infy pod หัวใส มีกลิ่น รสชาติให้เลือก เอกลักษณ์เฉพาะตัว

infy pod หัวใส

เมื่อนึกถึงหัวน้ำยาที่ครบรส ตอบโจทย์ทุกด้านการใช้งาน หลายๆ คนที่เป็นสายสูบไอมักจะนึกถึง infy pod หัวใส ที่ถูกผลิตภายใต้แบรนด์ This is salts จากประเทศมาเลเซีย เพราะหัวน้ำยารุ่นนี้นอกจากจะทำหน้าที่ให้กลิ่นและรสชาติที่อร่อยแล้ว ดีไซน์ที่ทำออกมาก็เป็นหนึ่งสิ่งที่ทำให้สายสูบไอหลายคนจับตามองอย่างมาก ความโดดเด่นของการเป็นหัวน้ำยาแบบใสคือสามารถมองเห็นสีและปริมาณของน้ำยาได้ สามารถสูบได้ 400 – 500 ครั้งต่อ 1 หัว มีประมาณน้ำยาให้เลือกอยู่ที่ 3 ระดับ และมีกลิ่นหรือรสชาติให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น แถมแต่ละกลิ่นยังเป็นการผสมผสานรสชาติที่ลงตัวไม่เหมือนใคร มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ พร้อมยังเป็นหัวน้ำยาที่เติมมาพร้อมกับการใช้งาน ใช้งานง่าย ไม่ต้องเปลี่ยนสำลีอีกด้วย

ทำความรู้จัก infy pod หัวใส ที่สายสูบไอชื่นชอบ

นอกจากข้อมูลเกี่ยวกับหัวน้ำยาพื้นฐานที่ได้บอกไปข้างต้นแล้ว ความสามารถในการทำงานของหัวน้ำยาตัวนี้ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะสำหรับใครที่เลือกซื้อหัวน้ำยาตัวนี้ไปจะต้องไม่ผิดหวัง สัมผัสในการสูบลื่นไหนดี ไม่ต้องออกแรงสูบเยอะ ไอที่ได้ชุ่มคอ ควันแน่น แถมยังอิ่มนิโคตินแบบ Salt Nicotine ที่ปลอดภัยกว่านิโคตินแบบทั่วไปอีกด้วย ผู้สูบหลายคนเลือกให้เป็นหัวน้ำยาที่ช่วยเลิกสูบบุหรี่แบบมวน เพราะไม่ต้องกังวลเรื่องสารก่อมะเร็ง และผู้สูบหลายคนเลือกซื้อเพราะไม่มีกลิ่นติดตัว กลิ่นและรสชาติที่ได้กลมกล่อม หลากหลาย พร้อมยังสามารถใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้าแบรนด์ข้างบ้านอย่าง Relx Infinity และแบรนด์อื่นๆ ได้ ซึ่งจุดไฮไลท์ของการเป็นหัวน้ำยาแบบใส คือเมื่อใส่กับตัวเครื่อง Infy แล้วหัวน้ำยาจะเล่นแสงสีกับตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี ทำให้ทั้งหัวนำ้ยาและพอตไฟฟ้าโดดเด่น ไม่ซ้ำกับใคร เหมาะอย่างมากกับคนที่ชื่นชอบความหลากหลาย เพราะสามารถนำไปใช้กับพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นได้ และเหมาะอย่างมากกับสายสูบไอที่มีสไตล์เพราะหัวน้ำยามีเอกลักษณ์ไม่เหมือนกับหัวน้ำยาแบรนด์อื่น

ข้อมูลจำเพาะหัวน้ำยา

ประมาณน้ำยา : 2 มิลลิลิตร

ระดับนิโคติน : 3 เปอร์เซ็นต์

ประเภทคอยล์ : Ceramic Coil

ส่วนประกอบน้ำยา : โพรพิลีนไกลคอล, กลีเซอรีนในผัก, สารปรุงแต่งกลิ่นและรสชาติ และนิโคติน

การใช้งาน : สามารถใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้าภายในแบรนด์ และ Relx Infinity ได้

10 กลิ่นและรสชาติที่แนะนำสำหรับ infy pod หัวใส

กลิ่นและรสชาติที่อยู่ภายใต้แบรนด์และในหัวน้ำยารุ่นนี้ มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลายกว่า 20 กลิ่นไม่ว่าตะเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นขนมหวานหรือกลิ่นเครื่องดื่ม ซึ่ง 10 กลิ่นที่เราจะนำมาแนะนำในวันนี้เป็นกลิ่นและรสชาติที่โดดเด่น ที่สายสูบไอหลายคนนิยมสูบ

1.กลิ่นชาหลงจิง – Long Jing Tea

กลิ่นชาหลงจิงเป็นกลิ่นเครื่องดื่มประเภทชากลิ่นใหม่ๆ ที่เหมาะกับสายสูบไอที่ชอบความละมุนในการสูบ ตัวกลิ่นจะเน้นไปที่ความหอมของใบชาต้นตำรับ ตัวรสชาติจะเน้นไปด้านความหวานอ่อนๆ สัมผัสที่ได้จะมีความเย็นเบาๆ เหมือนได้จิบชาอร่อยๆ ยามเข้า

2.กลิ่นถั่วเขียว – Mungbean

กลิ่นถั่วเขียวเป็นกลิ่นแปลกใหม่สำหรับสายสูบไอชาวไทย แต่กลิ่นถั่วเขียวนี้ฮิตอย่างมากในประเทศจีน เพราะกลิ่นและรสชาติที่ได้ดีเยี่ยมไม่น้อย มีความนัวๆ เย็นๆ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบสูบไอแบบรสชาติหวาน

3.กลิ่นโยเกิร์ต – Yogurt Drink

กลิ่นโยเกิร์ตคืออีกหนึ่งกลิ่นเครื่องดื่มที่แนะนำ เพราะกลิ่นและรสชาติที่ได้เหมือนกำลังได้ดื่มนมยาคูลท์ขวดโปรด มีรสชาติอมเปรี้ยวอมหวาน

4.กลิ่นสตรอว์เบอร์รี ฝรั่ง – Strawberry Guava

กลิ่นสตรอว์เบอร์รี ฝรั่งเป็นการผสมผสานระหว่างผลไม้รสชาติอร่อยที่ลงตัวมากๆ เป็นกลิ่นผลไม้รสชาติใหม่ที่สายสูบไอเลือกสูบ รสชาติที่ได้จะมีความเปรี้ยวของสตรอว์เบอร์รีและมีความหวาน ความหอมปิดท้ายของความเป็นฝรั่ง

5.กลิ่นนมหวาน – Nen Nen Milk

กลิ่นนมหวานสัมผัสที่ได้จะเหมือนกำลังดื่มนมสดปั่น มีความเย็นกำลังดี สูบแล้วสดชื่น

6.กลิ่นไอศกรีมวนิลา มะนาว – Lime Vanilla Icecream

กลิ่นไอศกรีมวนิลา มะนาวเป็นกลิ่นที่แนะนำสำหรับสายขนมหวาน เพราะกลิ่นนี้ได้ทั้งความหวาน ความเย็นที่ลงตัว กลิ่นหอมเหมือนกำลังชิมไอศกรีมรสชาติโปรด

7.กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง – Energy Bull

กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลังเหมาะอย่างมากกับคนที่กำลังมองหากลิ่นและรสชาติที่เติมความสดชื่นระหว่างวัน ใครที่กำลังทำงานอยู่หรือรู้สึกง่วงๆ สูบกลิ่นนี้เข้าไปแล้วจะรู้สึกตาสว่างอย่างแน่นอน เพราะนอกจากรสชาติหวานแล้ว ยังแอบมีความเปรี้ยวและความเย็นกำลังดีอยู่ด้วย

8.กลิ่นเยลลี่องุ่น – Grape Jelly

กลิ่นเยลลี่องุ่นเป็นอีกหนึ่งกลิ่นใหม่ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ชอบกินองุ่น โดยกลิ่นนี้จะให้ความหวาน หอม เย็นฉ่ำ สัมผัมเหมือนกำลังเคี้ยวเยลลี่นุ่มๆ อยู่ที่ฟัน

9.กลิ่นไวน์แดง – Red Wine

กลิ่นไวน์แดงที่ทางแบรนด์ทำออกมาถือเป็นกลิ่นและรสชาติที่น่าชวนให้ลิ้มลองมาก สัมผัสที่ได้จะได้กลิ่นไวน์แดงอ่อนๆ ก่อน และตามมาด้วยความหวานกำลังดี ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังจิบไวน์แดงระหว่างมื้ออาหารเลยทีเดียว

10.กลิ่นผลไม้รวม – Tropical Mixed Fruits

กลิ่นผลไม้รวมเป็นการรวมตัวของผลไม้เมืองร้อนที่มีกลิ่นและรสชาติที่แนะนำ มีกลิ่นหอม รสชาติครบรส หวาน เปรี้ยว และยังมีความเย็นนิดๆ เพิ่มความสดชื่นอีกด้วย