ทำไมคนเลือกใช้ หัวพอตมาโบ เยอะ มาหาคำตอบได้ที่นี่

หัวพอตมาโบ

เชื่อว่าชื่อของ หัวพอตมาโบ เป็นที่คุ้นตาดีสำหรับคนที่อยู่ในวงการ บุหรี่ไฟฟ้า แต่ทำไมถึงกลายเป็นหัวน้ำยายอดนิยมที่คนใช้เยอะ และพูดถึงมากที่สุด เรามาทำความรู้จักเพื่อเสริมมั่นใจสำหรับคนที่ใช้อยู่ และทำให้คนที่ยังไม่เคยใช้กล้าที่จะเปิดใจมาใช้งานหัวน้ำยาตัวนี้กันมากขึ้น มีอะไรน่าสนใจ มาดูกัน

จุดเด่นของ หัวพอตมาโบ คืออะไร

มาเริ่มต้นกันที่การทำความรู้จักกับ “หัวพอตมาโบ” ให้มากขึ้นก่อน ในส่วนนี้เผื่อว่าใครยังไม่เคยรู้จักจะได้ใช้จุดเด่นเหล่านี้ในการตัดสินใจว่า หัวมาโบ สามารถตอบโจทย์ความต้องการให้กับคุณได้มากน้อยแค่ไหน

·      ความเย็นที่ไม่มีใครเท่า

เรื่องสัมผัสที่เย็นนั้นเชื่อว่าเป็นสิ่งที่กว่าครึ่งของคนในวงการบุหรี่ไฟฟ้าชอบ เพราะเมื่อสูบแล้วได้ความสดชื่นมาเติมอย่างสะใจ และนี่คือสิ่งที่หัวน้ำยายี่ห้อนี้สามารถทำได้เป็นอย่างดีนั่นเอง ด้วยความเย็นสดชื่นที่ไม่เหมือนใคร ทำให้กลายเป็นตัวเลือกที่ไม่มีใครมาเทียบระดับความเย็นได้ง่าย ๆ นั่นเอง

·      วัสดุที่ทำมาแบบคุณภาพสูง

ใครจะไปคิดว่าแม้แต่ส่วนของหัวน้ำยาก็จะทำมาจากวัสดุที่ดีเกินคาดแบบนี้ เพราะหัวของยี่ห้อนี้เลือกที่จะผลิตมาจากวัสดุพลาสติกแบบ PCTG ซึ่งได้ทั้งความทนทาน แข็งแรง สัมผัสกับผิวของคุณได้อย่างปลอดภัย และน้ำหนักที่เบาเพียง 7 กรัม ภายในติดตั้งคอยล์คุณภาพมาเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานให้กับคุณได้อย่างลงตัว

·      จุน้ำยาได้เยอะ ใช้แล้วคุ้ม

เรื่องของความคุ้มค่านั้นเป็นสิ่งที่หัวน้ำยาทุกยี่ห้อพยายามแข่งขันกัน แต่ก็ดูเหมือนหัวพอตมาโบจะสามารถอยู่ในแถวหน้าสุดของความคุ้มค่าได้อย่างน่าประทับใจ เพราะบรรจุน้ำยาได้มากถึง 2.2 ml. มาพร้อมนิโคติน 3% ซึ่งจากสถิติการทดลองอย่างเป็นทางการนั้น 1 หัวน้ำยาของยี่ห้อนี้สามารถใช้ได้มากถึง 500-600 คำ กันเลยทีเดียว ดังนั้นใครที่เจอปัญหาน้ำยาหมดบ่อย ไหม้เร็ว มีกลิ่น เลือกใช้หัวยี่ห้อนี้แล้วคุณจะเจอกับมิติใหม่ที่เข้ามาเพิ่มความคุ้มค่าอย่างแน่นอน

·      ใช้งานได้กับพอตหลายรุ่น

Marbo Zero Pod, Infy Pod by This is Salt, RELX หลาย ๆ รุ่น ได้แก่ Relx Infinity , Infinity Plus , Phantom , Essential ทั้งหมดนี้เป็นตัวอย่างส่วนหนึ่งที่หัวน้ำยาของยี่ห้อนี้สามารถใช้ได้ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเลือกใช้พอตยอดนิยมเครื่องไหนก็ยังสามารถกลับมาเลือกใช้หัวน้ำยายี่ห้อนี้กันได้อยู่ดี ความสะดวกสบายและหลากหลายที่มาพร้อมคุณภาพนี้ทำให้ไม่ใช่เรื่องยากเลยทีคนได้ลองใช้จริงจะชอบน้ำยายี่ห้อนี้กันมากขึ้นเรื่อย ๆ

หัวพอตมาโบ กลิ่นไหนขายดีที่สุดบ้าง

เรามาดูผลโหวตจากผู้ใช้จริงว่ารสชาติ และกลิ่นไหนจากทางหัวพอตมาโบเป็นที่นิยมมากที่สุดบ้าง เผื่อว่าใครกำลังอยากลองหัวมาโบ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มที่รสไหนดี จะได้แรงบันดาลใจในการซื้อที่ง่าย และได้รสที่ถูกใจไปใช้กันให้คุ้มค่าที่สุด

1. กลิ่นองุ่น

ใครที่ชอบทั้งความหอม หวาน เย็น มีรสติดปลายลิ้นให้เติมความสดชื่น แนะนำเลยว่ากลิ่นองุ่นของยี่ห้อนี้จะเข้ามาเพิ่มความประทับใจให้คุณได้มากกว่าที่เคย เพราะเป็นความหวานที่ไม่เลี่ยน สูบได้เรื่อย ๆ ใช้กันได้ซ้ำ ๆ แบบไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

2. กลิ่นน้ำแร่

เมื่อคุณต้องการความเย็น และได้มาเจอกับหัวน้ำยายี่ห้อที่ขึ้นชื่อว่าเย็นที่สุดแบบนี้ต้องไม่พลาดที่จะจัดรสชาติและกลิ่นที่คนโหวตว่าใช้แล้วเย็นชื่นใจที่สุดไปใช้กัน นั่นคือกลิ่นน้ำแร่ ที่คนใช้บอกเลยว่าได้ฟีลของความเย็นแบบสุดขั้ว ร้อน ๆ อยู่สูบเข้าไปเติมความสดชื่น ตาตื่นได้ง่าย ๆ ไม่มีเลี่ยน เพลิน ใครคิดไม่ออกว่าน้ำแร่จะให้รสชาติแบบไหน ควรลองกันให้รู้ แต่ระวังจะติดใจ

3. กลิ่นโคล่า

ความสดชื่น หวาน ซ่า เย็นที่ลงตัวจะหนีรสชาติสุดคลาสสิกอย่างโคล่าไปได้อย่างไร รสชาตินี้ใครที่กำลังลองเปิดใจกับหัวน้ำยายี่ห้อนี้สามารถลองได้ เพราะเป็นรสชาติยอดนิยมที่เข้าถึงง่าย คุ้นเคยกันดี เดาทางได้ไม่ยาก ใช้งานแล้วสดชื่นเหมือนได้ดื่มโคล่าเย็นชื่นใจกันอย่างแน่นอน

4. กลิ่นมิ้นต์

สายรักความเย็นจะพลาดกลิ่นที่มาคู่กับความเย็นสดชื่นอย่างมิ้นต์กันไปได้อย่างไร และแน่นอนว่าทางมาโบนั้นก็สามารถออกแบบผสมกลิ่นและรสชาติของมิ้นต์มาให้คุณได้อย่างลงตัว ฟีลคล้ายกับน้ำแร่ แต่เพิ่มความมิ้นต์เข้ามาอย่างมีเอกลักษณ์ ไม่เลี่ยน ไม่แสบคอ หอมเย็น ไม่หวาน แนะนำเลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่ไม่ควรพลาด

ใครอยากลองอะไรเย็น ๆ หัวพอตมาโบ เท่านั้นที่สามารถตอบโจทย์คุณได้ลงตัวในทุกมิติ ทั้งความเย็น รสชาติ คุณภาพ และราคา อยากเจอกับของแท้ที่มั่นใจได้แนะนำว่าให้เลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์ทั้งหมดที่ Podjar แล้วคุณจะได้เจอกับความสนุกของวงการนี้ได้อย่างมั่นใจแน่นอน