ks quik 5000 แบตหมดดูยังไง ใช้ได้นานไหม

ks quik 5000 แบตหมดดูยังไง

ใครสนใจบุหรี่ใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000 แต่ยังไม่แน่ใจวิธีการใช้งาน หรือไม่รู้ว่า ks quik 5000 แบตหมดดูยังไง วันนี้เราจะมาตอบถามว่าใช้ได้นานแค่ไหนและดูยังไงว่าหมด เพื่อให้คุณได้เตรียมตัวซื้ออันใหม่มารอจะได้ไม่สูบอย่างต่อเนื่อง หรือหากยังลังเลตัดสินใจไม่ได้ไม่รู้จะเลือกกลิ่นไหน ถึงแม้จะแบ่งเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นของหวาน และเครื่องดื่มแต่ดันมีมากถึง 24 กลิ่นเนี่ยสิกว่าจะเลือกได้เล่นเอาเหนื่อยไปหลายรอบ ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเรารวมกลิ่นกลิ่นอร่อยยอดนิยมมาฝากกันด้วย 

วิธีสังเกตุ ks quik 5000 แบตหมดดูยังไง

ด้วยความที่พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาหวิว พกพาง่าย แถมยังใช้งานง่ายเพราะไม่ต้องกดปุ่มหรือตั้งค่าอะไรยุ่งยาก จึงไม่แปลกเจ้าพอตตัวนี้ได้รับความนิยมจากเหล่านักสูบเป็นอย่างมาก ใครที่เพิ่งเคยใช้งาน KS Quik 5000 เป็นครั้งแรกก็อาจจะสงสัยได้ว่า ks quik 5000 แบตหมดดูยังไง หรือวิธีสังเกตุหากน้ำยาเกลี้ยง บอกเลยว่าดูไม่ยาก วันนี้เรามาบอกวิธีเช็คให้ได้ทราบกัน

  • ไฟกระพริบแจ้งเตือน

สัญญาณแรกที่เราจะสังเกตุได้ง่ายที่สุดเลย คือ ตัวเครื่อง ks quik จะมีไฟอยู่ตรงท้ายตัวเครื่อง ที่จะกระพริบแจ้งเตือนเมื่อแบตหรือน้ำยาใกล้หมด โดยจะกระพริบขึ้นประมาณ 3-5 ครั้ง หากคุณสูบแล้วเจอไฟกระพริบเมื่อไหร่ ให้เตรียมพร้อมมองสายชาร์จไว้ใกล้ตัวได้เลย

  • กลิ่นและรสชาติจางลง

ด้วยความที่เจ้าตัวนี้กลิ่นแน่น เด่นชัดมาก หากวันใดใช้งานไปเรื่อยๆแล้วกลิ่นเริ่มจางลง หรือผิดเพี้ยนไป ไม่หวานฉ่ำเหมือนเดิม อาจเป็นสัญญานว่าน้ำยาเหลือน้อยหรือใกล้หมดแล้ว ให้คุณเตรียมเครื่องใหม่มารอไว้ได้เลย 

  • ตัวเครื่องมีความร้อนขึ้น

Ks Quik 5000 นั้นถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย และสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ สามาร์จชาร์จและใช้งานไปได้เรื่อยๆจนกว่าน้ำยาจะหมด แต่หากว่าใช้ต่อไปแล้วตัวเครื่องมีความร้อนมากขึ้นกว่าปกติ เป็นสัญญานบอกได้ว่าถึงเวลาแล้วที่เราต้องทิ้งเครื่องนี้และใช้เครื่องใหม่

  • ควันน้อยลง

เป็นที่รู้กันว่าเจ้า quik 5000 นั้นควันแน่นสะใจ แต่หากวันหนึ่งชาร์จแบตเต็มแล้ว แต่สูบอย่างไรควันก็น้อยมาก หรือไม่มีควันเลย ก็สามารถแปลว่าน้ำยาในตัวเครื่องนั้นหมดแล้ว

  • เริ่มมีกลิ่นไหม้

นอกจากควันน้อยลงแล้ว แต่คุณยังสูบต่อไป สิ่งที่จะสังเกตุได้เลยคือกลิ่นจากที่หวานฉ่ำนั้น จะเริ่มผิดเพี้ยนไปจากเดิม คือเริ่มมีกลิ่นไหม้แปร่งๆปนมาด้วย นั่นแปลว่าน้ำยาได้แห้งไปหมดแล้ว ซึ่งกลิ่นไหม้นั้นคือกลิ่นไหม้ของสำลี เป็นสัญญานว่าต้องทิ้งเจ้าเครื่องนี้สักที

  • ความแรงในการสูบลดลง

เมื่อเทียบกับตอนใช้งานเครื่องแรกๆตอนฉีกซอง ใช้งานไปสักพัก มาวันนี้เครื่องไม่ตอบสนองไวเหมือนเดิม สูบไม่ขึ้น ควันไม่อัดแน่น ไม่รู้สึกฟินเหมือนเดิม แปลว่าน้ำยาในพอตนั้นยาในพอตมีน้อยและใกล้หมด การระเหยของควันจึงมีน้อยและไม่มีแรงดันมากพอนั่นเอง

หาก ks quik 5000 แบตหมดดูยังไง เติมน้ำยาได้หรือไม่

หลังจากที่รู้กันแล้วว่า ks quik 5000 แบตหมดดูยังไง เนื่องจากรุ่น KS Quik 5000 นั้น สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เมื่อแบตหมด โดยใช้ระบบชาร์จแบบ USB Type-C สามารถชาร์จได้เรื่อย ๆ แต่ด้วยความที่ถูกผลิตออกมาให้เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้ง นั่นหมายความว่าเมื่อไหร่ที่น้ำยาหมด ไม่สามารถเติมน้ำยาเข้าไปอีกได้ ถึงเวลาที่คุณจะต้องทิ้งมันแล้วล่ะ

  • ซื้อเครื่องใหม่

การที่คุณทิ้ง KS Quik อันเก่าแล้วซื้ออันใหม่ เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด เพราะนอกจากจะมีตัวเลือกกลิ่นใหม่ ๆ ให้คุณลองได้เรื่อย ๆ แล้ว ยังสั่งซื้อง่าย และมีราคาที่ถูกมาก ตอบโจทย์นักสูบที่มีงบประมาณจำกัด แถมยังเป็นทางเลือกที่ทำให้คุณได้ลองของใหม่ กลิ่นใหม่บ่อย ๆ รับรองว่าเลือกใช้แล้วไม่มีเบื่อ แถมสนุกกับกลิ่นที่ทางแบรนด์ขยันผลิตออกมาให้คุณได้เลือกอย่างแน่นอน

  • เปลี่ยนเป็นหัวพอต ks

เมื่อคุณทิ้งพอตแบบใช้แล้วทิ้งไปแล้ว คุณอาจจะลองเปลี่ยนไปใช้แบบระบบหัวพอตก็ฟินได้เช่นเดียวกัน วิธีนี้หากในอนาคตน้ำยาหมดก็สามารถเปลี่ยนแค่ตัวหัวพอต ส่วนตัวเครื่องก็สามารถชาร์จไฟและใช้งานไปได้เรื่อย ๆ ซึ่งตัวเครื่องก็สามารถเลือกสีหรือดีไซน์ได้ตามสไตล์คุณมาถึงตรงนี้แล้วขอบอกเลยว่า KS Quik 5000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ครองใจใครหลายคนมายาวนานต่อเนื่อง ยอดขายถล่มทลาย ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย พกพาง่าย น้ำหนักเบา ขนาดเล็กจิ๋วแต่แจ๋ว สำหรับผู้ใช้มือใหม่ ไม่ต้องกังวล เพราะใช้งานง่ายมาก แกะซองแล้วสูบได้เลย สูบได้เยอะถึง 5000 คำ หากใช้จนน้ำยาหมดแล้ว ก็โยนทิ้งได้เลย ซื้อใหม่ได้สบายไม่ต้องคิดมาก เพราะราคาถูกสบายกระเป๋ามาก ตอบโจทย์สำหรับนักสูบที่มีงบประมาณจำกัด ใครได้วิธีดูว่า ks quik 5000 แบตหมดดูยังไงกันแล้ว และต้องการเลือกซื้อที่ Podjar สต็อกแน่นมีทุกกลิ่นที่ยอดนิยมเตรียมเอาไว้ให้บริการคุณแล้วอย่างแน่นอน