Podjar จำหน่าย บุหรี่พร้อมสูบ เก็บเงินปลายทาง ราคาถูก

บุหรี่พร้อมสูบ เก็บเงินปลายทาง

พอตจ้า หรือ Podjar คือร้านค้าออนไลน์ที่ให้บริการจัดจำหน่ายและมีแอดมินตอบกลับการสั่งซื้อสินค้าตลอด 24 ชั่วโมง ทุกสินค้าไม่ว่าจะเป็นหัวน้ำยาหรือตัวเครื่อง พอตจ้าเลือกสรรจากแบรนด์ที่มีคุณภาพ รับรองความปลอดภัยให้กับผู้ซื้อและมีประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน ครอบคลุมทุกกรณี ยกเว้น หาย ตกน้ำและไฟไหม้ สามารถเคลมได้ง่ายๆ เพียงส่งสินค้าคืนให้กับทางแบรนด์ ทางแบรนด์จะส่งสินค้าตัวใหม่ให้ในทันที โดยสินค้าที่พอตจ้ามีจำหน่ายทั้งหมดในตอนนี้ ได้แก่สินค้าจากแบรนด์ Kardinal Stick, Relx, INFY, VMC และ Jues ซึ่งจากแบรนด์สินค้าที่มีวางจำหน่ายทั้งหมดจะประกอบไปด้วยอุปกรณ์สูบไอหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น พอตไฟฟ้า หัวน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่พร้อมสูบ เก็บเงินปลายทาง หรืออุปกรณ์สูบไอเสริมอื่นๆ ซึ่งทุกสินค้า ทุกอุปกรณ์ที่พอตจ้าเลือกมาจำหน่ายเป็นสินค้าออกแบบพิเศษ ดีไซน์สวย เหมาะกับการใช้งานของทุกคนและทุกโอกาส

บุหรี่พร้อมสูบ เก็บเงินปลายทาง ของ Podjar  

พอตจ้าเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์สูบไออันดับหนึ่งในประเทศไทย ทุกสินค้าที่จัดจำหน่ายพอตจ้าติดต่อกับแบรนด์ผู้ผลิตโดยตรง ดังนั้นทุกสินค้าที่ผู้สูบได้รับเป็นสินค้าที่พอตจ้าสามารถการันตีได้ว่าเป็นสินค้าของแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการสั่งซื้อสินค้ากับพอตจ้า พอตจ้ามีบุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์สูบไอที่แนะนำ ดังนี้

1.KS Lumina

พอต Lumina เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick ที่ถูกปรับเปลี่ยน แปลงโฉมให้มีเทคโนโลยี ฟังก์ชันการใช้งาน หัวน้ำยาและดีไซน์ที่แตกต่างไปจากเดิม แถมด้วยเพิ่มเติมการใช้ลูกเล่นการเพิ่มไฟและการปรับเปลี่ยนโหมดแบบใหม่ด้วยการแตะหรือสัมผัสตัวเครื่องเพื่อเล่นไฟหรือเพิ่มอรรถรสในการสูบให้สนุก มีสีสันและมีสไตล์มากยิ่งขึ้น นับเป็นพอตไฟฟ้า Kardinal Stick อีกตัวที่ควรค่าแก่การรับประสบการณ์การสูบไอดีๆ มีตัวเลือกสีเครื่องให้เลือกถึง 4 สี ม่วง ชมพู เขียวและฟ้า แถมยังมีหัวน้ำยาแบบใหม่ที่มาพร้อมกับความจุมากถึง 2.5 มิลลิลิตร สามารถสูบเพลินๆ ได้มากถึง 600 – 700 คำ ในราคาเริ่มต้นเพียง 100 บาท และมีราคาบุหรี่ไฟฟ้าเริ่มต้นที่ 790 บาทเท่านั้น

2.KS Quik

หากนึกถึงบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ KS Quik จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่แนะนำแรกๆ เสมอ เพราะ KS Quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นแรกๆ ที่สร้างความหลากหลายให้กับวงการบุหรี่ไฟฟ้า ตอบโจทย์การใช้งานของผู้สูบที่เน้นความสะดวกแต่ต้องการกลิ่นและรสชาติที่เข้มข้นชัดเจนเหมือนเดิม ผู้สูบสามารถเอนจอยกับการสูบได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัวน้ำยา เมื่อสูบเสร็จแล้วสามารถทิ้งและเปลี่ยนใหม่ได้เลย มีตัวเลือกกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลาย มีจำนวนคำให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่นคือ KS Quik 800 Puffs (ไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้), KS Quik 2000 Puffs และ KS Quik 5000 Puffs (สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้) โดยมีราคาเริ่มต้นของทั้ง 3 รุ่นอยู่ที่ 200, 290 และ 350 ตามลำดับ 

3.Relx Infinity Plus

Relx Infinity Plus เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของสายสูบไอที่ต้องการสัมผัสการสูบไอจากบุหรี่ไฟฟ้าเทคโนโลยียอดเยี่ยม เพราะ Relx Infinity Plus คือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นต่อยอดที่ถูกปรับเปลี่ยนดีไซน์และเทคโนโลยีของตัวเครื่องให้ดีกว่ารุ่นก่อน สามารถป้องกันการรั่วซึมได้ดีขึ้น มีแบตเตอรี่ขนาดเล็ก 380 mAh ที่รองรับการสูบตลอดทั้งวัน มีไฟแสดงสถานะแบบใหม่ที่สามารถบอกสถานะของแบตเตอรี่ได้ 4 ระดับ มีปากเป่าที่ถูกออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ช่วยให้ผู้สูบเข้าถึงการสูบไอที่ดีขึ้น มีระบบการชาร์จแบตเตอรี่แบบ Super Fast ชาร์จเร็ว ชาร์จได้80% ภายใน 30นาที มีรูปทรงตัวเครื่องที่ถูกออกแบบมาให้ด้านล่างสามารถ Stands Up On It Own ได้เพื่อป้องกันปากเป่าสัมผัสกับสิ่งสกปรก มีขนาดตัวเครื่องเพียง 112 x 23 x 10 มิลลิเมตร สะดวกต่อการพกพา และมีสีให้เลือกทั้งหมด 9 สี สามารถใช้งานร่วมกับหัวน้ำยา Relx ได้ทุกรุ่น และมีราคาเริ่มต้นเพียง 1,090 บาทเท่านั้น

และนอกจากบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick และ Relx แล้ว ทางพอตจ้ายังมีสินค้าอื่นๆ ที่มีคุณภาพ เหมาะสมกับการใช้งานของผู้สูบอีกหลายรูปแบบ ซึ่งลูกค้าทุกคนของพอตจ้าสามารถเข้าไปสั่งซื้อและดูสินค้าอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไวต์

ข้อดีของการซื้อ บุหรี่พร้อมสูบ เก็บเงินปลายทาง จาก Podjar  

1.พอตจ้าคือตัวแทนจำหน่ายอันดับหนึ่งในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นส่งตรงจากแบรนด์ผู้ผลิต เป็นของแท้ 100 เปอร์เซ็นต์

2.มีบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม มีประกันสินค้า สามารถส่งเคลมได้ทุกกรณี ยกเว้นหาย ตกน้ำ และไฟไหม้

3.มีบริการตอบกลับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง

4.มีสินค้าแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าดังๆ มีคุณภาพ ดีไซน์สวยให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์กับผู้ใช้งานหลายกลุ่ม

5.สินค้าทุกแบรนด์ที่มีมีราคาเริ่มต้นถูกมาก

6.สามารถสั่งซื้อได้ง่ายในเวลา 3 นาทีและมีบริการจัดส่งแบบรวดเร็ว

วิธีซื้อและจัดส่ง  บุหรี่พร้อมสูบ เก็บเงินปลายทาง จาก Podjar  

สำหรับใครที่สนใจพอตไฟฟ้า หัวน้ำยาหรือบุหรี่ไฟฟ้าจากพอตจ้า สามารถเข้าไปดูสินค้า อ่านรายละเอียดสินค้าและสั่งซื้อสินค้าได้ผ่านเว็บไซต์หรือติดต่อผ่านไลน์ โดยสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อสั่งสินค้าได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ ทุกรายการการสั่งซื้อจะมีแอดมินตอบกลับตลอด 24 ชั่วโมง สามารถทำรายการการซื้อขายได้เสร็จสิ้นภายใน 3 นาที และส่งด่วนถึงมือได้ใน 3 ชั่วโมงผ่านบริการการส่ง KSman หรือสามารถรับสินค้าได้ภายใน 24 ชั่วโมงผ่านการส่งของ Kerry & DHL ทั่วประเทศ