แต่วันนี้ขออาสามาแนะนำกลิ่นยอดนิยมให้คุณได้รู้จักกัน เพื่อให้การเลือกง่ายขึ้น และทำให้คุณเจอกับกลิ่นที่ใช่ได้เร็วขึ้น

กลิ่นยอดนิยมจาก Kardinal Artisan มีอะไรบ้าง

มาเริ่มต้นทำความรู้จักกับกลิ่นยอดนิยมของ Kardinal Artisan อย่างเป็นทางการกันดีกว่า มีกลิ่นไหนบ้างที่น่าสนใจ และอาจเป็นกลิ่นที่ทำให้คุณอยากลองสัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวเอง วันนี้เรามาทำความรู้จักไปพร้อมกันดีกว่า

·      Vanilla & Tobacco

กลิ่นนี้บอกเลยว่าชัดมาก แค่ฉีกซองออกมารับประกันเลยว่าคุณจะได้กลิ่นอย่างชัดเจน แถมสัมผัสได้เลยว่าเป็นกลิ่นที่พรีเมียม ผสมมาเป็นอย่างดี กลิ่นหอมหวานของวนิลา ผสานเข้ากับยาสูบอย่างลงตัว ไม่เย็น เหมาะกับคนที่ชอบความนุ่มแน่น ไม่แสบคอ ส่วนความหวานก็จัดมาแบบกำลังดีพอให้รสชาติติดที่ปลายลิ้นไม่เลี่ยนอย่างแน่นอน ดังนั้นสายนุ่มนวลที่ต้องการความสมูทในทุกคำสูบแนะนำเลยว่าต้องลองกันด้วยตัวเองสักครั้ง

·      Peach & Tobacco

แทบทุกคนที่เข้ามาลองของในวงการ พอต ต้องเคยใช้กลิ่นพีชกันสักครั้ง แต่เมื่อมาอยู่กับ KS แบบใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้บอกเลยว่าอัปเกรดความพีชให้มากขึ้นกว่าที่เคย กลิ่นชัด รสนุ่ม สัมผัสดี ควันออกมากลาง ๆ แต่ก็แน่นเพียงพอที่จะทำให้คุณฟิน มีความหวานเบา ๆ ไม่แสบคอ เย็นเล็กน้อยเพื่อเติมความสดชื่นให้กับทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาใช้ ถ้าเน้นผ่อนคลายบอกเลยว่าเหมือนกำลังนั่งกินพีชสด ๆ ที่สวนและมีลมพัดอ่อน ๆ มาเพิ่มความสบายให้กับคุณ ใครเจอเรื่องเครียดบ่อย ๆ พกกลิ่นนี้ไว้ช่วยได้แน่นอน

·      La Baya

มากกว่าความลงตัว และเกินคาดไปไกล เพราะเป็นการดึงเอาบลูเบอร์รี่ กล้วย และยาสูบมามิกซ์รวมกันเอาไว้ในพอตแบบใช้แล้วทิ้งแท่งนี้แท่งด้วย ทุกอย่างสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการสูบให้กับคุณได้ โดยมาพร้อมกลิ่นที่ชัด แต่ไม่เย็น ดังนั้นใครที่มองหาความหวานที่ลงตัว ไม่แสบคอเพราะความเย็นต้องเลือกกลิ่นนี้ไปใช้ แถมความหวานที่ว่าก็มาแบบพอดี ไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง

·      Black Menthol Tobacco

อากาศแบบบ้านเราถ้าได้เจอพอตใช้แล้วทิ้งที่ใส่ความเย็นมาอย่างลงตัว ใช้แล้วสดชื่นแบบไม่แสบคอน่าจะกลายเป็นกลิ่นโปรดได้ไม่ยาก และแน่นอนว่ากลิ่นนี้คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา เพราะยาสูบและความเย็นมาเจอกันอย่างลงตัว เป็นกลิ่นที่เรียบง่าย เดาทางไม่ยาก แต่ใช้แล้วประทับใจสุด ๆ พ่วงมาด้วยความหวานนิด ๆ เพื่อให้ทุกส่วนผสมเข้ากันได้ละมุนมากขึ้น ใครเป็นสายสูบเย็นเรากล้าการันตีเลยว่าคุณชอบพอตกลิ่นนี้อย่างแน่นอน

·      Butterscotch Coffee

อีกหนึ่งกลิ่นที่จะไม่ยกมาแนะนำไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะดึงเอาความหอม หวาน เข้ม มาได้อย่างลงตัว ไม่มีความเย็นเข้ามากวนใจ หวานกำลังดี แต่ถือว่าหวานที่สุดเมื่อเทียบกับทุกกลิ่นของพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ ดังนั้นใครที่เป็นสายหวานต้องชอบอย่างแน่นอน แต่แม้จะหวานกว่าใคร ความเลี่ยนก็จะไม่เข้ามาทำร้ายคุณอย่างแน่นอน แถมยังถือว่าเป็นกลิ่นสุดแปลกใหม่ที่ไม่ได้หามาใช้งานกันได้ง่าย ๆ ต้องเป็น KS รุ่นนี้เท่านั้นที่ให้คุณได้

เทคนิคการใช้ Kardinal Artisan ให้คุ้มค่า

เมื่อเราได้ของดีอย่าง Kardinal Artisan มาใช้กันแล้วจะเลือกใช้อย่างไรให้ได้ความคุ้มค่ามากที่สุด วันนี้เราเตรียมเทคนิคเหล่านั้นมาฝากคุณกันที่นี่เรียบร้อยแล้ว

·      อย่าชาร์จไปใช้ไป

เรื่องนี้สามารถเพิ่มความคุ้มค่าได้โดยตรง เพราะลดการลัดวงจรของพอต ลดการเสียกลิ่น ลดโอกาสที่จะไหม้ ดังนั้นคุณจะสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่และคุ้มค่ามากขึ้น

·      อย่างัดแงะพอต

หลายคนคิดว่ามันยังชาร์จไฟได้ ลองเติมน้ำยาเข้าไปหน่อยจะได้คุ้มค่า แต่บอกเลยว่าเมื่อทำแบบนั้นนอกจากจะพัง ยังเป็นอันตรายกับสุขภาพอีกด้วย เพราะน้ำยาไม่ได้ถูกบรรจุอย่างถูกต้อง ดังนั้นถ้าต้องการความคุ้มเรื่องนี้มาซื้อที่ Podjar เพื่อรับโปรโมชั่นดี ๆ กันดีกว่าวันนี้เราได้รู้จักกับกลิ่นของ Kardinal Stick อย่างจุใจกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครอยากได้ Ks Artisan 5000 สามารถทัก Podjar เข้ามาได้เลย เราพร้อมให้บริการอย่างรวดเร็ว จัดส่งถึงที่ทันใจ ราคาเป็นมิตร สินค้าของแท้ส่งตรงจากบริษัท เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี และสินค้าที่ใหม่ที่สุดไปใช้งานกัน ใครไม่อยากกังวลเรื่องประสิทธิภาพอย่าพลาดที่จะเข้ามาเป็นลูกค้าของเรา การันตีความประทับใจจะเป็นของคุณอย่างแน่นอน