พอต5000คำกี่บาท รุ่นไหนดี มาดูรีวิว และเลือกใช้ตามชอบกัน

พอต5000คำกี่บาท

พอตแบบใช้แล้วทิ้งนั้นถือว่าเป็นสินค้าที่กำลังขายดีเป็นอย่างมากในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ดังนั้นหลายคนคงอยากรู้ว่า พอต5000คำกี่บาท เพราะเป็นรุ่นที่มองแล้วให้ความคุ้มค่าได้มากที่สุด วันนี้เราเตรียมทั้งรีวิวของ Ks Quik 5000 และ Ks Artisan พร้อมทั้งรุ่นอื่น ๆ มาแนะนำให้คุณได้รู้จัก เพื่อเทียบว่าสเปคและราคาของรุ่นไหนเหมาะกับคุณมากที่สุด พร้อมแล้วเรามาเริ่มเก็บข้อมูลไปพร้อมกันเลย

รวมพอต5000คำกี่บาท รุ่นไหนน่าใช้บ้าง

มาดูกันว่าตอนนี้พอต5000คำกี่บาท และมีรุ่นไหนที่น่าเลือกไปใช้เพราะเป็นตัวยอดนิยมของวงการกันบ้าง รับรองว่าทั้งหมดคุณสามารถตามหาได้ง่าย ๆ ที่ Podjar ดังนั้นชอบรุ่นไหนเลือกและทักมาสอบถามกันได้เลย

·      Ks Quik 5000

สำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000 จาก Kardinal Stick รุ่นนี้มาในราคาประมาณ 250 บาท ถือว่าเป็นราคาที่ดี ในคุณภาพชั้นนำ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่จะได้รับความนิยม เพราะมีกลิ่นให้เลือกเยอะ แบตเตอรี่อึดสะใจ ใช้งานกันได้ยาวนาน ดีไซน์ออกแบบมาให้จับได้สะดวกไม่ลื่นมือ พร้อมทั้งเลือกใช้วัสดุคุณภาพทั้งภายนอกและภายใน เพื่อให้คุณสามารถได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากการเลือกใช้งานพอตรุ่นนี้กันอย่างเต็มที่

·      Ks Artisan

รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นใหม่ ภายในอัปเดตมาเพื่อให้คุณได้ฟีลการสูบที่พรีเมียมมากขึ้น และมาพร้อมกับราคา 300 บาท ซึ่งแม้จะแพงกว่ารุ่นอื่นเล็กน้อย แต่ถ้าเทียบกับกลิ่นที่แปลกใหม่ ผสมมาอย่างไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งวัสดุภายนอกและภายในแล้วรับรองว่าคุ้มค่ากับการจ่ายอย่างแน่นอน ดังนั้นเลือกไปใช้งานแล้วไม่มีผิดหวัง เพราะผู้ใช้จริงส่วนใหญ่ติดใจและกลับมาซื้อซ้ำกันอย่างต่อเนื่อง

·      Nex Bar

เครื่องและหัวพอตจากยี่ห้อนี้ทำให้หลายคนประทับใจมาแล้ว เมื่อมาอยู่ในรูปแบบของพอตใช้แล้วทิ้งก็ทำผลงานได้ดีไม่แพ้กัน ซึ่งในรุ่น 5000 คำนั้นได้ฟีลสูบที่นุ่มแน่น และการจ่ายไฟที่เสถียร ทำให้ทุกคำที่สูบชื่นใจและได้อรรถรสแบบเต็มขั้น แม้ว่าจะมองดูแล้วไม่ได้ต่างจากตัวอื่น แต่ภายในอย่างกลิ่นยกให้เป็นผลงานดีเด่นของรุ่นนี้กัน เพราะออกแบบมาเฉพาะกลิ่นที่ชัด หอม สมจริง ความเย็นกำลังดี ความหวานไม่มากไป ใช้งานกันได้ยาว ๆ ไม่มีเลี่ยน งบประมาณในความคุ้มค่าครั้งนี้เพียง 200 บาทเท่านั้น

·      Jues

คู่แข่งคนสำคัญของ KS ซึ่งมาพร้อมความน่าสนใจคือ กลิ่นที่หลากหลายกลมกล่อมไม่แพ้ใคร ดีไซน์วัสดุที่แข็งแรงแต่จับแล้วนุ่มมือไม่ลื่น ความจุน้ำยาแบบเต็มขั้นใช้ได้นาน ความเข้มข้นของนิโคตินที่กำลังดี พร้อมทั้งสัมผัสฟีลของการสูบที่นุ่มลื่น ไม่มีสะดุด ใครชอบสูบแบบ MTL แนะนำเลยว่าห้ามพลาด ตัวนี้มาพร้อมราคาน่ารักที่ 200 บาท

·      VCM

ปิดท้ายกันอีกรุ่นที่น่าสนใจในขอบเขตของพอตใช้แล้วทิ้งแบบ 5000 คำ รุ่นนี้บอกเลยว่าทำหน้าที่ได้ดีไม่แพ้ใคร มีกว่า 20 กลิ่นให้เลือก และยังออกกลิ่นใหม่มาเรื่อย ๆ จุน้ำยาเพิ่มขึ้นเป็น 12 ml. ทำให้ใช้งานได้นานและเข้มข้นมากขึ้น วัสดุทนทาน แบตเตอรี่ความจุมากถึง 1,000 mAh ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับที่สูงมากเมื่อเทียบกับพอตใช้แล้วทิ้งจากยี่ห้ออื่น แถมยังมาพร้อมราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น ใครอยากได้ความคุ้มที่มากขึ้นแนะนำว่าให้เลือกใช้ตัวนี้

พอต5000คำกี่บาท ต้องรู้อะไรบ้างก่อนเลือกใช้

ถ้าถามว่าพอต5000คำกี่บาท ราคาโดยเฉลี่ยนั้นจะอยู่ที่ 200-350 บาท ขึ้นอยู่กับยี่ห้อและรุ่น ดังนั้นตัวไหนที่ตอบโจทย์ความต้องการและความชอบของคุณสามารถเลือกไปใช้กันได้เลย เพราะถ้าลองแล้วไม่ชอบยังมีตัวเลือกอื่นอีกมากมายให้คุณได้เลือกใช้ แต่มีอะไรบ้างที่ควรรู้ก่อนใช้พอตประเภทนี้ มาดูกัน

·      พอตใช้แล้วทิ้งกับกลิ่นไหม้

ส่วนใหญ่แล้วระบบของพอตใช้แล้วทิ้งนั้นค่อนข้างทนทาน และด้วยความที่การใช้งานทั้งอายุที่มีนั้นไม่นานนักปัญหาเครื่องไหม้ขึ้นมาเฉย ๆ แทบจะไม่เกิดขึ้น นอกจากเป็นช่วงเวลาที่เครื่องกำลังส่งสัญญาณหาคุณว่าน้ำยากำลังจะหมดนั่นเอง

·      พอตใช้แล้วทิ้งเลือกกี่คำดี

จากประสบการณ์ของเหล่าผู้ใช้จริงโหวตกันว่าจำนวนคำตั้งแต่ 2,000-5,000 คำนั้นเป็นจำนวนที่เหมาะ ไม่มากไปไม่น้อยไป เพราะน้อยไปก็หมดไวต้องซื้อบ่อย มากไปสูบไปนานเกินแม้น้ำยาไม่หมดแต่ก็ให้สัมผัสที่ไม่ดีเท่าไรนัก ดังนั้นเลือกจำนวนคำประมาณนี้กำลังดีที่สุด

ใครที่ได้คำตอบกันแล้วว่าพอต5000คำกี่บาท และเจอรุ่นที่ตรงใจกันแล้วแนะนำว่าให้เข้ามาเลือกซื้อที่ Podjar กันได้เลย เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวมสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าเอาไว้ให้คุณอย่างครบวงจรมากที่สุด แถมยังมาพร้อมราคาดี คุณภาพโดน ทุกตัวเป็นของแท้อย่างแน่นอน หรือถ้าต้องการคำแนะนำให้การซื้อหรือใช้งาน ทีมงานของเราก็พร้อมให้บริการคุณในส่วนนี้ด้วยเช่นเดียวกัน