รวมมาให้แล้ว บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก มีแบบไหนบ้างมาดูกัน

บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก

หลายคนอยากลดค่าใช้จ่าย ต้องการไอเทมที่ให้ความสนุกเพลิดเพลินได้แบบสบายกระเป๋า ดังนั้นเราขออาสามาแนะนำ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ให้คุณได้รู้จัก เพื่อให้ได้เลือกตามสไตล์ที่ชอบไปใช้กัน ซึ่งข้อดีของพอตในตอนนี้คือ มีตัวเลือกหลากหลาย ราคาไม่แรง พร้อมทั้งยังทำให้คุณได้ลองรู้จักกับแบรนด์น้องใหม่ ที่แข่งขันกันผลิตสิ่งที่ดีที่สุดมามอบให้คุณกันอีกด้วย โดยทั้งหมดคุณสามารถตามหาได้จากร้านดังอย่าง Podjar ที่ทำการคัดเอาของดี ติดเทรนด์ มาเตรียมไว้บริการคุณอย่างรวดเร็วทันใจ

10 บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก มีตัวไหนบ้างมาดูกัน

รวมตัวเด็ดของวงการ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก มาให้คุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครชอบแบบไหนเลือกซื้อกันได้เลย รับประกันว่าทุกตัวที่เราคัดมามีแต่ของดีที่ได้คุณภาพอย่างแน่นอน

1. RELX Infinity Plus

พอตตัวใหม่จากทาง RELX สามารถป้องกันการรั่วซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ชาร์จได้ไวกว่าเดิม 30% ดีไซน์จับถนัดมือมากขึ้น รูปทรงเข้ามุมปากได้ดีเยี่ยม หัวพอตยึดได้แน่นขึ้นไม่หลุดง่าย มีระบบแจ้งเตือนการใช้งานที่ออกแบบมาใหม่ พร้อมทั้งดูแลสุขภาพคุณมากขึ้นกับการแจ้งเตือนเมื่อใช้งานมากเกินไป

2. KS Lumina

พอตรุ่นใหม่จาก KS มาพร้อมชิปเชตใหม่ แบตเตอรี่จุได้อึดกว่าที่เคย ป้องกันการรั่วซึมได้ 12 ชั้น กันความร้อนอีก 4 ชั้น ด้วยระบบเซรามิคที่สั่งทำเฉพาะรุ่น ทำงานเงียบ วัสดุปลอดภัยเกรดอาหาร และเป็นอลูมิเนียมเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน ทำความสะอาดตัวเองด้วยเทคโนโลยี Ultrasonic ดี่ไซน์สวยโดนใจ

3. KS KURVE

พอตรุ่นเรืองธงจากทาง KS มาพร้อมวัสดุทนทานเกรดอุตสาหกรรมการบิน ขึ้นรูปแบบ Unibody ปรับการเข้าของลมให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ในแบบที่เงียบลง จ่ายไฟเสถียร ตอบสนองเร็ว ชาร์จไวเต็มได้ใน 18 นาที มีการออกแบบให้ป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น ทดสอบหลากหลายรอบเพื่อความทนทานที่สุด ใช้ได้ปลอดภัยไร้สนิม

4. KS Kurve Lite 2

พอตราคาถูก ตัวเล็ก พกง่าย ดีไซน์สวย สูบได้นุ่มด้วยชิป K4 แบตเตอรี่ใช้งานได้นานทั้งวัน นำเข้าลมได้เงียบ ตัวเครื่องน้ำหนักเบา ใช้งานได้กับหลายหัวพอตทั้ง KS Kurve Pod และ KS Pod MAX

5. KS KURVE LITE

ตัวนี้เป็นรุ่นพี่ของรุ่น KS Lite 2 ที่สามารถมอบความนุ่มให้การสูบด้วยชิปแบบ 4K ตัวเล็ก แต่ใช้งานได้ทั้งวัน ลมเข้าแบบเงียบ ๆ แต่ทรงพลัง ทนทานด้วยวัสดุอลูมิเนียม ใช้งานร่วมกับหัวพอต KS Kurve Pod ได้

6. Kardinal Stick

พอตที่มาพร้อมความเท่ ราคาดี ทำงานลื่นไหล วัสดุปลอดภัยและได้รับการรับรองทางการแพทย์เรียบร้อย เรื่องชาร์จไวไม่แพ้ใคร ใช้งานได้ยาวนาน รองรับน้ำยาแบบ e-liquid สูตรพิเศษจาก Nicotine Salt ทำให้ทั้งคุณภาพสูง ไปพร้อมกับการได้รสสัมผัสที่อ่อนโยน

7. RELX Infinity

รุ่นดังที่คนใช้กันมากที่สุด มาพร้อมการป้องกันรั่วซึมคุณภาพแถวหน้า ชาร์จไวขึ้น 30% ดีไซน์จับง่ายมากที่สุด ถ้าอยากได้พอตที่ราคารองลงมาจาก RELX Infinity Plus รุ่นนี้เป็นรุ่นที่เทียบกันได้อย่างแน่นอน

8. KS Quik

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมราคาที่ดี และคุณภาพที่คุ้มค่ามากที่สุด มีตั้งแต่แบบ 800-5,000 คำให้คุณได้เลือกตามที่ต้องการ พร้อมทั้งรสและกลิ้นที่หลากหลาย เสียบชาร์จได้ สัมผัสการสูบแน่นนุ่ม คุ้มราคา และเหมาะกับสายปาร์ตี้อย่างแน่นอน

9. VMC 5000 Puffs

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมความคุ้มค่า รสชาติหลากหลาย บอกเลยว่าใช้กันได้ยาวนานมากจริง ๆ  แถมยังชาร์จได้หลายรอบด้วย Type-C ให้การสูบของคุณต่อเนื่องไม่มีสะดุด ใครชอบความหลากหลายแนะนำเลยว่าห้ามพลาด

10. INFY

ใครเบื่อ KS กับ Relx แล้วมาลองพอตแบรนด์นี้ก็ราคาดี และคุณภาพคุ้มไม่แพ้ใคร ใช้อลูมิเนียมอัลลอยเกรดคุณภาพ แบตเตอรี่สุดอึดทน ชาร์จง่าย พกสะดวก มีสีสันให้เลือกเยอะมาก ยกให้เป็นพอตยอดนิยมอีกตัวที่ต้องลองสักครั้งแล้วจะติดใจ

เทคนิคการใช้ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ให้คุ้มทำอย่างไร

มาปิดท้ายกันด้วยเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเข้ามาช่วยทำให้การใช้บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกของคุณนั้นมีความคุ้มค่ามากขึ้นกันดีกว่า

·      พยายามชาร์จไฟให้เต็มก่อน 1 รอบเพื่อให้แบตเตอรี่พร้อมใช้งานมากที่สุด

·      เลี่ยงการชาร์จไฟทิ้งเอาไว้ค้างคืน และไม่ใช้หัวชาร์จแบบ Fast Charge

·      แม้ว่าพอตจะออกแบบมาทน แต่ควรเลี่ยงน้ำ การตกกระแทกแรง ๆ

·      ถ้าไม่ได้ใช้นาน ๆ ควรถอดหัวน้ำยาออกป้องกันเรื่องแรงดัน และการรั่วซึม

·      แนะนำใช้พร้อมกัน 2 เครื่องเพื่อช่วยกันยืดอายุการใช้งาน

วันนี้เราได้ข้อมูลบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกกันไปอย่างจุใจแล้ว ใครชอบตัวไหน โดนใจกับสเปคอย่างไรสามารถเลือกซื้อตามที่ชอบกันได้เลย แต่ต้องบอกเลยว่าทุกตัวที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้เป็นรุ่นยอดนิยมทุกตัว ดังนั้นเลือกใช้ตัวไหนก็สามารถมั่นใจในคุณภาพกันได้อย่างแน่นอน เน้นเลือกตามความชอบ เพื่อใช้ให้สนุกที่สุดก็ถือว่าเพียงพอสำหรับการเลือกบุหรี่ไฟฟ้ากันแล้ว