KS Quik 5000 กลิ่น strawberry ice cream ที่สายหวานต้องลอง

strawberry ice cream

วันนี้เราจะพามารู้จักกับ Ks Quik พอตแบบใช้แล้วทิ้งจากค่าย Kardinal Stick ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ซึ่งปัจจุบันมีการอัพเกรดเป็น Ks Quik 5000 ที่เพิ่มคำสูบได้ถึง 5000 คำ พร้อมกับสเปคตัวเครื่องจัดหนักจัดเต็ม โดยในวันนี้เราจะพามารู้จักกับกลิ่นที่เป็นที่โปรดปรานในหมู่นักสูบมาตั้งแต่พอตรุ่นก่อนอย่าง strawberry ice cream รวมถึงแนะนำกลิ่นที่น่าสนใจจากค่ายนี้กันด้วย ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย

ทำไมสายหวานต้องห้ามพลาด กลิ่น strawberry ice cream

คุณอาจจะเคยเห็นผ่านตามาแล้วบ้างกับรีวิวน้ำยากลิ่นต่าง ๆ จาก KS Quik แต่ขอบอกเลยว่าจะมีสักกี่กลิ่น ที่เป็นกลิ่นตัวยืนอันดับขายดีตลอดกาล เป็นที่โปรดปราณของนักสูบมาโดยตลอด หนึ่งในนั้นก็คือ strawberry ice cream นั่นเอง

 • รสชาติสมจริง

กลิ่นนี้ช่วนให้นึกถึงไอศกรีมแท่งในวัยเด็ก ที่มีความหวาน หอมนม เย็นสดชื่นอย่างต่อเนื่อง พอได้สูบแล้วเหมือนได้ย้อนเวลาไปช่วงซัมเม่อร์ เดินเล่นยามเย็น กับลมพัดสบายๆ พร้อมไอศกรีมสตรอเบอร์รี่ในมือ

 • อรรถรสในการสูบนุ่มลื่น

เมื่อสูบแล้วคุณจะรับรู้ได้เลยว่ราฟีลลิ่งการสูบมันนุ่มลื่น สมูท กลิ่นแน่น ชัดเจน หอมหวาน ได้รับกลิ่นและรสชาติแบบเต็มๆ กลิ่นไม่มีเพี้ยน และไม่จาง สูบได้อย่างเพลิดเพลินไม่มีสะดุด

 • สะดวกสบายยิ่งขึ้น

เพียงแค่แกะซองก็สามารถใช้งานได้เลยทันที ไม่ต้องชาร์จและรอแบตเต็มให้เสียเวลา รวมถึงไม่ต้องพกน้ำยาติดตัวเพื่อคอยเติม เพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันมากขึ้น และเมื่อใช้งานเสร็จแล้วก็มามารถทิ้งได้เลย

 • มั่นใจในความปลอดภัย

ทั้งรสชาติ กลิ่น รวมถึงความเย็นของน้ำยา มีคุณภาพปลอดภัยระดับ Food Grade โดยได้รับมารตฐานทางการแพทย์จาก PTCG ทำให้คุณวางใจได้ในเรื่องความปลอดภัย

 • สูบได้ยาวนานขึ้น

รุ่นนี้ถูกอัพเกรดให้ใช้งานยาวนานขึ้น บรรจุน้ำยามาให้อย่างจุใจถึง 10 มิลลิลิตร ที่ทำให้คุณสูบได้ถึง 5000 คำสูบ ซึ่งหากเทียบระยะเวลากับการใช้งานแล้ว สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 1 เดือนเลยทีเดียว

 • หมดห่วงเรื่องแบต

หมดเรื่องแบตเตอรี่หมดก่อนน้ำยา มีการแจ้งเตือนแบตใกล้จะหมดก็สามารถชาร์จได้ความจุถึง 600 มิลลิแอมแอมป์-ชั่วโมง 1 ตัวอยู่ได้นานมาก ด้วยระบบชาร์จแบตเตอรี่ USB Type-C ให้คุณใช้งานได้จนถึงหยดสุดท้าย

 • ไม่มีปัญหารั่วซึม

ผลิตด้วยด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด มีระบบป้องกันน้ำยาไหลย้อนกลับ หรือ Closed Pod System ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสูบที่หอมหวานได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน โดยไม่ต้องมาคอยกังวลเรื่องน้ำยารั่วซึมหรือไหลย้อนกลับ 

 • คอยล์แบบ Mesh Coil

มีการพัฒนาใช้คอยล์แบบ Mesh Coil พร้อมสำลีออร์แกนิคและตาข่ายคอยล์ ที่สามารถซึมซับน้ำยาได้ยาวนานมากขึ้น เพื่อกลิ่นและรสชาติที่ยอมเยี่ยมที่สุด และเพื่อควันไอน้ำที่ละเอียดนุ่มทุกคำสูบ

strawberry ice cream ว่าเด็ดแล้ว มีกลิ่นไหนอีกที่ต้องลอง

บอกเลยว่ารุ่นนี้เค้าทำมาเอาใจคนชอบลองอะไรหลากหลายเน้น ๆ เพราะนอกจาก KS Quik 5000 กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ หรือ strawberry ice cream แล้ว ยังมีกลิ่นให้เลือกอีกมากกว่า 20 กลิ่น ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นสายของหวาน เครื่องดื่ม ผลไม้ หรือแม้กระทั่งยาสูบ ก็มีตอบโจทย์ทั้งนั้น วันนี้เราคัดมาอีก 5 กลิ่นที่คุณห้ามพลาด เพราะนอกจากจะขายดีแล้ว ยังหอม หวาน ควันแน่น รับรองว่าติดใจ

 • กลิ่นนมสตรอเบอร์รี่

หากลองไอศกรีมสตรอเบอร์รี่แล้วติดใจ รับรองว่าถ้าได้ลองกลิ่นนมสตรอเบอร์รี่นี้แล้ว จะต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน เพราะรสสัมผัสหวาน หอมนุ่ม ละมุนของนมสด ผสมกับความหวานอมเปรี้ยวของสตรอเบอร์รี่ ทำให้เวลาสูบนั้น เหมือนกำลังดื่มนมสตรอเบอร์รี่ที่แช่เย็นอยู่ยังไงอย่างนั้นเลย

 • กลิ่นโคล่าเลม่อน

ทุกคนที่ได้ลองกลิ่นนี้ล้วนแต่พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ทำมาได้อย่างอร่อยลงตัวมาก มีความเย็นสดชื่น หวานซ่าส์สไตล์น้ำอัดลมโคล่า ตัดด้วยความหอมเปรี้ยวจากเลม่อน หากสูบในวันอากาศร้อนๆ บอกเลยว่าจะลืมความร้อนทั้งหมดไปเลย เพราะกลิ่นนี้ทำมาเพื่อมอบความสดชื่นแบบเต็มร้อยจริงๆ

 • กลิ่นเมล่อน

อยากให้จินตนาการภาพ เวลากัดชิมเมล่อนรสหวานพันธุ์ดีจากญี่ปุ่น ที่ผ่านการแช่เย็นมา นั่นคือสิ่งที่คุณจะรู้สึกเมื่อได้ลองสูบกลิ่นเมล่อน เป็นกลิ่นเมล่อนแท้ๆ มีเอกลักษณ์ชัดเจนมาก หอม กลิ่นชัด หวานฉ่ำ กลิ่นเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน บอกกับความเย็นแบบพอดี รับรองเลยว่าต้องติดใจ

 • กลิ่นฝรั่ง

อย่าเพิ่งตกใจไปหากได้ยินว่ากลิ่นฝรั่งนี้ขายดี เพราะกลิ่นนี้คือม้ามืด ถึงแม้ชื่อจะดูไม่ค่อยน่าสนใจ แต่กลิ่นนี้ถูกปรุงแต่งออกมาได้อย่างลงตัวมาก ความหอมหวานแบบจัดเต็มไม่เป็นสองรองใคร กลิ่นฝรั่งหวานฉ่ำๆ มากับความเย็นสดชื่น หากได้ลองระวังจะวางไม่ลง

 • กลิ่นเบอร์รี่รวม

หอมหวานแบบไม่มีจืดจางกับกลิ่นเบอร์รี่รวม สูบเข้าไปคำแรกคุณจะเจอเข้ากับผลไม้ตระกูลเบอร์รี่แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น สตรอเบอร์รี่, ราสเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, แบลคเบอร์รี่, แครนเบอร์รี่, กูสเบอร์รี่, และมัลเบอร์รี่ หวานหอมสดชื่น ตั้งแต่สูบคำแรกจนคำสุดท้าย

ใครที่ตัดสินใจแล้วว่า strawberry ice cream quik 5000 คือตัวเลือกที่อยากลอง เพื่อให้คุณได้ประสบการณ์ที่ดีจากวงการบุหรี่ไฟฟ้า คุณสามารถทักเข้ามาสั่งซื้อได้ที่ Podjar เราเตรียมบริการส่งไวกับ KS Man พร้อมทั้งส่งด่วนต่างจังหวัดเอาไว้คอยบริการคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รับรองว่าสต็อกแน่น ของครบ ส่งไว ราคาคุ้ม และบริการในระดับพรีเมียมให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน