เจาะลึก relx infinity ราคา เท่าไหร่ คุ้มค่าแค่ไหนกับการเลือก

relx infinity ราคา

ถ้าจะพูดถึงพอตที่เป็นยี่ห้อดัง และมีรุ่นหลากหลาย เรียกความสนใจได้จากคนในวงการมากที่สุดต้องยกให้กับพอตจากทาง relx ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับรุ่นใหม่ที่น่าสนใจของทางยี่ห้อนี้ว่า relx infinity ราคา เท่าไหร่ เมื่อเลือกใช้แล้วจะได้ความคุ้มค่าอย่างไร ทั้งหมดสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้เพียงพอหรือไม่ ถ้าพร้อมแล้วเรามาเริ่มทำความรู้จักกับพอตแถวหน้าของวงการตัวนี้กันดีกว่า

รุ่นใหม่ของ relx infinity ราคา เท่าไหร่

สำหรับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าจากทาง relx ในตอนนี้นั้นรุ่นใหม่ล่าสุดจะเป็นรุ่น ‘RELX INFINITY PLUS’ ที่ขยับขั้นความเหนือชั้นมาอีกระดับ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ และถ้าถามว่า relx infinity ราคาเท่าไหร่คำตอบคือ 1,090 บาท แม้ว่าอาจจะขึ้นหลักพัน แต่จากเสียงของผู้ใช้จริงโหวตกันมาเรียบร้อยแล้วว่าคุ้มค่ากับการจ่ายอย่างแน่นอน เพราะคราวนี่ทางแบรนด์พัฒนาทั้งภายนอกภายในมาแบบสุดล้ำ พกพาแล้วใช้กันได้อีกนาน ไม่เสียง่าย หรือไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย แถมยังมีอุปกรณ์เสริมความเท่อย่างพวกเคสหรือสายคล้องมาช่วยเพิ่มเอกลักษณ์ให้กับพอตตัวโปรดของคุณกันอีกด้วย

relx infinity ราคา นี้คุ้มอย่างไร

เรื่องของความคุ้มค่าที่เหมาะสมกับราคานั้นเชื่อว่าเป็นสิ่งที่หลายคนสนใจ สำหรับ relx infinity ราคา 1,090 บาทนั้นสามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้ดีมากแค่ไหน เรามาดูกัน

·      นับเป็นเจนที่ 3

หลังจากที่เปิดตัวมาด้วยรุ่นคลาสสิคที่พวกเราใช้งานกันจนคุ้นเคย จากนั้นก็มาเป็นrelx Infinity รุ่นแรก และมาถึง Infinity Plus ในที่สุด ซึ่งบอกเลยว่ารุ่นนี้มีทั้งสีสันให้เลือกหลากหลาย ในดีไซน์ที่ดูทันสมัยและสมาร์ทในการพกพามากขึ้น ทำให้เป็นความประทับใจแรกที่หลายคนมีให้กับพอตรุ่นนี้

·      ตั้งใจให้วางแผนใช้งานง่ายขึ้น

เรื่องของไฟแจ้งเตือนระดับแบตเตอรี่นั้นเมื่อก่อนเหมือนเอาไว้ดูแค่เวลาดูดเข้าออก และเตือนกันตอนที่แบตเตอรี่หมดกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่รุ่นนี้เพิ่มความชัดเจนให้คุณสามารถเห็นสถานะได้ชัดขึ้น วางแผนการชาร์จและการใช้งานให้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยแต่กลับช่วยเสริมการใช้งานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างน่าประทับใจ

·      ชาร์จไวมากขึ้น

เหมือนเป็นธรรมเนียมที่ยิ่งพัฒนาเป็นรุ่นใหม่ออกมาแค่ไหนก็ยิ่งช่วยเพิ่มความสามารถในการชาร์จให้เร็วเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น และกับรุ่นนี้ก็เช่นกัน โดยสามารถที่จะชาร์จให้คุณเร็วขึ้น 80% เรียกว่ารองรับระบบ Fast Charge อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าไลฟ์สไตล์ของคุณจะเร่งรีบมากแค่ไหน พอตรุ่นนี้ก็จะช่วยเสริมให้ทุกอย่างง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

·      ช่วยดูแลสุขภาพของคุณให้มากขึ้น

เมื่อคุณใช้งานต่อเนื่องมากเกินไป ตัวเครื่องจะสามารถจับสัญญาณของปริมาณการสูบ และนิโคตินได้ ซึ่งหมายความว่ามันอาจกำลังจะมากเกินไปและส่งผลต่อสุขภาพ ดังนั้นตัวเครื่องจะเตือนเมื่อคุณสูบติดต่อกันเกิน 15 ครั้ง ใน 15 นาที แบบนี้ช่วยให้คุณรู้ลิมิตของการสูบที่เหมาะสมได้อย่างชัดเจนมากขึ้นได้ และวางแผนการใช้งานได้ดีขึ้นอีกด้วย

·      วางตั้งได้

เรื่องเล็กน้อยที่ทำให้คนใช้งานมีความปลอดภัยในการใช้งานมากขึ้น เพราะส่วนใหญ่ก็มักจะต้องวางพอตไว้ตามโต๊ะ ถ้าวางนอนก็อาจเสี่ยงต่อการปนเปื้อนสิ่งสกปรกและเกิดความไม่ปลอดภัยกับสุขภาพในด้านต่าง ๆ ได้ ดังนั้นเมื่อออกแบบมาให้วางตั้งได้ ย่อมช่วยลดความเสี่ยงในเรื่องนี้ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี แถมยังหยิบใช้งานง่าย ไม่ต้องเสี่ยงกับการที่เครื่องจะมีรอยขีดข่วนจากการหยิบมาใช้งาน

ประโยชน์ของนิโคตินจาก relx infinity ราคานี้มีอะไรบ้าง

เมื่อ relx infinity ราคา 1,090 บาทตัวนี้สามารถที่จะช่วยให้คุณรู้ถึงปริมาณการรับนิโคตินที่เหมาะสมได้ ก็ย่อมเพิ่มประโยชน์จากการได้รับนิโคตินให้มากขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งประโยชน์ของสารตัวนี้มีอะไรบ้างมาดูกัน

·      เป็นตัวช่วยในการคลายความเครียดให้คุณได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับคนที่ต้องการพักและผ่อนคลายแต่มีเวลาสั้น

·      สามารถเป็นรางวัลสำหรับการทำภารกิจต่าง ๆ สำเร็จได้ เพราะเป็นสารที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกสบายเมื่อได้รับ ดังนั้นถ้าสูบอย่างมีระเบียบจะได้รับประโยชน์มากขึ้น

·      มีส่วนในการช่วยลดความอยากอาหารได้

·      หากต้องการเพิ่มสมาธิในระยะสั้น รวมทั้งความจำในระยะสั้นสามารถใช้สารตัวนี้ให้เหมาะสมเพื่อช่วยได้

วันนี้เราได้รู้ข้อมูลของ relx infinity ราคาเท่าไรกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครที่ต้องการใช้งานก็สามารถมั่นใจได้เลยว่าการเลือกพอตตัวนี้จากทาง Relx Zero ไปใช้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน  ซึ่งถ้าใช้งานแบบปกติไม่ตกหล่นบ่อยจนเกินไปรับประกันว่านี่คือพอตอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน รู้ตัวอีกทีใช้งานคุ้มเกินราคากันอย่างแน่นอน ใครมองหาความเป็นมาตรฐานในวงการนี้อยู่ห้ามพลาด และหาซื้อของแท้ได้จากร้าน Podjar กันได้เลย ที่นี่มีของดีรอคุณอยู่อีกเพียบ