บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ตัวไหนที่ไม่ควรพลาดบ้าง มาดูกัน!

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ

ท่ามกลาง บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ และ หัวพอตไฟฟ้า ที่มีให้เลือกเยอะจนลายตา ตัวไหนบ้างที่ติดอันดับของตัวที่ต้องลองกันอย่างน้อยสักครั้ง เพราะเป็นแถวหน้าของวงการที่ออกแบบมาได้พรีเมียมน่าใช้งาน เราเตรียมของดีที่แนะนำจากผู้ใช้งานจริงมาให้คุณได้รู้จักกันเรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าทุกตัวถ้าได้ลองแล้วจะต้องติดใจจนเลือกไม่ถูกอย่างแน่นอนว่าจะใช้ตัวไหนดี ซึ่งไม่ว่าจะเลือกตัวไหนห้ามพลาดที่จะเข้ามาซื้อจากร้านดังอย่าง Podjar ไปใช้กัน

รวม บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ยอดนิยม มีตัวไหนบ้างที่ห้ามพลาด

ใครกำลังมองหาตัวเลือกที่น่าสนใจในหมวดหมู่ของบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบกันอยู่ ถึงเวลามาเริ่มเก็บลิสต์ไปซื้อตาม เพื่อที่จะได้สนุกกับทุกตัวกันแล้ว รับรองว่าจะช่วยเพิ่มสีสันในวงการนี้ให้คุณได้อย่างน่าประทับใจแน่นอน

1. RELX Infinity Plus

ตัวเครื่องพอตที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนขอแค่เป็นแบรนด์อย่าง RELX คนก็พร้อมที่จะใช้กันอย่างเต็มใจแล้ว เพราะทุกคนรู้ดีว่าเป็นพอตที่มาพร้อมคุณภาพ ความหรูหรา และนำเทรนด์ในวงการนี้มากที่สุด อย่างรุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่เลือกเพิ่มความสามารถในการป้องกันการรั่วซึมมากขึ้น ชาร์จได้ไวขึ้น ยึดเกาะหัวพอตไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มระบบการแจ้งเตือนแบบใหม่เข้ามา ทำให้การใช้งานของคุณนั้นเหนือระดับ และคุ้มค่ามากกว่าที่เคย

2. KS LUMINA

ใครเป็นสาวก KS ก็โหวตเป็นเสียงเดียวกันว่าพอตรุ่นใหม่ล่าสุดตัวนี้ทำออกมาได้อย่างน่าประทับใจที่สุด สะดุดตาตั้งแต่ดีไซน์ที่ดูเรียบหรูมากขึ้น สีสันนั้นเรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์ มองแล้วสามารถรู้ได้ทันทีว่าเป็นรุ่นไหน อัปเดตทุกส่วนของการใช้งานมาให้คุ้มราคา ทั้งชิปแบบใหม่ แบตเตอรี่ที่จุได้เยอะขึ้น ความสามารถในการป้องกันการรั่วซึมที่เพิ่มเป็น 12 ชั้น วัสดุพรีเมียม ป้องกันอันตรายจากความร้อนได้ดี ที่น่าสนใจที่สุดคือในราคาหลักร้อยทางแบรนด์เลือกเพิ่มระบบลดสิ่งแปลกปลอม ทำความสะอาดตัวเองได้ด้วย Ultrasonic มาเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานให้กับคุณ

3. KS Quik 2000

ถ้าพูดถึงพอตแบบพร้อมใช้ที่สะดวกที่สุดก็ต้องมีพอตในประเภทใช้แล้วทิ้งจากทาง KS อยู่ในรายการอย่างแน่นอน เพราะเพียงแค่ฉีกซอง แกะจุกออกก็สามารถเริ่มใช้งานรับรสชาติกันได้แบบเต็มที่ในทันที ซึ่งมีรสชาติให้เลือกหลากหลาย จำนวนคำที่นิยมที่สุดจะเป็น 2,000 คำ เพราะถือว่ากำลังดี ไม่มากหรือไม่น้อยจนเกินไป เหมาะกับคนที่ชอบเปลี่ยนรสชาติใหม่ ๆ มาใช้งานเพื่อเพิ่มความสนุกกันอยู่เสมอ ใครไม่อยากซื้อพอตเป็นเครื่องแบบเปลี่ยนหัว แนะนำเลยว่าตามเทรนด์มาที่บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งตัวนี้จะทำให้คุณติดใจได้ง่าย ๆ อย่างแน่นอน

เทคนิคการเลือก บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ให้เจอของดีทำอย่างไร

หลังจากได้รู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบแถวหน้าของวงการกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเริ่มอยากเปิดโอกาสให้รุ่นอื่นเข้ามาทำให้คุณประทับใจเพิ่มเติมบ้าง ต้องใช้หลักการไหนในการเลือก เพื่อให้เจอบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดี พร้อมทั้งหัวพอตไฟฟ้าที่มาใช้ได้อย่างคุ้มราคา มาเก็บเทคนิคการเลือกไปใช้กัน

·      เลือกยี่ห้อหรือรุ่นที่ดัง

แม้ว่าในหลาย ๆ สินค้าการได้ใช้สินค้าที่คนรู้จักน้อยจะเพิ่มความโดดเด่นให้คุณ แต่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าแนะนำว่าให้เลือกสินค้าที่คนใช้กันเยอะ ๆ จะทำให้คุณได้ใช้ของดีมีคุณภาพ พร้อมทั้งราคามาตรฐานมากที่สุด เพราะความนิยมนั้นเป็นตัวบ่งบอกประสิทธิภาพการใช้ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

·      เลือกซื้อกับร้านคุณภาพ

บางครั้งคุณอาจเจอกับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพกันแล้ว แต่ดันไปเลือกซื้อกับร้านที่ไม่ดี นำของมีตำหนิ ของปลอม หรือของที่ไม่ได้มาตรฐานมาขายหรือแนะนำคุณ รวมทั้งราคาอาจสูงกว่าตลาดอีกด้วย ดังนั้นเพื่อความสบายใจ นอกจากจะเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นที่รู้จักและคนรีวิวเยอะแล้ว แนะนำว่าให้มองหาสินค้าเหล่านี้จากร้านดังที่คนนิยมสั่งซื้อกันอีกทางด้วย เพื่อให้คุณได้ของดีมีคุณภาพมาใช้งานจริง

·      เลือกพอตที่ใช้งานง่าย

หลายคนถ้าเป็นเซียนหรือมือโปรในวงการและตัดสินใจเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องปรับแต่งเองเยอะ ๆ ก็อาจเป็นเรื่องที่คุณถนัด แต่ถ้าคุณเน้นใช้งานเพื่อความสนุก สะดวก เน้นง่ายและสบาย บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบรุ่นดัง ๆ คือคำตอบที่ดีกว่าอย่างแน่นอน แถมยังลดโอกาสความเสียหายที่อาจเกิดจากการใช้งานให้กับคุณได้อีกด้วย

วันนี้เราได้บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบแถวหน้าของวงการกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครยังไม่เคยลอง และอยากลองตัวไหนสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านดังอย่าง Podjar กันได้เลย รับประกันของแท้ ของดีมีคุณภาพ พร้อมทั้งมาตรฐานการบริการที่เหนือชั้นที่สุดแบบคุ้มเกินราคากันอย่างแน่นอน