พอตสูบแล้วทิ้ง ทำไมถึงน่าใช้ เลือกยี่ห้อไหนดี มาดูกัน

พอตสูบแล้วทิ้ง

สำหรับ พอตสูบแล้วทิ้ง นั้นเป็นทางเลือกใหม่ของนักสูบที่กำลังมาแรงขึ้นเรื่อย ๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องมาจากพอตแบบเปลี่ยนหัว การเลือกใช้พอตประเภทนี้มาพร้อมความน่าสนใจอย่างไร และมียี่ห้อไหนบ้างที่เป็นตัวเลือกที่ดีของพอตประเภทนี้ วันนี้เราเตรียมข้อมูลมาให้คุณแบบจัดเต็ม รับรองว่าอ่านจบคุณจะพร้อมในการตัดสินใจเลือกซื้อจากทาง Podjar กันอย่างแน่นอน

เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด พอตสูบแล้วทิ้ง มีอะไรบ้าง

ใครที่กำลังลังเลว่าจะเลือกพอตแบบเปลี่ยนหัว หรือ พอตสูบแล้วทิ้ง มาใช้งานกันดี วันนี้เราเตรียมเหตุผลดี ๆ ในการเลือกใช้พอตแบบใช้แล้วทิ้งมาฝากกัน เพื่อให้คุณตัดสินใจเลือกไอเทมเพิ่มความผ่อนคลายกันได้ง่ายมากขึ้น มีอะไรบ้างมาดูกัน

·      สะดวก

เรื่องนี้คือเหตุผลที่ตอบโจทย์มากที่สุดสำหรับการเลือกใช้พอตประเภทนี้ เพราะคุณสามารถซื้อมา แกะใช้ เมื่อหมดก็ทิ้งและซื้อใหม่ ไม่ต้องการการดูแลที่มากมาย ใครเป็นสายปาร์ตี้เน้นสะดวกบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

·      ทนทาน

แม้ว่าจะออกแบบมาให้ใช้งานเพียงครั้งเดียวเมื่อน้ำยาหมดก็ทิ้ง แต่ความทนทานนั้นไม่ต่างจากพอตประเภทอื่น ๆ ดังนั้นถ้าคุณเผลอทำตกหล่น หรือใช้แบบสายลุยพอตที่มีคุณภาพอย่างเช่น ตัวเลือกจากแบรนด์ดังอย่าง Kardinal stick ก็จะให้คุณใช้งานได้อย่างต่อเนื่องแน่นอน ดังนั้นถือว่าทนทานคุ้มเกินราคาเป็นอย่างมาก

·      ราคาคุ้มค่า

สำหรับพอตประเภทนี้ส่วนใหญ่ราคามักไม่เกินหนึ่งแบงค์ม่วงเท่านั้น ต่อให้เป็นแบรนด์ดัง รุ่นคุณภาพก็ยังคงให้คุณได้เลือกซื้อในราคาสุดคุ้มได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นใครที่ไม่อยากเปลืองงบไปกับพอตมาก บอกเลยว่าหันมาเลือกใช้งานพอตประเภทนี้จะช่วยให้คุณประหยัดได้แบบไม่ต้องพยายามสูบให้น้อยลง แถมยังมาพร้อมจำนวนคำในการสูบที่เพิ่มความคุ้มให้คุณมากขึ้นเรื่อย ๆ ตอนนี้มีจำนวนมากกว่า 5,000 คำขึ้นไปให้คุณได้เลือกใช้งานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

·      ไม่เจอปัญหาเดิม ๆ

ถ้าคุณเคยใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบดั้งเดิมปัญหาน้ำยารั่ว แทงค์แตก รวมทั้งการต้องดูแล และกดปุ่มต่าง ๆ เมื่อต้องใช้งานอาจเป็นเรื่องที่กวนใจคุณ แต่เมื่อหันมาเลือกใช้พอตประเภทนี้ปัญหาจะลดลง ด้วยความที่อยู่ด้วยกันในระยะเวลาอย่างมากที่สุดก็คือหนึ่งเดือน ทำให้ปัญหาเรื่องระบบภายในไม่มากวนใจคุณ ทางผู้ผลิตเน้นให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตามจำนวนคำที่เลือกซื้อ ดังนั้นใครเบื่อปัญหาที่ขัดอรรถรสในการสูบ แนะนำเลยว่าให้คุณหันมาใช้แบบใช้แล้วทิ้ง จากนี้ไปคุณจะมีแต่ความแฮปปี้ที่ได้ใช้งานกันอย่างแน่นอน

พอตสูบแล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดีใช้แล้วคุ้มที่สุด

เมื่อเห็นความน่าสนใจในการใช้งานพอตสูบแล้วทิ้งกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรามาดูกันว่าพอตประเภทนี้มียี่ห้อไหนน่าใช้งาน รุ่นไหนที่โดดเด่นและกำลังมาแรงบ้าง เพื่อให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้กันตามสไตล์ที่ชอบ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าทั้งหมดคุณสามารถเลือกซื้อได้จากร้านสต็อกแน่นอย่าง Podjar กันได้เลย

1. Kardinal Artisan

ถ้าถามว่า Ks Artisan คืออะไร คำตอบคือแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงพร้อมทั้งความน่าเชื่อถือในอันดับต้น ๆ ของโลก และในรุ่นพอตใช้แล้วทิ้งนั้นก็มี KS QUIK ที่มาพร้อมจำนวนคำหลากหลายตั้งแต่ 800 คำขึ้นไปให้คุณได้เลือกใช้ตามสไตล์ที่ต้องการ ซึ่งบอกเลยว่าคุณภาพของสเปคดีเยี่ยม กลิ่นและรสมีให้เลือกเยอะจุใจ ทนทาน ราคาคุ้ม เป็นตัวเลือกที่รับรองว่าเมื่อได้ลองใช้งานจะไม่ผิดหวัง พร้อมทั้งติดใจในคุณภาพกันได้ไม่ยากอย่างแน่นอน หรือถ้าอยากหันไปเลือกใช้พอตแบบเปลี่ยนหัวแบรนด์นี้ก็มีทั้งตัวเครื่องคุณภาพดี พร้อมทั้งหัวน้ำยาหลากหลายกลิ่นจากทุกรุ่นเตรียมเอาไว้ให้คุณได้เลือกซื้อกันตามที่ต้องการอีกด้วย

2. VMC

ตัวเลือกนี้ก็ถือว่าเป็นที่นิยมในวงการคนรักพอตแบบใช้แล้วทิ้งเช่นเดียวกัน เพราะมาพร้อมขนาดของพอตที่จับถนัด พื้นผิวไม่ลื่นมือ กลิ่นมีให้เลือกแบบแปลกใหม่ ถือว่าน่าสนใจสำหรับการเลือกซื้อไม่น้อยเลยทีเดียว พร้อมทั้งยังออกแบบให้มีจำนวนคำ 5,000 คำ ใช้กันได้ยาว ๆ ในราคาที่สบายกระเป๋าสำหรับใครที่สนใจอยากลองพอตสูบแล้วทิ้งแบบที่มีให้เลือกเยอะ และครบครันมากที่สุด ทักมาหาเราได้ที่ Podjar กันได้เลย เพราะที่นี่เราเป็นแหล่งจัดจำหน่ายที่นำเข้าสินค้าจากโรงงานในต่างประเทศโดยตรง สต็อกแน่น ของครบ แถมที่สำคัญคือคุณจะได้เจอกับโปรโมชั่นที่พร้อมมอบราคาพิเศษให้กับคุณได้แบบที่ไม่มีใครเทียบได้อีกด้วย นอกจากนี้บริการของเรายังพรีเมียมมากที่สุดตั้งแต่การให้คำปรึกษา ไปจนถึงการจัดส่ง ดังนั้นถ้าอยากเจอของแท้คุณภาพดีในราคาสบายกระเป๋าต้องซื้อที่นี่เท่านั้น