แนะนำ หัวพอตไฟฟ้า คุณภาพ จากแบรนด์ Relx

หัวพอตไฟฟ้า

กลิ่นและรสชาติเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสายสูบไอ เพราะนอกจากตัวเครื่องที่จะให้สัมผัสและประสบการณ์การสูบที่ดีแล้ว หัวน้ำยาก็เป็นตัวชี้วัดถึงคุณภาพในการสูบอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันหลายๆ แบรนด์ต่างก็ผลิตกลิ่นและรสชาติที่คล้ายๆ กันออกมา แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้หัวน้ำยาหลายๆ แบรนด์มีความแตกต่าง โดยเฉพาะกับหัวน้ำยาจากแบรนด์ Relx นั้นได้รับการตอบรับที่ดีกว่าก็คือ ส่วนประกอบ กลิ่น รสชาติ ประเภทน้ำยาและระดับนิโคตินที่แตกต่างกัน ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหา หัวพอตไฟฟ้า ดีๆ หรือกำลังเล็งๆ กับหัวน้ำยาจาก Relx อยู่ละก็ วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับหัวน้ำยาทุกรุ่น ทุกแบบของแบรนด์ Relx เพื่อเจาะลึกถึงการใช้งาน คุณภาพ กลิ่นและรสชาติที่แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น

หัวพอตไฟฟ้า คุณภาพคับคั่ง สายสูบไอชอบ

หัวน้ำยาจาก Relx ส่วนประกอบหลักๆ จะมีเกรดเดียวกับอาหาร (Food Grade) ซึ่งรับรองได้ถึงความปลอดภัยในการใช้งาน โดยผู้ใช้งานส่วนใหญ่ที่เปลี่ยนจากบุหรี่มวนมาเป็น พอตไฟฟ้า ส่วนใหญ่จะได้รับประสบการณ์การสูบไอที่ดีขึ้น สามารถเลิกสูบบุหรี่แบบมวนที่เป็นสามารถเหตุของการเกิดโรคต่างๆ ได้ และส่วนประกอบหลักๆ ของหัวน้ำยาจะประกอบด้วยโพรพิลีนไกลคอล กลีเซอรีน สารปรุงแต่งกลิ่นหรือรสชาติ และนิโคติน ซึ่งมีรายละเอียดของส่วนประกอบดังนี้

1.โพรพิลีนไกลคอล 

โพรพิลีนไกลคอลเป็นส่วนประกอบหลักของน้ำยา ลักษณะของส่วนประกอบเป็นแอลกอฮอล์เหลวที่มีรสชาติหวานจางๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ทำหน้าที่ในการสร้างไอระเหยให้เข้มข้น มักพบเจอในยาและผลิตภัณฑ์อาหาร เพื่อรักษาความชุ่มชื้น

2. กลีเซอรีน

กลีเซอรีนที่ทาง Relx เลือกใช้เป็นกลีเซอรีนจากผัดที่ไม่เป็นพิษ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นและมีรสชาติหวาน มีความแตกต่างจากโพรพิลีนไกลคอลตรงที่มีความหนาและหนืดมากกว่า ทำหน้าที่ให้ความหวาน มีความปลอดภัยและมักพบในยาประเภทต่างๆอีกด้วย

3. สารปรุงแต่งกลิ่นหรือรสชาติ

สารปรุงแต่งกลิ่นหรือรสชาติจะมีสัดส่วน 1% ถึง 10% ของปริมาณน้ำยาทั้งหมด ซึ่งข้อดีของการสูบแบบไอระเหยสิ่งหนึ่งก็คือมีรสชาติที่หลากหลายและอร่อย ของเหลวที่ใช้ในส่วนประกอบมีความปลอดภัย เป็นเกรดเดียวกับอาหาร และทุกกลิ่น ทุกรสชาติที่ออกจาก Relx ก็ถูกทดลองและทดสอบอย่างประณีตจากมืออาชีพซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด 

4.นิโคติน

ปริมาณนิโคตินของ Relx เป็นปริมาณนิโคตินที่ตอบโจทย์กับผู้สูบหลากหลายแบบเพราะมีตัวเลือกให้เลือกหลากหลาย โดยเริ่มต้นที่ 0, 1.8, 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งประเภทนิโคตินทั้งหมดเป็นนิโคตินแบบ Salt Nicotine ที่จะมอบประสบการณ์การสูบที่ดีขึ้น ปลอดภัยขึ้น

หัวพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Relx มีรุ่นอะไรบ้าง

ปัจจุบันหัวน้ำยาจาก Relx จะมีด้วยกันทั้งหมด 4 รุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีประสิทธิภาพ กลิ่น รสชาติและการใช้งานกับพอตไฟฟ้าแต่ละรุ่นที่แตกต่างกันไป ดังนี้

1.Relx Classic Pod

หัวน้ำยารุ่นแรกจากทางแบรนด์ออกมาให้ใช้ได้เฉพาะกับตัวเครื่อง Relx Classic เท่านั้น ซึ่งความจุที่มาพร้อมกับหัวน้ำยาจะมีความจุอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร ระดับนิโคตินที่มีให้เลือกจะมีให้เลือก 2 ระดับ คือ 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์ เป็นหัวน้ำยาตัวแรกที่ใช้งานง่ายและมีตัวเลือกกลิ่นให้เลือกเยอะ และถึงแม้จะถูกผลิตออกมาเป็นรุ่นแรกๆ กลิ่นและรสชาติที่ใช้ก็ชัดเจน อร่อยเหมือนเดิม แถมในปัจจุบันก็ยังเป็นหัวน้ำยาและพอตไฟฟ้าที่หลายๆ คนเลือกใช้อีกด้วย

2.Relx Pod หรือ Relx Infinity Pod

หลังจากได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งาน Relx ก็ได้คิดค้นและพัฒนาหัวน้ำยาให้มีคุณภาพไปอีกขั้น เพื่อมอบประสบการณ์การสูบไอที่ดีกว่าเดิมให้แก่ผู้สูบ ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ก็ทำได้เหนือความคาดหมาย เพราะครั้งนี้หัวน้ำยาและพอตไฟฟ้า  Relx Infinity Pod ได้รับกาาตอบรับจากสายสูบไออย่างล้นหลาม มันคือการเปลี่ยนโฉมครั้งใหม่ที่ดีที่สุดในวงการพอตไฟฟ้า โดยหัวน้ำยาที่กลับมาในครั้งนี้ใช้เป็นแบบแผงลวดและสำลี ที่เน้นเรื่อง High Authentic Taste ทำให้ผู้สูบได้รับประสบการณ์ด้านรสชาติที่เข้มข้นและชัดเจนขึ้น ซึ่งประเภทน้ำยาที่เลือกใช้ก็เป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine มีระดับนิโคตินให้เลือกตั้งแต่ 0, 1.8, 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์ มีกลิ่นหรือรสชาติให้เลือกทั้งสายผลไม้ สายขนมหวานและสายเครื่องดื่ม แถมยังเป็นหัวน้ำยาที่สามารถเข้ากับพอตไฟฟ้าได้หลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity, Relx Essential, Relx Infinity Plus, Relx Artisan และพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ นอกเหนือจากแบรนด์ Rlex

3.Relx Pod Pro

Relx Pod Pro เป็นหัวน้ำยารุ่นอัพเกรดที่จะมอบประสบกาณ์การสูบไอที่แตกต่างไปจากเดิม ผู้สูบสามารถเข้าถึงประสบการณ์การสูบไอที่เหนือกว่า รสชาติดีกว่า นุ่มนวลกว่า รวดเร็วกว่าและทุกคำที่สูบก็มีประสิทธิภาพในการสูบที่มากกว่า โดยเทคโนโลยีที่นำเข้ามาใช้เพื่อให้การสูบที่ดีกว่านั้นเป็นเทคโนโลยีคอยล์แบบเซรามิคที่มีขนาดรูเล็กแบบรวงผึ้ง มีระดับนิโคตินให้เลือกที่ 5 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นผู้สูบที่สูบไอจาก Relx Pod Pro จึงได้ไอระเหยที่ขนาดเล็ก ที่นุ่มกว่าและเข้มข้นกว่านั้นเอง สามารถเข้ากับพอตไฟฟ้าได้หลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity, Relx Essential, Relx Infinity Plus, Relx Artisan และพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ นอกเหนือจากแบรนด์ Rlex

4.Relx Pod Pro 2 หรือ Relx Infinity Pod Pro 2

Relx Pod Pro 2 เป็นหัวน้ำยารุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์กับการใช้งานของ Relx Infinity 2 โดยเทคโนโลยีคอยล์ที่ใช้จะเป็นคอยล์เซรามิกและสำลี มีระดับนิโคตินให้เลือกตั้งแต่ 1.5, 1.8, 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์ มีกลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน เข้มข้น สามารถเข้ากับพอตไฟฟ้าได้หลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity, Relx Essential, Relx Infinity Plus, Relx Artisan และพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ นอกเหนือจากแบรนด์ Rlex แต่ถ้าจะให้ดีหัวน้ำยารุ่นนี้ควรใช้กับ Relx Infinity 2 เพื่อให้ตัวเครื่องและน้ำยาสามารถทำงานได้อย่างประสิทธิภาพ สามารถปรับระดับไฟเพื่อการสูบไอที่ดีขึ้นได้ถึง 3 ระดับ ECO Mode, Smooth Mode และ Boost Mode