พอตไฟฟ้า infy ราคา ถูก พอตไฟฟ้ามีไฟ มีตัวเลือกสีเครื่องให้เลือกเยอะ

infy ราคา

พอตไฟฟ้าจากค่าย This is Salt คือพอตไฟฟ้าระบบ Pod Close System ที่มีดีไซน์ตัวเครื่องโดดเด่น และฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย สำหรับใครที่เป็นสายสูบไอมือใหม่ก็สามารถเลือกสูบพอตไฟฟ้าจาก This is Salt เพราะลักษณะการทำงานของตัวเครื่องนั้น ใช้งานง่าย สามารถเริ่มต้นการสูบได้โดยไม่ต้องกดปุ่มตั้งค่าหรือกดปุ่มเพื่อเริ่มต้นการสูบไอ และเมื่อเทียบกับพอตไฟฟ้าจากหลายๆ แบรนด์ พอตไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ This is Salt หรือ พอตไฟฟ้า infy ราคา เริ่มต้นถูกมากๆ มีตัวเลือกสีเครื่องให้เลือกเยอะ และเมื่อใช้คู่กับ infy pod หัวใส หัวใสแล้วด้วยนั้นจะยิ่งทำให้ตัวเครื่องมีความโดดเด่นและเป็นที่น่าสะดุดตายิ่งกว่าเดิม เพราะตัวเครื่องมีลูกเล่นคือ ไฟ LED ที่สามารถกระพริบโชว์ได้แบบหลากสี แถมหัวน้ำยาหัวใสของ This is Salt ก็มีกลิ่นหรือรสชาติให้เลือกหลากหลายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นขนมหวานหรือกลิ่นเครื่องดื่ม และไม่ว่าจะเลือกเป็นกลิ่นหรือรสชาติไหน

เจาะลึกทุกมุมเกี่ยวกับฟังก์ชันต่างๆ ของพอตไฟฟ้า infy ราคา ประหยัด

พอตไฟฟ้าจาก This is Salt ใน Series นี้ ตัวเครื่องมาพร้อมกับฟังก์ชันหลากหลาย แบตเตอรี่มาจุกๆ ปริมาณความจุอยู่ที่ 400 mAh สามารถใช้ได้ยาวนานตลอดทั้งวัน และสามารถชาร์จแบตเตอรี่ผ่าน USB Type – C ได้ แถมมาพร้อมกับระบบการชาร์จแบตเตอรี่แบบ Fast Charge อีกด้วย และนอกจากแบตเตอรี่แน่นๆ และความเร็วในการชาร์จแบบรวดเร็วแล้ว พอตไฟฟ้า Series นี้ ยังมีฟังก์ชันการทำงานอื่นๆ ที่ทำให้พอตไฟฟ้ารุ่นนี้โดดเด่นอีกด้วย ดังนี้

1.Metallic Colors Paint

พอตไฟฟ้า Infy Series นี้ เป็นพอตไฟฟ้าที่โดดเด่นเรื่องสีสันตัวเครื่องที่มีให้เลือกมากกว่า 10 สี ซึ่งทุกสีที่ทางแบรนด์ผลิตออกมาตัวเครื่งจะใช้สีเมทัลลิกในการทำสีลงบนตัวเครื่อง โดยสีเมทัลลิกจะเป็นสีประเภทที่ผสมโลหะรวมเข้าไปเนื้อสี และเมื่อทำสีลงบนตัวเครื่องตัวสีจะทำการสะท้อนกับแสง ทำให้มีความแวววาวและเล่นกับไฟ สามารถเกลื่อนร่องรอบที่มีความเสียหายเล็กๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นกับตัวเครื่องได้

2.Arrow Type Breathing Indicator Light

พอตไฟฟ้า Series นี้ เป็นพอตไฟฟ้าที่ไม่ได้ถูกออกแบบมาสวยแค่สีของตัวเครื่อง แต่ไฟแสดงสถานะสำหรับการแจ้งเตือนด้วยไฟ LED ที่ทำหน้าที่บอกถึงปริมาณของแบตเตอรี่และแสดงสถานะการทำงานต่างๆ ของตัวเครื่องก็ถูกออกแบบมาสวยงามไม่แพ้กัน โดยตัวเครื่องพอตไฟฟ้า Series นี้จะแบ่งไฟแสดงสถานะออกเป็น 2 ส่วน คือส่วนของหัวน้ำยา หรือที่เราเรียกกันว่าพอตไฟฟ้ามีไฟ และส่วนของตัวเครื่องที่มีไฟแสดงสถานะเป็นรูปลูกศรนั้นเอง

ไฟแสดงสถานะขณะใช้งาน

1.ในขณะที่ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่น้อยกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ ไฟสถานะจะแจ้งเตือนผู้สูบเป็นไฟสีแดง ซึ่งหมายความว่าผู้สูบควรจะเตรียมการชาร์จแบตเตอรี่ได้แล้ว

2.ในขณะใช้งานที่ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่มากกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ไฟสถานะจะแจ้งเตือนผู้สูบเป็นไฟสีขาว

3.Vibration Reminder

ถึงแม้ว่าน้ำยา ประเภทและระดับของนิโคตินจะถูกนำมาใช้อย่างเหมาะสมและปลอดภัยแล้ว แต่ข้อระวังในการใช้งานคือไม่ควรสูบไอติดกันมากเกินไป เพราะอาจจะทำให้ผู้สูบได้รับนิโคตินต่อวันที่มากเกินควร ดังนั้นตัวเครื่องจึงใส่ฟังก์ชันการสั่นแจ้งเตือนเข้ามา เพื่อแจ้งเตือนผู้ใช้งานหากมีการสูบติดต่อกันเกิน 15 ภายใน 1 นาที

4.Technology Ceramic Coil

เพื่อเป็นได้รับกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยม ทางแบรนด์ This is Salt จึงเลือกใช้เทคโนโลยีคอยล์เซรามิก เพื่อให้คอยล์สามารถใช้งานได้นานขึ้น สำลีไม่ไหม้ และผู้สูบได้กลิ่นน้ำยาหอม ชัด รสชาติอร่อยมากขึ้น ไม่บาดคออีกด้วย

5.Magnetic Connection

นอกจากความโดดเด่นในส่วนของตัวเครื่องแล้ว หัวน้ำยายังถูกผลิตออกมาให้ใช้งานได้ง่ายด้วยเทคโนโลยี Magnetic Connection ที่สามารถเชื่อมต่อหัวน้ำยากับตัวเครื่องได้อย่างง่ายดาย และด้วยความที่สามารถใช้งานง่ายและเทคโนโลยีที่ใช้เป็นแบบสากล หัวน้ำยาของ This is Salt จึงสามารถใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ ได้ด้วย ยกตัวอย่างเช่น พอตไฟฟ้า Relx Infinity เป็นต้น ซึ่งข้อดีข้อดีจึงได้กลายเป็นสาเหตุที่ใครหลายๆ คนเลือกใช้พอตไฟฟ้าหรือหัวน้ำยาจาก This is Salt เพราะพอตไฟฟ้าหรือหัวน้ำยาจาก This is Salt มอบความหลากหลายเรื่องประสบการณ์การสูบที่มากยิ่งขึ้น

พอตไฟฟ้า infy ราคา ประหยัดมีสีอะไรบ้าง

พอตไฟฟ้าจาก This is Salt เป็นพอตไฟฟ้าที่มีตัวเลือกสีให้เลือกมากกว่า 19 สี โดยสีของตัวเครื่องจะประกอบไปด้วย

1.สีม่วง (Purple Moon)

2.สีเปลวไฟ (Flame Yellow)

3.สีเขียวมะนาว (Lime Green)

4.สีฟ้าม่วง (Blue Violet)

5.สีฟ้าน้ำเงิน (Emerald Green)

6.สีชมพูไอวอรี่ (Ivory Pink)

7.สีฟ้าพาสเทล (Frost Blue)

8.สีเหลืองพาสเทล (Mimosa Yellow)

9.สีเขียวพาสเทล (Moss Green)

10.สีชมพูพาสเทล (Floss Pink)

11.สีม่วงพาสเทล (Aster Purple)

12.สีฟ้า (Ocean Blue)

13.สีดำด้าน (Premium Black)

14.สีขาวมุก (Pearl White)

15.สีเทาด้าน (Royal Silver)

16.สีเขียวทูโทน (Jade Pink)

17.มีชมพูทูโทน (Peach Pink)

18.สีทอง (Champagne Gold)

19.สีแดง (Ruby Red)