มาโบ มีตัวเลือกไหนให้คุณได้ใช้งานบ้าง มาดูกัน

มาโบ

เมื่อมองหาหัวพอตชื่อของหัว มาโบ ก็มักขึ้นมาอยู่ในตัวเลือกของคุณ แต่จริง ๆ แล้วทาง marbo นั้นมีตัวเลือกอะไรให้คุณบ้าง วันนี้ได้เวลามาทำความรู้จักให้มากขึ้นไปพร้อมกันแล้ว เผื่อว่าเป็นสินค้าที่คุณอาจยังไม่รู้จัก จะได้ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ เพื่อเลือกมาใช้สร้างสีสันในวงการพอตของคุณกัน ซึ่งรับประกันได้เลยว่าสินค้าจากแบรนด์นี้มาพร้อมคุณภาพ และความปลอดภัยไม่ต่างจากแบรนด์อื่นอย่างแน่นอน

มาโบ มีอะไรให้คุณได้ใช้งานกันบ้าง

สำหรับสินค้าที่โดดเด่นของ หัวพอตมาโบ ในตอนนี้มีอะไรบ้าง เราได้รวมเอาสินค้ายอดนิยมมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันแล้ว ท่ามกลางตัวเลือกที่หลากหลายในวงการนี้ แบรนด์นี้คืออีกหนึ่งแบรนด์ที่คุณไม่ควรพลาด

1. Marbo Bar 9000 คำ

ตัวนี้มาในรูปแบบของพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ให้คุณสามารถสูบใช้งานได้มากถึง 9,000 คำ ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่มากที่สุดในตลาดตอนนี้เลยก็ว่าได้ แต่ราคานั้นค่อนข้างสบายกระเป๋าในหลัก 300 ต้น ๆ ไม่ต่างจากจำนวนคำที่ใช้กันอยู่ทั่วไปเท่าไรนัก ซึ่งพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ยังถือว่าเป็นน้องใหม่ของวงการที่กำลังน่าจับตามองอีกด้วย ซึ่งเลือกที่จะมากับนิโคติน 3%ความจุน้ำยา 14 ml. แบตเตอรี่ 600 mAh และสิ่งที่น่าสนใจมากกว่าพอตใช้แล้วทิ้งในระดับราคาเดียวกันในตลาดตอนนี้ก็คือ พอตตัวนี้ให้คุณสามารถปรับรูลมได้ตามที่ต้องการ ดังนั้นอยากสูบแรง สูบเบา หรือต้องการควันแน่นหนา มากน้อยแค่ไหน มั่นใจได้เลยว่าคุณจะสามารถดีไซน์ทุกคำได้ตามที่ต้องการอย่างง่ายดายมากที่สุด

2. หัวพอต

ไม่ว่าคุณจะใช้พอตของแบรนด์ไหนก็จะมีตัวเลือกของหัวน้ำยาแบรนด์นี้เข้ามาอยู่ในตัวเลือกของคุณเสมอ เพราะสามารถใช้ได้กับเครื่อง RELX หลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity, Relx Infinity Plus, Relx Artisan, Relx Phantom และ Relx Essential รวมทั้งยังใช้ได้กับ Marbo Zero, INFY และ Next Pro อีกด้วย ดังนั้นความหลากหลายในจุดนี้จึงทำให้หัวพอตจากแบรนด์นี้กลายเป็นตัวเลือกที่หลายคนสนใจนั่นเอง นอกจากใส่ได้กับเครื่องหลายแบรนด์ ยังมีหลายรสให้เลือกอีกด้วย เรียกว่าออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครอบคลุม

 3. น้ำยามาโบ Salt Nic

เมื่อมีหัวพอตแล้วก็มีน้ำยาเอามาตอบโจทย์คนที่ใช้งานพอตแบบ Pod System เช่นกัน ซึ่งมีหลายรสให้เลือก และมาพร้อมคุณภาพของน้ำยาแบบจัดเต็ม ช่วยให้คุณออกแบบรสชาติที่ชอบได้ง่ายมากขึ้น ในคุณภาพที่คุ้นเคย แต่ละขวดมาพร้อมกับความจุ 30 ml. มีความเข้มข้นนิโคตินให้เลือกทั้ง 30 และ 50 mg. และมีอัตราส่วน PG/VG ที่ 50/50 ในระดับความเย็นตั้งแต่ 3.5 – 5 ทั้งหมดกลายเป็นมาตรฐานแห่งวงการที่คนใช้กันมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน

4. พอตมาโบซีโร่ Close System

มีหัวน้ำยาทุกแบบ และมีพอตใช้แล้วทิ้ง แต่จะไม่มีเครื่องพอตแบบ Close System เป็นของตัวเองก็น่าจะไม่ถูกต้อง และแน่นอนว่าคุณสามารถเลือกใช้พอตจากแบรนด์นี้ได้เช่นเดียวกัน โดยรุ่นนี้ถือว่าได้รับความนิยม และพัฒนามาให้ใช้ได้อย่างคุ้มราคา ตัวเครื่องน้ำหนักเบา ใช้เป็นวัสดุ Aluminium ความจุแบตเตอรี่ 380 mAh รองรับการชาร์จแบบ USB-C และชาร์จแบบเร็วได้ กำลังไฟ 7.5 Watts ช่วยเสริมการสูบให้ต่อเนื่อง ยกให้เป็นตัวเลือกที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการสูบให้กับคุณได้รับทุกฟีลอย่างที่ตั้งใจแน่นอน

ตัวเลือกไหนของมาโบ Bar 9000 คำที่ได้รับความนิยมบ้าง

เมื่อเราได้รู้จักกับมาโบรูปแบบต่าง ๆ กันไปแล้ว เรามาแนะนำรสและกลิ่นจากสินค้าใหม่ล่าสุดอย่าง มาโบบาร์ 9,000 Puff ของแบรนด์นี้กันดีกว่า มีตัวไหนที่สายลองไม่ควรพลาด มาดูกัน

1. Apple Aloe

บอกเลยว่าไม่ใช่รสและกลิ่นที่จะเจอได้ง่าย ๆ เพราะเป็นการมาผสมผสานกันระหว่างแอปเปิ้ลที่มีรสเปรี้ยวหวาน กับว่านหางจระเข้ที่มาพร้อมความเย็นนุ่มถึงใจ ใครที่ได้ลองติดใจกันทุกราย จนทำให้กลายเป็นกลิ่นขายดีอย่างรวดเร็ว

2. Blue Ice

ความเย็นที่ผสมกันของน้ำแข็ง มิ้นต์ และอีกหลายส่วนผสมที่คนรักความเย็นต้องลอง เพราะสูบเข้าไปแล้วได้ฟีลของความแน่น และเย็นไปทั่วร่างกาย เหมาะกับวันร้อน ๆ ที่ต้องการเติมความสดชื่นอย่างรวดเร็ว ใช้แล้วพร้อมลุยต่อกับทุกกิจกรรมแน่นอน

3. Grape Lychee

แค่องุ่นหรือลิ้นจี่อย่างเดียวไม่พอ ต้องรวมตัวกันให้กลายเป็นกลิ่นนี้ที่ผสมผสานกันได้อย่างน่าประทับใจ ความหวาน หอม เปรี้ยว เข้ากันได้อย่างสดชื่น มีความหวานติดลิ้นนิด ๆ ใครที่อยากเติมพลังงานแบบเร่งด่วนมีกลิ่นนี้ติดตัวไว้อุ่นใจกว่าแน่นอนใครที่อยากได้แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ให้บริการอย่างครบครัน มาโบคือคำตอบที่ดีสำหรับคุณอย่างแน่นอน แต่ถ้าคุณต้องการตามหาร้านที่ให้บริการสินค้าด้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ครบวงจรที่สุด Podjar สามารถตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุดเช่นกัน อยากได้ตัวไหนบอกเราได้เลย