jues 5000 puff พอตใช้แล้วทิ้ง น้องใหม่ ฟิลสูบแบบนุ่มๆ

jues 5000 puff

ปัจจุบันตัวเลือกในการใช้พอตไฟฟ้ามีให้เลือกหลายแบบมากขึ้น แต่ที่มากขึ้นและได้รับการตอบรับที่ดีที่สุดในเวลานี้ต้อง พอตใช้แล้วทิ้ง เพราะผู้สูบไม่จำเป็นต้องจ่ายราคาที่แพง แต่กลับได้รับจำนวนคำในการสูบที่เยอะ มีการใช้งานง่าย แถมตัวเครื่องยังมาพร้อมกับน้ำยาที่เมื่อหมดก็สามารถทิ้งและเปลี่ยนกลิ่นใหม่ได้เลย และนอกจากนั้นใครที่กังวลว่าพอตใช้แล้วทิ้งจะมีคุณภาพและ ประสิทธิภาพในการทำงานน้อยกว่า สายสูบไอสามารถหมดกังวลเกี่ยวกับเรื่องนั้นไปได้เลย เพราะไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ วัสดุ เทคโนโลยีหรือแบตเตอรี่ พอตใช้แล้วทิ้งก็สามารถทำงานได้เต็มที่แบบจัดเต็ม ไม่ต่างจากพอตไฟฟ้าแบบทั่วไปเลย และสำหรับใครที่อยากเริ่มต้นการเลิกสูบบุหรี่แบบมวนและเริ่มต้นการสูบไอแบบไม่ยึดติดกับพอตไฟฟ้าแบบทั่วไปที่มีราคาสูงและต้องใช้งานอยู่ตลอด วันนี้เรามีพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง jues 5000 puff อีกหนึ่งพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ใช้งานง่าย พกพาสะดวกมาแนะนำให้กับทุกคน

ทำความรู้จักพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งความจุใหม่ jues 5000 puff

Jues คือแบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้สูบมาอย่างนับไม่ถ้วน โดยเฉพาะกับ Jues10K พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่มีความจุซะใจมากที่สุด และมีความจุมากที่สุดสำหรับพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน และถึงแม้จะได้รับการตอบรับที่ดีมาก แต่ทางแบรนด์ก็ยังไม่หยุดพัฒนาและได้ปล่อยพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำออกมา เพื่อเป็นตัวเลือกที่กว้างขึ้น และตอบโจทย์กับสายสูบไอได้มากขึ้น ซึ่งนอกจากจะปรับลดจำนวนคำลงมาแล้ว ทางแบรนด์ยังเลือกปรับดีไซน์ให้เป็นรูปแบบใหม่ มีขนาดเล็กลง น้ำหนักเบาลงและใช้งานสะดวกมากขึ้น แต่ยังคงสีสันสไตล์มินิมอลเอาไว้

เทคโนโลยีและฟังก์ชันการทำงานของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำ

การกลับมาในครั้งนี้ทางแบรนด์ยังคงเรื่องการใช้งานที่เรียบง่าย ขั้นตอนการดูแลรักษาไม่ยุ่งยาก สามารถแกะออกจากซองและเริ่มต้นการสูบได้เลยเอาไว้ โดยผู้สูบที่เลือกซื้อพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำมาใช้จะได้ใช้เทคโนโลยีและฟังก์ชันการทำงานที่มอบประสบการณ์และสัมผัสการสูบไอที่นุ่ม แน่น ควันเยอะไม่เหมือนใคร ดังนี้

1.ขนาดและวัสดุตัวเครื่อง

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำกลับมาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ ขนาดตัวเครื่องเล็กลงอยู่ที่ 29 x 135 มิลลิเมตร ผู้สูบสามารถพกพาได้ง่ายขึ้นและจับได้ถนัดมือขึ้น นอกจากนั้นตัวเครื่องยังทำมาจากวัสดุอลูมิเนียม + พลาสติกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

2.แบตเตอรี่

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 600 mAh สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้ มีระยะเวลาในการชาร์จต่อ 1 ครั้งอยู่ที่ 60 – 70 นาที โดยการชาร์จแบตเตอรี่จะชาร์จผ่านสายชาร์จ USB Type C

3.ระดับนิโคติน

ระดับนิโคตินที่พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำมีมาพร้อมกับกลิ่นและรสชาติจะอยู่ที่ 3 เปอร์เซ็นต์หรือ 30 มิลลิกรัม ซึ่งเป็นระดับนิโคตินที่พอเหมาะกับร่างกาย

4.ความจุน้ำยา

ด้วยจำนวนคำที่ให้มามากถึง  5,000 คำ และมีความจุน้ำยาอยู่ที่ 10 มิลลิลิตร ผู้สูบสามารถสูบได้ต่อเนื่องหลายสัปดาห์ และเมื่อเทียบกับบุหรี่มวนแล้วจะเทียบเท่ากับบุหรี่มวนถึง 250 มวนเลย

5.คอยล์ตาข่าย

เพื่อประสบการณ์และสัมผัสการสูบไอที่ดีทางแบรนด์จึงเลือกใช้คอยล์ตาข่าย เพื่อให้กลิ่นและรสชาติที่ได้ชัด อร่อย นุ่มและไม่บาดคอ

6.กลิ่นและรสชาติ

ถึงแม้จะเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ออกมาใหม่ แต่กลิ่นและรสชาติกับมีเลือกให้เลือกมากกว่า 15 กลิ่น ซึ่งแต่ละกลิ่น แต่ละรสชาติที่ออกมาพร้อมพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำเป็นรสชาติใหม่ๆ ที่สายสูบไอควรได้ลอง

jues 5000 puff มีกลิ่นและรสชาติอะไรที่แนะนำบ้าง

กลิ่นและรสชาติทั้งหมด 15 กลิ่นของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำจะเน้นไปในกลิ่นผลไม้และกลิ่นเครื่องดื่มมากกว่า ซึ่งกลิ่นและรสชาติที่แนะนำจะมี ดังนี้

1.กลิ่นผลไม้รวม – Pineapple Lemon Orange

กลิ่นผลไม้รวมเป็นการมิกซ์ 3 ผลไม้รสเปรี้ยวที่ต่างกันได้เข้ากันอย่าลงตัวสุดๆ ตัวน้ำยาจะมีกลิ่นหวานหอมของสับปะรด และเปรี้ยวปลายๆ ด้วยเลม่อนและส้ม เป็นรสชาติที่สามารถสูบได้เพลินๆ ตลอดวัน เพราะไม่เลี่ยนเลย

2.กลิ่นชากุหลาบ – Rose Tea

กลิ่นชากุหลาบเป็นกลิ่นชารสชาติใหม่ที่มทีความหอมของกุหลายแบบละมุน และได้รสชาติชาที่สร้างความผ่อนคลายได้ขณะสูบ

3.กลิ่นสตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ต – Strawberry Yogurt

กลิ่นสตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ตเป็นกลิ่นสายผลไม้สุดคลาสสิคที่ผสมผสานความเปรี้ยวของผลไม้และโยเกิร์ตได้อย่างลงตัว กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่หอมสตรอซืเบอร์รีและนมมากๆ ใครที่ชอบสูบไอแบบติดเปรี้ยวนิดๆ กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ไม่ควรพลาด

4.กลิ่นแอปเปิ้บพีช – Apple Peach

กลิ่นแอปเปิ้ลพีชเป็นกลิ่นที่หอมพีชมากๆ ตอนได้สูบครั้งแรกอาจจะแอบบว้าวโดยไม่รู้ตัว เพราะเป็นการรวมตัวของผลไม้ 2 รสชาติที่มอบความหวานแบบเข้ากันใจสุดๆ และสูบได้ไม่มีเบื่อ ไม่มีเลี่ยนเลย

5.กลิ่นเยลลี่หมี – Gummy Bear

กลิ่นเยลลี่หมีหรือ Gummy Bear เป็นกลิ่นขนมหวานสุดฮิตที่รวบรวมรสชาติของผลไม้รวมเอาไว้ ให้รสชาติหวานละมุนและให้ความเย็นแบบกลางๆ เหมาะกับคนที่ชอบกินเยลลี่หรือชแบสูบไอสายหวาน