white slush คือ กลิ่นน้ำเขียวสุดฮิตติดตลาดจากค่าย Kardinal Stick

KS Pod Max white slush คือ

หากคุณกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับน้ำยา Ks Pod Max ว่ากลิ่นไหนน่าสนใจบ้างแล้วล่ะก็ เราขอบอกเลยว่าจะต้องมีชื่อกลิ่นน้ำเขียว หรือ white slush คือ ติดอันดับกลิ่นที่ห้ามพลาดอย่างแน่นอน เพราะกลิ่นนี้ทั้งหอม หวาน ฉ่ำ สูบแล้วได้รสชาติหวานของน้ำเขียวแท้ ๆ เหมือนกับว่ากำลังดื่มแฟนต้าน้ำเขียวเข้าไปอย่างไรอย่างนั้น เป็นกลิ่นที่ขายดีจนเป็นที่รู้กันในหมู่นักสูบเลยว่า หากร้านมีของเข้ามาเมื่อไหร่ เป็นต้องรีบจับจอง รีบสั่งมาตุนกันเลยทีเดียว เพราะของหมดไว แม้ว่าจะเป็นร้านที่เติมสต็อกแน่นอย่าง Podjar แต่ก็ยังต้องรีบทักมาถามเพื่อเป็นเจ้าของ กลิ่นนี้เด็ดอย่างไร เด็ดแค่ไหน มาดูกัน

หัวพอตรุ่นใหม่ล่าสุด white slush จุดเด่นคืออะไร ทำไมถึงน่าสนใจ

เหตุผลที่ KS pod MAX White Slush นั้นขายดีติดอันดับมาตลอด เพราะนอกจากกลิ่น white slush คือ ของน้ำเขียวที่คมชัดขึ้น สมจริงมากขึ้น ฟีลที่นุ่มสมูทขึ้นแล้ว ทางค่าย Ks เค้าใส่ใจตั้งแต่กระบวนการขั้นตอนการผลิต เพื่อคุณภาพที่อัดแน่นมาในตัวพอต บอกเลยว่าอันเล็กขนาดนี้ แต่ไม่ธรรมดา

  • ดีไซน์สุดล้ำ

ตัว Ks Pod Max นั้นถูกออกแบบมาใหม่ ให้มีรูปร่างที่ทันสมัย สวยงาม หยิบมาใช้ได้อย่างมีสำตล์

  • ความสะดวกในการใช้งาน

นอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่สวยงามแล้ว ยังมีการออกแบบพิเศษ ให้เหมาะกับการใช้งานตามหลักสรีระศาสตร์ มีความบางแบบslim รับกับรูบปากอย่างพอดีและลงตัว ทำให้สูบง่ายขึ้น

  • มีความปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์ได้รับการผลิตด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยและปลอดภัย ตัวน้ำยานั้นใช้ส่วนประกอบประเภท food grade ทำให้คุณมั่นใจได้ในความปลอภัย และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

  • กลิ่นชัดจัดเต็ม

ทาง Ks ได้ปรับปรุงพัฒนาคุณภาพเรื่องกลิ่นให้เด่นชัดมากขึ้น กลิ่นมีความสมจริง สูบแล้วหวาน กลิ่นชัด ซ่าส์ อร่อยจนน้ำยาหยดสุดท้าย หมดปัญหาเรื่องกลิ่นจางไว ดีขึ้นมากกว่า 50% เมื่อเทียบกับรุ่นเดิม

  • น้ำยาระบบปิด

มีเทคโนโลยี Closed Pod System ซึ่งเป็นการซีลแบบ 100% ป้องกันปัญหาน้ำยารั่วซึม หรือน้ำยาไหลย้อนกลับ ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าฟีลสูบจะไม่สะดุด ได้รับสุนทรียภาพย์ในการสูบแบบเต็มอิ่มและเพื่อสุขอนามัยที่ดี

  • เทคโนโลยีสุดล้ำ

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า Double Air Intake ทำให้เวลาสูบนั้นเงียบกริบ ไม่มีเสียงรบกวน บแล้วนุ่ม กลิ่นชัด ไม่มีสะดุด

  • ทดแทนบุหรี่จริงได้สบาย

หัวพอตทุกกลิ่นของ Kardinal Stick มีปริมาณนิโคตินที่เพียงพอ ทำให้คุณรู้สึกอิ่มเวลาสูบ ปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนแบบเดิมถึง 90% ทดแทนความอยากบุหรี่แบบมวนได้เลย

กลิ่นที่เด็ดไม่แพ้ white slush มีอะไรบ้าง

เมื่อได้รู้จักกับ white slush กันไปแบบเต็ม ๆ แล้ว เชื่อว่าหลายคนที่บางครั้งซื้อกลิ่นนี้ไม่ทัน หรืออยากลองกลิ่นอื่นที่ได้ฟีลเหมือนกันน่าจะอยากได้ข้อมูลว่ากลิ่นไหนที่น่าสนใจ น่าลอง และเด็ดจนขึ้นชื่อไม่แพ้กันบ้าง วันนี้ Podjar รวมเอากลิ่นขายดีที่ได้รับความนิยม มาแชร์ต่อ และแนะนำให้คุณได้รู้จัก เพื่อใช้เป็นอินสไปร์ในการเลือกซื้อกันที่นี่เรียบร้อยแล้ว

·      Blueberry

กลิ่นหอมหวานของบลูเบอร์รี่ ให้ความสดชื่นเมื่อได้สูบ ว่ากันว่าเมื่อสูบแล้วเปรียบเสมือนการได้สัมผัสประสบการณ์กินสด ๆ ที่ฟาร์มเบอร์รี่อย่างไรอย่างนั้น เมื่อรีวิวมาถึงใจขนาดนี้จะพลาดได้อย่างไร ถึงเวลามาลองสัมผัสประสบการณ์ที่สมจริงที่สุดด้วยตัวเองกันแล้ว

·      Strawberry Guava

บางครั้งการจับคู่ของกลิ่นก็สร้างความแตกต่างที่น่าประทับใจมากขึ้นได้ และกลิ่นหอมหวานละมุนของสตรอว์เบอร์รี่ ผสมผสานกับฝรั่ง ตัวนี้บอกเลยว่าให้ความสดชื่นและอร่อย เป็นเพื่อนรักกลิ่นผลไม้ที่ไม่คิดว่ามาอยู่ด้วยกันแล้วจะลงตัวมากขนาดนี้ รับรองว่าไม่เลี่ยน และใช้กันได้เพลินแน่นอน

·      Honeydew

หลายคนที่ไม่กินเมล่อนมาเจอกลิ่นนี้ยังติดใจ เพราะกลิ่นหอมหวานของเมล่อน สร้างความสดชื่นและผ่อนคลายให้คุณได้ในทุกครั้งที่สูบ มีความหวานติดที่ปลายลิ้นหลังสูบ ทำให้คุณอารมณ์ดี และสดชื่นขึ้นได้แบบทันที ใครที่ต้องเจอความเครียดบ่อย ๆ แนะนำกลิ่นนี้กันไปเลย

·      Extreme Menthol

หลายคนปรับจากบุหรี่จริงมาใช้พอต และพยายามตามหาความเย็นแบบสุดขั้นเหมือนที่เคยเจอ นี่คือกลิ่นเย็นสุดขีด เย็นสดชื่นจนทะลุทุกความคาดหมาย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเย็นแบบจัดจ้าน สายเย็นได้ลองติดใจทุกราย วันไหนร้อน ๆ ได้สูบเข้าไปพร้อมลุยได้ยาว ๆ

วันนี้เชื่อว่าสาวกคนรักพอตจุใจกับเรื่องของ white slush และกลิ่นอื่นที่น่าประทับใจกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครที่ต้องการซื้อกลิ่นขายดี สินค้าคุณภาพ แบบสต็อกแน่น ของแท้ ราคาคุ้ม พร้อมบริการแบบพรีเมียม เลือก Podjar บอกเลยว่าไม่มีผิดหวัง เพราะร้านเราใส่ใจทุกประสบการณ์ของคุณ เพื่อให้คุณได้สนุก ผ่อนคลาย และมีความสุขที่สุดเมื่อได้ใช้บริการจากเรา