อินพี่ พอตไฟฟ้ามีไฟยอดนิยม จากค่าย This Is Salt

อินฟี่

INFY พอตไฟฟ้าระบบปิด (Close Pod System) คืออีกหนึ่งทางเลือกที่สายสูบไอต้องได้ลอง ตัวเครื่องถูกออกมาให้มีความโดดเด่นกว่าพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ เป็นพอตไฟฟ้าที่มีตัวเลือกสีเครื่องให้เลือกมากกว่า 10 สี เป็นพอตไฟฟ้าที่มีไฟและเป็นพอตไฟฟ้าหัวน้ำยาหัวใสรุ่นแรกๆ ซึ่งการผลิตของพอตไฟฟ้า อินฟี่ อยู่ภายใต้แบรนด์ This Is Salt แบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้า พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งและหัวน้ำยาที่มีผู้สูบเลือกใช้อันดับต้นๆ และเนื่องจากตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย มีขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา มีราคาเริ่มต้นถูกและหัวน้ำยายังสามรถใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ ได้ ปัจจุบันทั้งพอตไฟฟ้าและหัวน้ำยา Infy จึงมีการค้นหาและเลือกซื้อบนโลกอินเตอร์เน็ตมากที่สุดแบรนด์หนึ่ง

รีวิวพอตไฟฟ้า อินฟี่ พอตไฟฟ้าคุณภาพ

พอตไฟฟ้าจาก This Is Salt เป็นพอตไฟฟ้านำเข้าจากประเทศมาเลเซีย ดีไซน์ภายนอกถูกออกแบบอย่างล้ำสมัยด้วยการใช้ไฟ RGB LED เป็นตัวเล่นหลักกับหัวน้ำยาหัวใส ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก พอดีมือ มีความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 400 mAh ติดตั้งมาภายในตัวเครื่อง พร้อมด้วยติดตั้งคอยล์เซรามิก ที่ช่วยให้การสูบไอราบเรียบและชัดเจนขึ้น มีรูลมขนาดใหญ่ ขณะที่สูบฟิลลิ่งในการสูบจะรู้สึกโปร่ง โล่ง ไม่แสบคอ รองรับการใช้งานทั้งผู้ใช้เก่าและผู้ใช้ใหม่ เพราะด้วยเทคโนโลยีและฟังก์ชันการใช้งานมีความเรียบง่าย และสำหรับใครที่กำลังตามหาพอตไฟฟ้าเป็นตัวช่วยในการเลิกสูบบุหรี่ พอตไฟฟ้าจาก This Is Salt ถือว่าตอบโจทย์ทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยี ฟังก์ชันการใช้งานและความโดดเด่น

ข้อมูลจำเพาะของตัวเครื่อง

1.ขนาดตัวเครื่องและวัสดุ

ตัวเครื่องมีถูกออกแบบมาให้เป็นพอตไฟฟ้าขนาดพกพาที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา โดยตัวเครื่องจะมีขนาดอยู่ที่ 60 x 60 x 120 มิลลิเมตร และวัสดุตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์กับพลาสติก PCTG ที่มีความแข็งและทนทานต่อความร้อน

2.สี

จากแบรนด์พอตไฟฟ้าทั้งหมด พอตไฟฟ้า Infy ตัวนี้เป็นพอตไฟฟ้าที่มีสีตัวเครื่องให้เลือกหลากหลายและตอบโจทย์กับผู้สูบหลายแพศหลายวัยมากที่สุด โดยสีของตัวเครื่องจะมีทั้งหมด 19 สีประกอบไปด้วยสีแดง (Ruby Red), สีทอง (Champagne Gold), สีชมพูทูโทน (Peach Pink), สีเขียวทูโทน (Jade Pink), สีเทาด้าน (Royal Silver), สีขาวมุก (Pearl White), สีดำด้าน (Premium Black), สีฟ้า (Ocean Blue), สีม่วงพาสเทล (Aster Purple), สีชมพูพาสเทล (Floss Pink), สีเขียวพาสเทล (Moss Green), สีเหลืองพาสเทล (Mimosa Yellow), สีฟ้าพาสเทล (Frost Blue), สีชมพูไอวอรี่ (Ivory Pink), สีฟ้าน้ำเงิน (Emerald Green), สีฟ้าม่วง (Blue Violet), สีเขียวมะนาว (Lime Green), สีเปลวไฟ (Flame Yellow) และสีม่วง (Purple Moon)

3.ไฟ 

ไฟแสดงสถานะของพอตไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นพอตไฟฟ้าที่โดดเด่นเรื่องของไฟ มีดีไซน์ไฟแสดงสถานะแบบ Arrow Type Breathing Indicator Light แจ้งเตือนการทำงานด้วยไฟ RGB LED โดยไฟแสดงสถานะของพอตไฟฟ้าตัวนี้จะมีทั้งหมด 2 จุดคือตรงกลางตัวเครื่องและท้ายเครื่อง

4.แบตเตอรี่

แบตเตอรี่ของพอตไฟฟ้ามาในความจุ 400 mAh และสามารถชาร์ตแบตเตอรี่ด้วยระบบ Fast Charge ด้วยสายชาร์จ USB Type C โดยระยเวลาเฉลี่ยในการชาร์จ 1 ครั้งประมาณ 40 นาที

5.หัวน้ำยา

หัวน้ำยาพอตไฟฟ้าของ This Is Salt เป็นหัวน้ำยาแบบใสที่สามารถมองเห็นน้ำยาภายในได้ มีตัวเลือกกลิ่นและรสชาติหลากหลาย สามารถเชื่องต่อหัวน้ำยาหกับพอตไฟฟ้าได้ด้วยระบบ Magnetic Connection ซึ่งเป็นข้อดีที่ทำให้หัวน้ำยาสามารถปรับใช้งานกับพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น Relx Infinity ได้

ข้อดีของพอตไฟฟ้ามีไฟ ค่าย This Is Salt

1.คอยล์เป็นคอยล์เซรามิกทำให้ผู้สูบสามารถรับประสบการณ์การสูบไอได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด ได้กลิ่นชัด ไม่มีกลิ่นไหม้ และรสชาติหอมเข้มข้น

2.มีรูลมการสูบขนาดใหญ่ ทำให้ขณะสูบได้ฟิลการสูบที่โปร่ง โล่ง รู้สึกสบายคอ

3.มีดีไซน์ตัวเครื่องโดดเด่น มีไฟแสดงสถานะ 2 จุดที่ส่งให้หัวน้ำยาแบบใสมีความโดดเด่นมากขึ้น

4.มีตัวเลือกสีเครื่องให้เลือกเยอะ

5.หัวน้ำยาสามารถใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นได้

6.เครื่อง อิน ฟี่ ราคา เริ่มต้นถูกมาก ตัวเครื่องเปล่า 1 เครื่องอยู่ที่ 790 บาทเท่านั้น

ทำไมต้องเลือกซื้อพอตไฟฟ้ามีไฟ อินฟี่

พอตไฟฟ้าจาก This Is Salt เป็นพอตไฟฟ้าที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์และประสิทธิภาพในการทำงาน ดังนั้นใครที่เลือกซื้อพอตไฟฟ้ารุ่นนี้ไป จะได้รับประสบการณ์การสูบไอที่ยอดเยี่ยม ได้กลิ่นหอม กลิ่นชัด รสชาติอร่อย แถมยังมีพอตไฟฟ้ามีไฟที่ไม่เหมือนกับใคร และสำหรับใครที่เลือกใช้เป็นตัวช่วยในการเลิกสูบบุหรี่มวน infy pod หัวใส ตัวนี้ก็สามารถเป็นตัวช่วยที่ดีและปลอดภัยต่อสุขภาพมากกว่าบุหรี่มวน แถมรูปแบบการใช้งานก็เรียบง่าย ถึงแม้เป็นผู้สูบที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน ก็สามารถใช้งานได้โดยการเริ่มต้นสูบไอกับ พอตไฟฟ้าจาก This Is Salt สามารถทำได้โดยไม่ต้องกดปุ่ม เพราะระบบการทำงานเป็นแบบ Auto ทั้งหมด