หัว ks lumina กับเทคโนโลยีอีกระดับ ได้ลองแล้วจะประทับใจ

หัว ks lumina

ถ้าพูดถึงหัวพอตรุ่นใหม่ไฉไลกว่าเดิม คงหนีไม่พ้น ks lumina pod หัวพอตตัวใหม่ล่าสุดจากค่าย KS จากการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของแบรนด์ที่ตั้งใจอัปเกรดยกระดับฟีลสูบให้พรีเมี่ยมยิ่งขึ้น จนได้ขึ้นมาเป็น หัว ks lumina ตัวใหม่ล่าสุดนี้ กับระบบคอยล์เซรามิค 4 ชั้น ที่สามารถดึงกลิ่น รสชาติ และความเย็นออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด พร้อมถูกออกแบบมาให้เป็นพอตสารพัดประโยชน์ สามารถใช้ได้กับเครื่องแบรนด์ดังได้เกือบทุกแบรนด์ ส่วนจะมีกลิ่นอะไรน่าสนใจบ้าง วันนี้เราขอเอาใจสายผลไม้กันหน่อย คัดมาเน้นๆรับรองว่าถูกใจแน่นอน

น้ำยารุ่นใหม่ หัว ks lumina กลิ่นไหนเด็ด กลิ่นขายดีมีอะไรบ้าง

หลังจากที่เราได้ทดลองกลิ่นต่าง ๆ มาแล้ว รวมกับนับจากอันดับกลิ่นขายดีของทางร้าน วันนี้เราได้รวบรวมกลิ่นเด็ดของ ks lumina pod juice ที่รับรองว่าหากคุณได้ลอง รับรองว่าวางไม่ลงอย่างแน่นอน ส่วนจะมีกลิ่นอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

 • กลิ่นกล้วย

กลิ่นที่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่ากลินนี้ดีอย่างคาดไม่ถึง กลิ่นชัด หอมกล้วยหอมทั้งหวี มีความหวาน พร้อมความเย็นเล็กน้อยไม่บาดคอ สายผลไม้หวานหอมต้องห้ามพลาด

 • กลิ่นแตงโม

หอม หวาน ฉ่ำ คลาสสิคตลอดกาลกับกลิ่นแตงโม ที่ไม่ว่าวันเวลาผ่านไปแค่ไหน ก็จะคงอันดับขายดีตลอดกาล ด้วยความที่กลิ่นเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน แถมสดชื่นมากอีกต่างหาก

 • กลิ่นส้ม

จินตนาการภาพส้มแมนดารินลูกโตๆ รสชาติหวานฉ่ำ อมเปรี้ยวนิดๆ นั่นคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสเมื่อสูบกลิ่นส้มคำแรกเข้าไป สดชื่นสดใสสไตล์ซัมเมอร์

 • กลิ่นเลมอน

กลิ่นเลมอนนี้เหมาะมากกับวันอากาศร้อน เพราะสูบแล้วให้ความรู้สึกเหมือนกำลังดื่มน้ำมะนาวเย็นๆ รสชาติมีความหวานและเปรี้ยว ซ่าส์นดๆ เข้ากันได้อย่างดี

 • กลิ่นองุ่น

กลิ่นองุ่นสุดหอม หวาน สดชื่นถึงใจ อมเปรี้ยวนิดๆ เหมือนกับว่ากำลังรับประทานองุ่นสดๆจากพวง รับรองว่าสดชื่นประปรี้กระเปร่าขึ้นมาอย่างแน่นอน

 • กลิ่นฝรั่ง

ความสดชื่นที่แปลกใหม่แบบลงตัว หอมกลิ่นฝรั่ง หวานกรุบกรอบ แฝงความเปรี้ยวนิดๆ มาพร้อมความเย็นสดชื่นถึงใจ ได้ลองแล้วสดใสไปทั้งวัน

 • กลิ่นมะม่วง

เมื่อสูบกลิ่นมะม่วงเข้าไปคำแรก จะมีภาพมะม่วงสุก เหลืองทอง หวานฉ่ำ เนื้อนุ่ม คุณภาพดีลอยเข้ามาทันที เพราะด้วยความหวานที่อบอวลอยู่ในปาก บอกเลยว่าลืมไม่ลง 

เทคนิคการใช้ หัว ks lumina ให้คุ้มค่าที่สุด ดูแลถูกวิธี ใช้งานได้อีกยาว

เมื่อคุณเริ่มใช้งานหัว ks lumina กันอย่างเป็นทางการ อย่าพลาดที่จะหยิบเอาเทคนิคการใช้หัวน้ำยารุ่นนี้ไปใช่ให้คุ้มค่ากับคุณภาพระดับพรีเมียม ปกติที่ใช้ดี ทนทาน ช่วยประหยัดน้ำยา พร้อมทั้งคุณภาพล้นอยู่แล้ว ยิ่งใช้ตามเทคนิคเหล่านี้บอกเลยว่าคุณจะได้ฟีลที่ดีที่สุดจากการใช้กลับไปอย่างแน่นอน

 • ชาร์จแบตให้เต็มก่อนใช้งานทุกครั้ง

การชาร์จแบตให้เต็มก่อนใช้งานทุกครั้ง ทำให้ระหว่างวันแบตจะได้ไม่อ่อน หรือหมดไปเสียก่อน ที่สำคัญไม่ควรสูบไปด้วยในขณะที่กำลังชาร์จเครื่องอยู่

 • อย่าชาร์จไฟไว้นานเกินไป

บางคนอาจจะชอบชาร์จไว้นานๆ หรือชาร์จข้ามคืน ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ เพราะกระแสไฟที่เข้าตัวเครื่องเรื่อยๆแบบไม่มีตัด อาจทำให้เครื่องแบตเสื่อมได้

 • ควรถอดหัวออกขณะชาร์จ

ถึงแม้หัว ks lumina จะมีระบบป้องกันน้ำยาไหลย้อนกลับ แต่ก็ควรถอดออกก่อนจะชาร์จเครื่อง เพื่อป้องกันความชื้น กันไว้ก่อนแก้จะดีกว่านะ

 • ระวังเรื่องตกพื้น

จริงอยู่ที่พอตนั้นมีน้ำหนักเบาและมีความทนทานสูง แต่หากคุณทำตกบ่อยหรือได้รับแรงกระแทกหนักๆ แผงวงจรอาจจะได้รับความเสียหายได้

 • หลีกเลี่ยงน้ำและความชื้น

ระบบไฟฟ้ากับความชื้นเป็นของที่ไม่ถูกกัน เพราะน้ำหรือความชื้นจะทำให้แผงวงจรเสียหายได้ หากตกน้ำครั้งเดียวเราขอแนะนำให้ซื้อใหม่เลย เพราะไม่คุ้มเสี่ยงด้านความปลอดภัย

 • หมั่นรักษาความสะอาด

ทุกครั้งที่เปลี่ยนน้ำยาหัวพอต หยิบก้านสำลีมาทำความสะอาดซักเล็กน้อย เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของคุณ และเพื่อยืดอายุพอตให้อยู่กับคุณได้ยาวนานขึ้น บางครั้งที่คุณอาจรู้สึกว่ารสเพี้ยน กลิ่นเปลี่ยน มีฟีลความไหม้ ไม่ได้เป็นเพราะหัวหรือเครื่องพัง แต่อาจเป็นเพราะมีคราบน้ำยาสะสมอยู่มากเกินไปนั่นเอง ดังนั้นอย่าพลาดที่จะหยิบพอตตัวโปรดขึ้นมาทำความสะอาดเพียงเล็กน้อย เพื่อให้ได้ฟีลที่ดีที่สุดกลับมาหลังจากได้ทำความรู้จักกับ ks lumina พร้อมกลิ่นที่น่าสนใจกันไปคร่าว ๆ แล้ว หากคุณตัดสินใจว่าอยากลองเปิดประสบการณ์สูบแบบพรีเมียมแบบนี้บ้าง ก็สามารถทักเข้ามสอบถามกับ Podjar ได้ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง พวกเราพร้อมแนะนำกลิ่นที่ใช่ ส่งไว ได้ของแท้ ที่สำคัญคือคุณจะได้ประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุด