relx infinity 2 ตัวแรง ปรับไฟได้ คุ้มแค่ไหน มาดูกัน

relx infinity 2

ใครที่กำลังอยากได้พอตเครื่องใหม่ห้ามพลาดที่จะมาทำความรู้จักกับ relx infinity 2 ให้มากขึ้น เพราะถือว่าเป็นพอตรุ่นใหม่จากแบรนด์ดังอย่าง RELX ที่กำลังน่าจับตา เพราะพัฒนาสเปคมาใหม่ให้คุณได้ใช้งานกันอย่างล้ำหน้ามากขึ้นสมกับฉายา ‘ตัวแรง’ ของวงการ ดังนั้นถ้าอยากได้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจเพิ่มบอกเลยว่าห้ามพลาด เราเตรียมทีเด็ดของพอตรุ่นนี้มาแนะนำให้คุณได้รู้จักมาขึ้นไปพร้อมกันแล้ว

ฟีเจอร์เด็ดเฉพาะของ relx infinity 2 คืออะไร

เรามาเริ่มจากการทำความรู้จักฟีเจอร์ที่พัฒนาขึ้นมา และมีแค่ใน relx infinity 2 โดยเฉพาะกันก่อนดีกว่า ซึ่งเกริ่นก่อนว่านี่คือฟีเจอร์ที่มาพร้อมการปรับไฟได้ ซึ่งส่งผลกับอรรถรสในการสูบของคุณโดยตรงความน่าสนใจเป็นอย่างไรมาดูกัน

·      3 Level Power ใน 1 Simple Click

การปรับระดับไฟในการใช้งานของพอตรุ่นนี้สามารถทำได้ภายในปุ่มเดียว ซึ่งมีไฟให้คุณได้เลือกปรับอยู่ 3 ระดับด้วยกัน ดังนี้

1. Boost Mode เมื่อกดแล้วไฟจะเป็นสีม่วง มาพร้อมกำลังไฟ 8W และโหมดนี้จะทำให้คุณได้ควันเยอะสมใจ เพิ่มรสชาติและกลิ่นที่เข้มข้นมากขึ้น เหมาะกับช่วงเวลาที่ต้องการเพิ่มฟีลการสูบแบบจัด ๆ

2. Smooth Mode

โหมดนี้มาพร้อมกับไฟสีฟ้า มีกำลังไฟที่ 6.5W ซึ่งเป็นโหมดที่เหมือนกับการใช้งานทั่วไปที่เราคุ้นเคยในรุ่นอย่าง relx infinity plus รีวิว กันไปมากมายแล้ว ให้สัมผัสที่นุ่มแน่นอย่างที่คุ้นเคย

3. Eco Mode

มาปิดท้ายกันที่ไฟสีเขียวที่มาพร้อมกำลังไฟ 5.5W เหมาะกับช่วงเวลาที่ต้องการประหยัดแบตเตอรี่ หรือไม่ต้องการความเข้มข้นของการสูบมากนัก เมื่อใช้โหมดนี้ไม่เพียงแค่ช่วยประหยัดแบตเตอรี่เท่านั้น ยังสามารถช่วยประหยัดน้ำยาได้มากถึง 25% อีกด้วยเมื่อเทียบกับโหมดปกติอย่าง Smooth

·      ใช้เวลาในการรอที่น้อยลงมาก

ถือว่ารุ่นนี้เน้นเรื่องการสร้างประสบการณ์ที่ดีและความสะดวกสบายมาให้กับคุณมากขึ้น เพราะเลือกที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการชาร์จแบตเตอรี่ให้ดีมากขึ้น เทียบกับรุ่นก่อนที่ใช้เวลา 30 นาทีเพื่อชาร์จให้ได้แบตเตอรี่ประมาณ 80% แต่รุ่นนี้ 15 นาทีก็ถึง 80% ให้คุณได้ลุยต่อกันแล้ว ดังนั้นถือว่าประหยัดเวลา ตื่นเช้ามาเสียบชาร์จเอาไว้ก่อนออกบ้านก็พร้อมลุยกับคุณได้ทั้งวัน นอกจากนี้ยังเลือกใช้แบตเตอรี่เป็น 440 mAh ทำให้ไม่ว่าจะเลือกใช้งานโหมดไหนก็ยังอึดมากขึ้นอย่างน่าประทับใจ

เลือกใช้ relx infinity 2 แล้วต้องใช้หัวน้ำยาตัวไหน

ความหลากหลายของหัวน้ำยาในตอนนี้ต้องบอกเลยว่ามีให้เลือกเยอะจนลายตา ซึ่งเมื่อคุณหันมาใช้ relx infinity 2 หัวน้ำยาที่ใช้ได้บอกเลยว่ามีความหลากหลายมากขึ้น ซึ่งหลัก ๆ จะสามารถใช้ได้กับหัวพอตหรือหัวน้ำยาดังต่อไปนี้

·      น้ำยา RELX Infinity

หัวของทางแบรนด์เองที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพของน้ำยา ไม่ว่าใครได้ใช้ก็รับรองว่าติดใจได้ไม่ยากอย่างแน่นอน ดังนั้นยินดีด้วยพอตรุ่นนี้ยังใช้หัวน้ำยารุ่นโปรดต่อได้

·      น้ำยา Infy หัวใส

ใครที่ชอบมองเห็นปริมาณน้ำยาเพื่อวางแผนการใช้งาน หัวน้ำยาตัวนี้คือสิ่งที่คุณชอบอย่างแน่นอน และสามารถใช้กับพอตรุ่นนี้ได้

·      หัวน้ำยา 7-11

ใครชอบความแปลกใหม่ มีกลิ่นและรสชาติใหม่ ๆ มาให้เลือกเสมอต้องถูกใจ และใช้กับพอตรุ่นใหม่ได้อย่างไม่มีรั่วไหล

·      หัวพอต Play More

หนึ่งในหัวน้ำยาที่คนนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ แม้จะเป็นน้องใหม่แต่ด้วยการดีไซน์กลิ่นที่น่าสนใจ ทำให้หลายคนตัดสินใจเลือกใช้

·      หัวพอต Marbo Zero

สายเข้มต้องกดไลค์ เพราะสามารถใช้พอตกับน้ำยารุ่นนี้ได้ ดังนั้นสบายใจได้เลยว่าพอตรุ่นนี้จาก RELX จะไม่ปิดกั้นความสนุกของคุณอย่างแน่นอน

relx infinity 2 ดีกว่า relx infinity plus รีวิวต่าง ๆ อย่างไร

เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนอย่าง Infinity กับ Relx Infinity Plus หลายคนอาจสงสัยว่าต่างกันอย่างไร ซื้อของใหม่แล้วจะดีคุ้มค่ากว่าจริงหรือไม่ บอกได้เลยว่าสเปคมาพร้อมความล้ำหน้าและคุ้มค่ากว่าแน่นอน นอกจากนี้ทั้งเรื่องแบตเตอรี่ ความจุแบตเตอรี่ การปรับระดับไฟ การจ่ายไฟ การแสดงสถานะ พร้อมทั้งระบบภายในต่าง ๆ เมื่อต้องการพอตใหม่ก็เลือกรุ่นใหม่ไปเลยรับรองว่าคุ้มกว่าแน่นอน

วันนี้เราได้รู้จักกับ relx infinity 2 แบบจัดเต็มกันไปแล้ว ใครที่สนใจอยากใช้ฟีเจอร์ใหม่ ๆ ของวงการบุหรี่ไฟฟ้าก็แนะนำเลยว่าห้ามพลาด ประสบการณ์เหล่านี้ลองด้วยตัวเองเท่านั้นถึงจะรู้ว่าดีแค่ไหน และถ้าคุณต้องการใช้งานพอตรุ่นนี้ พร้อมตัวเลือกของหัวน้ำยาที่มีหลากหลาย แนะนำว่าเข้ามาเลือกซื้อที่ Podjar และคุณจะไม่ผิดหวังกับทั้งจำนวนตัวเลือกที่มีเอาไว้ให้คุณอย่างครบครัน คุณภาพของสินค้า และบริการที่แสนจะจริงใจ ถามอะไรตอบได้หมดในแบบที่เข้าใจลูกค้า ที่สำคัญคือที่นี่มาพร้อมทั้งราคาที่คุ้มที่สุดที่จะทำให้คุณต้องประทับใจ อย่ารอช้ารีบมาหาประสบการณ์ในวงการพอตที่ดีที่สุดจากที่นี่ไปพร้อมกัน