พอตใช้แล้วทิ้ง 5000คำ มียี่ห้อไหนน่าใช้บ้าง มาดูกัน

พอตใช้แล้วทิ้ง 5000คำ

สำหรับคนที่กำลังตามหาพอตแบบใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมจำนวนการสูบ 5000คำ แต่ไม่รู้ว่าในตอนนี้มียี่ห้อไหนให้เลือก และน่าสนใจบ้าง วันนี้นอกจาก KS Quik 5000 เรามียี่ห้ออื่น ๆ ที่คุณภาพมาตรฐาน ฟีลสูบดี ราคาคุ้มค่ามาแนะนำให้คุณได้รู้จัก รับรองว่าคุณจะได้เจอกับตัวเลือกที่เพิ่มประสบการณ์ที่ดีให้กับคุณกันอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว เรามาเริ่มทำความรู้จักไปพร้อมกันเลยดีกว่า

รวมพอตแบบใช้แล้วทิ้ง 5000คำ ยี่ห้อไหนดีบ้าง

ถึงเวลามาทำความรู้จักกับพอตแบบใช้แล้วทิ้งที่จัดอยู่ในประเภท 5000คำ กันแล้ว ซึ่งมียี่ห้อไหนมาแรง ได้รับความนิยม และคนใช้จริงการันตีเรื่องคุณภาพมาบ้าง เรามาเก็บรายการและไปซื้อมาใช้งานกันดีกว่า

1. KS Quik 5000

ยกให้เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งแบบ 5,000 Puff ที่คนใช้เยอะที่สุด และมาพร้อมคุณภาพอัดแน่นมากที่สุดตัวหนึ่งของวงการกันไปเลย แถมยังมาพร้อมราคาที่เอื้อมถึงง่าย ใช้ได้นาน เมื่อซื้อแล้วก็บอกเลยว่าได้รับความคุ้มค่าไปแบบเต็ม ๆ เมื่อใช้งานจริงก็สามารถใช้ได้อย่างจุใจ Kardinal Stick มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 350 mAh รองรับการชาร์จเร็ว ทำให้พร้อมลุยไปกับคุณในทุกสถานการณ์ ถ้าคุณไม่ได้สูบเยอะมาก ระยะเวลาการใช้งานโดยเฉลี่ยสามารถอยู่ได้ถึง 1 เดือนเลยทีเดียว

2. VCM

มาถึงพอตแบบใช้แล้วทิ้งอีกยี่ห้อที่จัดว่าได้รับความนิยมไม่แพ้ใคร ราคาดีไม่แพ้กัน แถมยังมีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ทั้งกลิ่นยอดนิยม และกลิ่นที่สร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่เพื่อที่จะเติมเต็มประสบการณ์สูบให้กับคุณได้แบบเหนือชั้นมากขึ้น รับรองว่ามีไว้ใช้แล้วเล็กกะทัดรัด พกง่าย ใช้สะดวก ไม่มีวันเบื่อกันอย่างแน่นอน

3. JUES

ใครที่ชอบความน่ารักของดีไซน์ต้องไม่พลาดที่จะเลือกพอตแบบใช้แล้วทิ้งแบบ 5,000 Puff ตัวนี้ไปใช้งานกัน ซึ่งไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่มาพร้อมกับคุณภาพที่น่าสนใจด้วย ไม่ว่ากลิ่นไหนที่คุณชอบสามารถเจอได้จากรายการของยี่ห้อนี้อย่างแน่นอน และยังมีกลิ่นใหม่ออกมาเรื่อย ๆ ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหายี่ห้อคุณภาพที่ได้รับความนิยมบอกเลยว่าต้องลองยี่ห้อนี้กันสักครั้ง

ข้อดีของการเลือกใช้พอตใช้แล้วทิ้ง 5000คำ มีอะไรบ้าง

เมื่อตลาดของบุหรี่ไฟฟ้ามีตัวเลือกมากมาย การเลือกพอตแบบใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมจำนวนการสูบได้กว่า 5000คำ นั้นมีข้อดีอะไรเตรียมไว้มอบให้กับคุณบ้าง เรามาเก็บข้อดีไปใช้ในการพิจารณาการเลือกกันดีกว่า

·      ใช้งานง่าย

เรื่องนี้ถือว่าเป็นจุดเด่น เพราะเพียงแค่คุณนั้นแกะซองออกมาก็พร้อมใช้งาน แถมยังไม่ต้องคอยเปลี่ยนหัวน้ำยาให้วุ่นวาย เมื่อใช้หมดก็สามารถทิ้งและซื้อเครื่องใหม่มาเพิ่มความสนุกต่อกันได้ทันที หรือถ้าอยากมีสำรองจะซื้อติดตัวไว้หลาย ๆ แท่งก็เพิ่มความสะดวกได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกัน ดังนั้นใครเน้นใช้งาน สูบสนุกห้ามพลาด

·      ราคาถูก

เมื่อเทียบกับราคาของตัวเครื่องพอต และหัวน้ำยาแล้วนั้นถือว่าพอตแบบใช้แล้วทิ้งไม่ว่าจะมาพร้อมจำนวนคำมากน้อยแค่ไหนมาพร้อมราคาที่ถูกกว่า ดังนั้นจึงช่วยคุณประหยัดงบได้มากกว่านั่นเอง ใครที่อยากคุมงบประมาณเรื่องนี้บอกเลยว่าเลือกใช้แบบนี้แล้วคุ้มค่ากว่าอย่างแน่นอน

·      มีกลิ่นให้เลือกเยอะ

เมื่อเป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งคุณสามารถเลือกเปลี่ยนกลิ่นที่ต้องการได้ตามใจชอบ เพราะเมื่อใช้หมดก็แค่ตามหาสิ่งที่ใช่ตัวใหม่มาลองกัน ไม่เหมือนกับพอตที่เป็นเครื่องที่จะมีข้อจำกัดเรื่องยี่ห้อของหัวน้ำยาที่สามารถเข้ากับตัวเครื่องอยู่ ทำให้ต่อให้เจอกลิ่นที่น่าสนใจ แต่เป็นหัวน้ำยาที่ไม่สามารถทำงานร่วมกันได้คุณก็จะต้องอดลอง หรือถ้าอยากลองจริง ๆ ก็อาจถึงขั้นตอนซื้อเครื่องใหม่มาใช้งานกันเลยทีเดียว ดังนั้นใครที่รู้ตัวว่าขี้เบื่อ ชอบความหลากหลาย แนะนำต้องเลือกพอตแบบใช้แล้วทิ้ง

·      นวัตกรรมที่ทันสมัย

พอตประเภทนี้ถือว่ามีการพัฒนานวัตกรรมใหม่ออกมาเรื่อง ๆ ทั้งระบบภายในอย่างคอยล์ ระบบไฟฟ้า ระบบกันรั่ว รวมไปถึงภายนอกอย่างดีไซน์ เพื่อที่จะเสริมประสบการณ์ของผู้ใช้ทุกคนให้เหนือชั้นมากขึ้นเรื่อย ๆ เลือกใช้พอตแบบนี้ราคาที่คุณจ่ายไปนั้นจะทำให้ได้ลองของใหม่อยู่เสมอ เรียกว่าสนุกไปอีกแบบ และทำให้คุณได้ความคุ้มค่ามากขึ้น ในราคาที่ไม่แพงวันนี้เราได้รู้จักกับพอตแบบใช้แล้วทิ้งในประเภท ks 5000 ที่ได้รับความนิยม และจัดอยู่ในระดับคุณภาพแถวหน้ากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครที่ชอบ KS Quik 5000 หรือยี่ห้ออื่น ๆ ที่เราหยิบมาแนะนำกันในวันนี้สามารถเลือกซื้อทั้งหมดได้จาก Podjar กันได้เลย รับประกันว่าร้านนี้ปลอดภัย เลือกเฉพาะของดีมีคุณภาพมาให้บริการคุณเท่านั้น ดังนั้นคุณจะได้จ่ายให้กับความคุ้มค่า และได้ประสบการณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีมาใช้กันอย่างแน่นอน พร้อมแล้วมาเริ่มใช้ไปพร้อมกันเลย