เทคนิคการเลือกและใช้ หัวบุหรี่ไฟฟ้า ให้คุ้มและฟีลดีที่สุด

หัวบุหรี่ไฟฟ้า

ตัวเลือกที่มีให้คุณได้เลือกเยอะไม่แพ้ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า เลยก็คือ หัวบุหรี่ไฟฟ้า นั่นเอง เมื่อมีให้เลือกเยอะขนาดนี้จะต้องเลือกอย่างไรเพื่อให้เจอกัหัวน้ำยาที่ดีที่สุด ทำให้คุณได้ฟีลในการสูบที่รื่นรมย์ที่สุด เราเตรียมเทคนิคการเลือกพอตเปลี่ยนหัว พร้อมทั้งวิธีใช้ให้ได้ฟีลดีที่สุดมาฝากกัน รับรองว่าหลังจากได้เทคนิคเหล่านี้ไปการใช้งานของคุณจะสนุกมากกว่าที่เคยอย่างแน่นอน

เทคนิคการเลือก หัวบุหรี่ไฟฟ้า ต้องทำอย่างไร

การจะได้ใช้ของดีที่ถูกใจ เริ่มจากการใส่ใจดีเทลในการเลือกกันก่อน และกับหัวบุหรี่ไฟฟ้าก็เช่นเดียวกัน ดังนั้นถ้าอยากใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบ พอตเปลี่ยนหัว ให้ได้ฟีลดี พร้อมทั้งคุ้มค่าที่สุดต้องเลือกหัวน้ำยาอย่างไร เรามาเก็บเทคนิคจากคนในวงการพอตไปใช้กัน

·      เลือกประเภทหัวพอตให้ตอบโจทย์

แน่นอนว่าหัวพอตที่ง่ายและนิยมมากที่สุดเป็นแบบสำเร็จรูปพร้อมใช้ เพียงแค่นำมาเชื่อมกับตัวเครื่องก็สามารถเริ่มใช้งานกันได้เลย แต่เรื่องของอารมณ์ความรู้สึกและสัมผัสในการสูบนั้นถ้าชอบแบบไหนต้องใส่ใจการเลือกมากขึ้น เพราะหัวพอตยังมีทั้งแบบหัวพอตเปล่า และหัวพอตพร้อมคอยล์ให้คุณได้เลือกกันอีกด้วย ดังนั้นชอบสไตล์ไหนสามารถเลือกใช้ให้ตอบโจทย์กันได้เลย

·      เลือกจากยี่ห้อที่มีคุณภาพ

จุดนี้สำคัญอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะเป็นเรื่องของฟีลในการสูบแล้วนั้นยังเกี่ยวกับเรื่องความปลอดภัย และสุขอนามัยในการใช้งานของคุณอีกด้วย การเลือกหัวพอตยี่ห้อที่น่าเชื่อถือ มีชื่อเสียง และมีมาตรฐานนั้นจะทำให้คุณใช้งานได้อย่างอุ่นใจ พร้อมทั้งได้ประสบการณ์ที่ดีคุ้มกับเงินที่จ่ายไปมากขึ้น

·      เลือกลองรสที่น่าสนใจ

ส่วนใหญ่แล้วรสชาติและกลิ่นของหัวพอตนั้นมักจะผ่านการทดสอบมาแล้วว่าได้คุณภาพ รสชาติดี กลิ่นหอม ดังนั้นถ้าต้องการความสนุกในการใช้งาน การลองเปิดประสบการณ์กับรสชาติใหม่ ๆ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณ ซึ่งถ้าคุณเลือกใช้หัวพอตยี่ห้อที่น่าเชื่อถือแล้วนั้นส่วนใหญ่มักสามารถพัฒนารสชาติออกมาได้อย่างน่าประทับใจ

·      เลือกให้ใส่ได้หลายอุปกรณ์

บางคนอาจมีพอตเครื่องเดียว บางคนอาจมีหลายเครื่อง ดังนั้นการมองหาหัวบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานได้กับหลากหลายเครื่องนั้นย่อมส่งผลดี และเพิ่มความคุ้มค่าให้กับคุณได้มากกว่า ซึ่งในปัจจุบันแบรนด์ชั้นนำหลาย ๆ แบรนด์ก็เลือกที่จะออกแบบหัวให้ปรับใช้ได้กับหลายเครื่องมากขึ้น เพิ่มประสบการณ์ที่ดี และความสนุกให้กับผู้ใช้งานมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน

·      เลือกหัวพอตที่มาพร้อมนวัตกรรมน่าสนใจ

เรื่องของนวัตกรรมนั้นคุณสามารถเลือกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานให้กับคุณได้ ยกตัวอย่างเช่น หัวพอตรุ่นใหม่ ๆ จะมาพร้อมความสามารถในการป้องกันการรั่วซึมได้ดีเยี่ยม หมดปัญหาน้ำยาโดนปากและลิ้นจนเสียฟีล หรือจะเป็นความสามารถในการป้องกันการไหม้เมื่อน้ำยาใกล้หมด สิ่งเหล่านี้สามารถเพิ่มประสบการณ์ในการใช้งานให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

อยากใช้งาน หัวบุหรี่ไฟฟ้า ให้คุ้มต้องทำอย่างไร

เรามาปิดท้ายกันด้วยการเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้งานหัวบุหรี่ไฟฟ้ากันดีกว่า เพราะเทคนิคการใช้ ต้องมาคู่กับเทคนิคการเลือกเพื่อให้คุณนั้นสามารถใช้งานและได้ความรู้สึกที่ดีที่สุดกลับมาเป็นกำไร

·      ใช้ตามประเภทเท่านั้น

ถ้าเป็นหัวพอตแบบสำเร็จรูปการงัดแงะแกะถอดเองบอกเลยว่าไม่เป็นผลดีแน่นอน เพราะต่อให้คุณจะสามารถเติมน้ำตาและประกอบเข้าไปให้เหมือนเดิมได้ก็ไม่ได้คุณภาพ หรือประสิทธิภาพการใช้งานที่เท่าเดิมอย่างแน่นอน ดังนั้นเลือกใช้ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ ถ้าอยากเติมน้ำยาเลือกเครื่องและหัวคอยล์ที่เหมาะกับการเติมเอง เพี่อที่จะสามารถปรับฟีลให้เป็นไปตามที่ต้องการมากที่สุด

·      อย่าสูบแรงจนเกินไป

เชื่อว่าหลายคนนั้นชอบฟีลของการสูบเข้าไปลึก ๆ พ่นควันออกมาเยอะ ๆ จนได้ควันแน่นหนาออกมา แต่การทำแบบนี้อาจทำให้เกิดความร้อนมากไป น้ำยาออกมาค้างมากไป รวมทั้งยังทำให้เครื่องทำงานหนักมากเกินไปจนส่งผลกับระบบในระยะยาวอีกด้วย ดังนั้นสูบในระดับความแรงที่พอดี ทั้งหัวพอตและตัวเครื่องจะอยู่กับคุณได้นานจนคุ้มค่าอย่างแน่นอน

·      ระวังการตกหล่น

แม้ในปัจจุบันหัวพอตและตัวเครื่องนั้นจะทำการพัฒนา ใช้วัสดุที่ดี ทนทานมากขึ้น แต่การตกหล่นก็ย่อมไม่ใช่เรื่องดีสำหรับอุปกรณ์ที่มีระบบต่าง ๆ อยู่ภายในอย่างแน่นอน เพราะถ้าทำหัวพอตตกอาจมีการกระเด็นของน้ำยาไปโดยส่วนอื่น ๆ จนอาจกลายเป็นความเสียหายได้นั่นเอง

วันนี้เราได้เทคนิคการเลือกหัวบุหรี่ไฟฟ้า และเทคนิคการใช้บุหรี่ไฟฟ้า รวมถึง KS Lumina กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครกำลังมองหาวิธีการเพิ่มคุณภาพในการสูบที่มากขึ้นแนะนำเลยว่าหันมาใส่ใจกับดีเทลต่าง ๆ ของการสูบกัน รับรองว่าวงการนี้ยังมีความสนุกของเรื่องเทคนิค และอุปกรณ์รอให้คุณได้ลองสัมผัสด้วยตัวเองกันอีกเพียบ