Jues Pod ใช้แล้วทิ้ง ควันแน่น รสชาติอร่อย

Jues Pod ใช้แล้วทิ้ง

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ในปัจจุบันเป็นตัวเลือกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับสายสูบไอ เพราะราคาจับต้องได้ มีคุณภาพ มีกลิ่น มีรสชาติและมีตัวเลือกเครื่องให้เลือกหลากหลายรุ่น และหนึ่งในรุ่นยอดนิยมที่สายสูบไอเลือกใช้ก็คือ Jues Pod ใช้แล้วทิ้ง พอตไฟฟ้าที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยี กลิ่น รสชาติและจำนวนคำที่อัดแน่นมากถึง 5,000 และ 10,000 คำ ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้มีความแตกต่าง ดีไซน์ตัวเครื่องเป็นสีขาวที่ตัดกับสีของตัวอักษร ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา สามารถพกพาหรือหยิบจับได้อย่างถนัดมือ แถมยังออกแบบปากเป่ามาให้ตรงกับหลักสรีรศาสตร์ของรูปปาก เมื่อผู้สูบสูบแล้วปากเป่าจะเข้ากับรูปปากอย่างพอดีเหมือนกับผลิตมาเพื่อตัวผู้สูบโดยเฉพาะ ซึ่งการมีปากเป่าที่เข้ากับรูปปากจะเป็นการช่วยให้กระจายอากาศที่ถ่ายเทจากการสูบเข้าและสูบออกได้อย่างสม่ำเสมอและยอดเยี่ยมมากขึ้น และเนื่องจากเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำเยอะ ตัวเครื่องจึงถูกออกแบบมาให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้ด้วยสายชาร์จแบบ USB Type C ที่สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วและสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน ซึ่งสำหรับใครที่กำลังสนใจพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 และ 10,000 คำอยู่ วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งทั้ง 2 ให้มากขึ้นและทำไมหลายๆ คนถึงเลือกใช้พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2 รุ่นนี้

Jues Pod ใช้แล้วทิ้ง มีรุ่นอะไรบ้าง

1.Jues 10K

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 10,000 คำ เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เหมาะอย่างมากกับสายสูบไอที่ชอบความจุเยอะและสูบจัด เพราะพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ถือเป็นพตที่มีจำนวนคำมากที่สุดเท่าที่พอตใช้แล้วทิ้งเคยมีมา แถมดีไซน์ตัวเครื่องก็มีความโดดเด่นและแตกต่างจากพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์อื่นๆ อย่างมาก ตัวเครื่องถูกออกแบบมาในรูปทรงของกล่อง Stylish box design ที่มีสีขาวตัดกับตัวอักษรสีสันสดใส มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย วางตั้งตรงไหนก็ได้ และสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานานเพราะความจุน้ำยาที่ให้มามีมากถึง 18 มิลลิลิตรและมีความจุแบตเตอรี่ 650mAh ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้ถ้าแบตเตอรี่หมด  นอกจากนั้นตัวปากเป่าที่มีมาให้ก็ตรงกับรูปปาก การสูบสามารถกระจายอากาศได้ดี มีคอยล์เป็นคอยล์ตาข่ายที่ทำให้ไอระเกยละเอียดนุ่มนวล ชัดเจนไม่บาดคอและมีเทคโนโลยีปรับรูลมได้เพื่อรองรับการสูบแบบอิสระ ตอบโจทย์การสูบหลากหลายรูปแบบ

ข้อมูลจำเพาะตัวเครื่อง

ขนาดตัวเครื่อง : 25 x 110.5 มิลลิเมตร

วัสดุตัวเครื่อง : พลาสติก

ความจุแบตเตอรี่ : 650 mAh

ประเภทสายชาร์จ : USB Type C

ระยะเวลาในการชาร์จ : ชาร์จเต็มภายใน 60 – 70 นาที

ความจุน้ำยา : 18 มิลลิลิตร

ระดับนิโคติน : 3 เปอร์เซ็นต์

การปรับรูลม : ปรับได้

ประเภทคอยล์ : คอยล์ตาข่าย

กลิ่นและรสชาติ : 12 กลิ่นประกอบไปด้วยกลิ่นกล้วยมิ้ลค์เชค, กลิ่นแบล็ค ทวินเบอร์รี่, กลิ่นส้ม สตรอเบอร์รี่ พีช, กลิ่นสตรอเบอร์รี่เย็น, กลิ่นน้ำแร่, กลิ่นชีสเค้กมะนาว, กลิ่นสตรอเบอร์รี่ฝรั่ง, กลิ่นสตรอเบอร์รี่ มะม่วง, กลิ่นลูกอมมาร์ชเมลโล่, กลิ่นแอปเปิ้ลเปรี้ยว, กลิ่นผลไม้รวมและกลิ่นกาแฟลาเต้

2.Jues 5k

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำ เป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ เป็นการลดจำนวนคำลงมาเพื่อตอบโจทย์สายสูบไอที่ไม่เน้นสูบหนักแต่อยากสัมผัสประสบการณ์การสูบไอจากทางแบรนด์ โดยดีไซน์ของตัวเครื่องในรอบนี้สียังคงมีลูกเล่นที่โดดเด่นไม่แตกต่างไปจากเดิมมาก แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปคือรูปร่างที่เปลี่ยนจากทรงกล่องเป็นทรงกระบอก มีความจุแบตเตอรี่ 600 mAh มีระดับนิโคติน 3 เปอร์เซ็นต์และมีกลิ่นหรือรสชาติให้เลือกมากกว่า 18 กลิ่น แถมยังได้กลิ่นและรสชาติแบบชัดๆ นุ่มนวล เวลาสูบไม่บาดคอและได้ควันเยอะอีกด้วย เพราะเทคโนโลยีคอยล์ที่ใช้เป็นคอยล์ตาข่าย หรือ Mesh Coil ที่สร้างไอระเหยแบบละเอียดและเล็กมาก

ข้อมูลจำเพาะตัวเครื่อง

ขนาดตัวเครื่อง : 29 x 135 มิลลิเมตร

วัสดุตัวเครื่อง : พลาสติก

ความจุแบตเตอรี่ : 600 mAh

ประเภทสายชาร์จ : USB Type C

ระยะเวลาในการชาร์จ : ชาร์จเต็มภายใน 60 – 70 นาที

ความจุน้ำยา : 10 มิลลิลิตร

ระดับนิโคติน : 3 เปอร์เซ็นต์

การปรับรูลม : ปรับไม่ได้

ประเภทคอยล์ : คอยล์ตาข่าย (Mesh Coil 1.0ohm+)

ฟิลในการสูบ : MTL (Mouth to Lung)

กลิ่นและรสชาติ : 18 กลิ่นประกอบไปด้วย กลิ่นแอปเปิ้ลพีช, กลิ่นเบอร์รีเลม่อน, กลิ่นไอซ์บลูเบอร์รี, กลิ่นโคล่า, กลิ่นองุ่น, กลิ่นกัมมี่แบร์, กลิ่นเมล่อน, กลิ่นชาเทพธิดาเหล็ก, กลิ่นพีช, กลิ่นลิ้นจี่, กลิ่นมะม่วง เสาวรส, กลิ่นเมนทอล, กลิ่นสับปะรด เลม่อน ส้ม, กลิ่นลูกอมเรนโบว์, กลิ่นชากุหลาบ, กลิ่นน้ำแร่, กลิ่สตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ตและกลิ่นแตงโม

ทำไมสายสูบไอเลือกใช้ Jues Pod ใช้แล้วทิ้ง

1.เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ถูกดีไซน์ออกมาให้มีความแตกต่าง สีสันสวยงาม ขนาดเล็ก น้ำหนักเบาและน่าใช้งาน

2.ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ต้องกดปุ่มใดเพื่อตั้งค่าการใช้งานหรือเริ่มต้นการสูบ

3.มีความจุหรือจำนวนคำในการสูบเยอะ สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง เหมาะกับคนที่ชอบความจุแบบซะใจ ไม่ต้องเปลี่ยนเครื่องบ่อยๆ

4.กลิ่นและรสชาติที่ทางแบรนด์ทำออกมา มีความโดดเด่น ได้กลิ่นชัด รสชาติอร่อยและมีกลิ่นแปลกใหม่ให้สายสูบไอได้ลอง แถมยังมีตัวเลือกกลิ่นให้เลือกรวมๆ แล้วมากกว่า 20 กลิ่น

5.ถึงแม้จะเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง แต่เทคโนโลยีตัวเครื่องที่ใช้สามารถให้ประสบการณ์การสูบไอที่ดีไม่น้อยไปกว่าพอตไฟฟ้าระบบปิดแบบทั่วไป

6.ไม่ต้องดูแลรักษาเยอะ เมื่อน้ำยาหมดสามารถทิ้งและเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้เลย