white slush กลิ่นฮิตตลอดกาล จาก หัวKS มีดีอย่างไร

white slush

ถ้าพูดถึง หัวพอต KS น้ำยากลิ่นที่ขายดีที่สุด แบบฮิตติดลมบนแล้วล่ะก็ ต้องยกตำแหน่งนี้ให้แก่กลิ่นน้ำเขียว KS Pod MAX White slush ที่ครองตำแหน่งมายาวนาน และจะครองตำแหน่งนี้ต่อไปอีกยาว ๆ อย่างแน่นอน พิสูจน์ได้จากยอดขายที่พุ่งกระฉูด เป็นที่รู้กันในกลุ่มนักสูบเลยว่าหากกลิ่นนี้เข้าสต๊อกเมื่อไหร่ เป็นอันต้องรีบจับจองเพื่อตุนไว้ทุกครั้ง เพราะเข้ามาแล้วหมดไปไวเหลือเกิน 

เหตุผลที่ white slush เป็นที่นิยมมากก็เพราะกลิ่นที่หอม หวาน สูบแล้วได้รสหวานซ่าของน้ำเขียวแท้ ๆ เหมือนกับว่ากำลังดื่มน้ำหวานเข้าไปอย่างไรอย่างนั้น กลิ่นนี้ถูกออกแบบมาได้อย่างลงตัว ไม่ซับซ้อน เข้าใจง่าย โดยครั้งนี้ KS Pod Max ได้พัฒนากลิ่นนี้เข้าไปอีกขั้น ด้วยกลิ่นที่คมชัดขึ้น สมจริงมากขึ้น แต่จะดีมากแค่ไหน เรามาเก็บข้อมูลและรู้จักกับกลิ่นนี้ให้มากขึ้นกัน

อะไรคือจุดเด่นของ white slush มาดูกัน

ถึงเวลามาคลายข้อสงสัยกันแล้วว่าทำไม white slush จาก Kardinal Stick ถึงเป็นตัวเลือกของกลิ่นที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เราเตรียมทุกรายละเอียดของกลิ่นนี้มารีวิวให้คุณได้เข้าใจ และแน่นอนว่าหลังอ่านจบคุณจะอยากใช้กลิ่นนี้เพื่อเติมฟีลดี ๆ ในการสูบพอตกันอย่างแน่นอน

·      ดีไซน์กลิ่นมาเป็นอย่างดี

น้ำยากลิ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องดื่มยอดนิยม ซึ่งหลายคนอาจไม่ได้ชอบมาเท่ารสอื่น แต่พอได้ลองเมื่อมาอยู่ในรูปแบบของหัวน้ำยาที่ถูกออกแบบมาใหม่ ดีไซน์ผสมผสานรสชาติมาได้อย่างทันสมัยแบบนี้ก็ต้องบอกเลยว่าทำให้ทุกคนที่ได้ลองติดใจได้ง่าย ๆ

·      ออกแบบเพื่อการสูบที่ดีขึ้น

หัวน้ำยารุ่นนี้มีการออกแบบพิเศษให้เหมาะกับการใช้งานตามหลักสรีระศาสตร์ มีความบางแบบSlim รับกับรูบปากอย่างพอดีและลงตัว ทำให้สูบง่ายขึ้น ไม่มีน้ำยารั่วไหลออกมากวนใจ รับรสของน้ำเขียวได้เต็มคำ สดชื่นมากที่สุดในทันที

·      เพิ่มนวัตกรรมที่ทันสมัย

นอกจากกลิ่นและรสที่ดีหัวน้ำยากลิ่นนี้พร้อมทั้งกลิ่นอื่นจาก KS นั้นทำการผลิตด้วยนวัตรกรรมที่ทันสมัยและปลอดภัย ใช้ส่วนประกอบประเภท Food Grade เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพของคุณ ทุกครั้งที่หยิบมาใช้มั่นใจได้เลยว่าได้รับสิ่งดี ๆ ที่คุ้มเกินราคาอย่างแน่นอน

·      white slush เติมความสมจริงมาแบบขั้นสุด

กลิ่นนี้ได้รับการพัฒนากลิ่นมาเป็นอย่างดี โดยเน้นให้กลิ่นและรสเด่นชัดมากขึ้น สมจริง สูบแล้วหวาน ซ่า อร่อยทุกคำจนหยดสุดท้าย หมดปัญหาเรื่องกลิ่นจางไว หรือหมดความเย็น ดีขึ้นมากกว่า 50% เมื่อเทียบกับรุ่นเดิม

·      หัวพอตระบบ Closed Pod System มาตรฐานโลก

สำหรับหัวรุ่นใหม่จาก KS จะเพิ่มการซีล 100% ป้องกันน้ำยาไหลรั่วซึม สูบกันได้แบบเต็มอิ่ม ให้ฟีลสูบที่นุ่ม สมูท ควันอัดแน่นเต็มอิ่ม ถูกใจสายควันมากที่สุด

·      เพิ่มเทคโนโลยี Double Air Inlet 

นี่คือเอกลักษณ์ของหัวพอตจาก KS เพราะคุณจะสามารถใช้งานได้แบบไร้เสียงรบกวน สูบแล้วนุ่ม กลิ่นชัด ไม่มีสะดุด เหมาะที่จะเป็นไอเทมเพิ่มความผ่อนคลายในเวลาที่รวดเร็วให้กับทุกคน

·      ปลอดภัยกว่าบุหรี่มวน

เมื่อเลือกใช้หัวน้ำยาพอตคุณจะได้รับความปลอดภัยในการสูบมากกว่าบุหรี่แบบเดิมถึง 90% เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน ให้คุณไร้กังวลเรื่องการเผาไหม้ และกลิ่นบุหรี่ได้อย่างแน่นอน

สเปคอะไรบ้างที่ทำให้ KS Pod Max กลิ่น white slush ได้มาตรฐาน

เรามาปิดท้ายกันด้วยการทำความรู้จักกับสเปคที่ทางโรงงานผลิต white slush ตั้งใจมอบประสบการณ์และความคุ้มค่าที่สุดให้คุณกันดีกว่า ซึ่งนอกจากกลิ่นนี้แล้ว กลิ่นอื่นของทาง KSก็อัดความคุ้มค่ามาไม่แพ้กัน

·      1 กล่อง บรรจุ 1 หัวพอต สะดวกในการพกพาและใช้งานมากขึ้น

·      ขนาดบรรจุ หัวพอตละ 2.1 มิลลิลิตร ถือว่าเพิ่มขึ้นจากรุ่นก่อน แม้จะเล็กน้อย แต่รีดออกมาใช้ได้คุ้มทุกหยดอย่างแน่นอน

·      ปากสูบออกแบบมาให้รับกับรูปปาก สูบได้ทุกคนแบบลื่นไหล

·      คอยล์ออกแบบมาให้ทำงานดูดซึมน้ำยาได้พอดี ไม่มีรั่วไหล ปรับระบบรับกับตัวเครื่องได้ดี

·      ไร้ปัญหาหัวหลุดจากเครื่อง ยึดเกาะแน่น แต่ถอดออกได้ง่าย เพิ่มความสะดวกในการใช้งานที่เหนือระดับมากขึ้นนอกจาก white slush บอกเลยว่าคุณสามารถไว้ใจทุกกลิ่นจาก KS กันได้เลย เพราะแบรนด์นี้ขึ้นชื่อมากเรื่องน้ำยาพอต และถ้าต้องการเลือกซื้อทุกรุ่น หรือทุกอุปกรณ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าแนะนำว่าเข้ามาที่ Podjar คุณจะได้ของครบ คุ้ม ราคาดี บริการโดน จัดส่งไวในทุกพื้นที่ เพื่อให้คุณได้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดในวงการบุหรี่ไฟฟ้า หรือถ้าอยากได้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าตัวใหม่ พร้อมทั้งตามหาตัวเลือกที่เหมาะกับคุณที่สุดก็สามารถสอบถามทีมงานของเราได้ เพราะนอกจากจะตอบเร็วแล้ว มั่นใจได้เลยว่าเราจะแนะนำคุณอย่างจริงใจ ไม่เน้นกำไร แต่เน้นความสุขมากที่สุดเพื่อมอบให้คุณ