quik 2000 puffs ตัวเลือกที่ดีกว่า สะดวก ใช้งานง่าย

quik 2000 puffs

ks quik 2000 คือพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจาก Kardinal Stick ที่เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับสายสูบไอที่เน้นการใช้งานที่แสนง่าย และต้องการความสะดวกในการใช้งานและการพกพา เมื่อช่วงปี 2022 ที่ผ่านมา ทางแบรนด์ Kardinal Stick ได้ปล่อยทางเลือกที่ดีกว่ามาเป็นตัวเลือกให้กับสายสูบไอ และการออกมาของ quik 2000 puffs ก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับวงการและตลาดการสูบไอได้เป็นอย่างดี เพราะตัวเครื่องที่ออกมานอกจากจะมีความทันสมัย เรียบหรูแล้ว ยังได้เปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งไปทั้งหมดเลย ใครที่กำลังคิดว่าพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งทั่วไปนั้นดีกว่า คุณอาจจะกำลังคิดผิดเมื่อได้ลองใช้พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2,000 คำตัวนี้ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2,000 คำ จาก Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับคนหลายกลุ่มไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานใหม่ ผู้สูบไอเป็นประจำ ผู้ชื่นชอบการสูบไอที่กลิ่นชัด ผู้ที่ชอบเดินทางและโดยเฉพาะผู้ใช้งานที่เน้นความสะดวก เพราะพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2,000 คำสามารถเริ่มต้นการใช้งานได้เลย เพียงแกะฉีกซองออก ไม่ต้องกดปุ่ม ไม่ต้องตั้งค่าก็สามารถรับประสบการณ์การสูบไอที่เหนือระดับได้แบบเต็มขั้น

คุณสมบัติของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่โดดเด่นกว่าใครของ quik 2000 puffs

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2,000 คำเป็นพอตไฟฟ้าที่ถูกเติมน้ำยาไว้ล่วงหน้า สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้ มาในรูปแบบซอง พร้อมฉีก พร้อมสูบ สามารถตอบสนองและสร้างความประทับใจให้แก่สายสูบไอได้รวดเร็วทันใจ การใช้งานงานเรียบง่าย ไม่มีปุ่มกด มีฟังก์ชันการใช้งานเต็มระบบ ได้กลิ่นและรสชาติชัดเจนจัดเต็ม

1.สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้

หลายๆ คนอาจจะพอรู้จักกับพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมาอยู่แล้วบ้าง ซึ่งพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งส่วนใหญ่จะมีจำนวนคำอยู่ที่หลักร้อยถึงหลักพันต้นๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ชาร์จไม่ได้ แต่สำหรับพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2,000 คำตัวนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้ เพราะต้องการให้ผู้สูบได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมตลอดจนหยดสุดท้ายของน้ำยา โดยตัวเครืองจะมาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่ 350 mAh และสามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้ด้วยสายชาร์จแบตเตอรี่ USB Type – C ซึ่งสำหรับระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่จะอยู่ที่ 45 นาที และหลังจากการชาร์จแบตเตอรี่แล้วจะสามารถสูบได้อย่างต่อเนื่องประมาณ 500 คำ

2.ดีไซน์ตัวเครื่องที่ออกแบบมาอย่างเป็นมิตร

อีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้ตัวเครื่องมีความโดดเด่นกว่าพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวไหนๆ คือ ดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร สวย เรียบหรู ทันสมัย แถมลักษณะของตัวเครื่องที่ออกมาแบบก็คล้ายกับแท่งปากกาด้าวยาว สามารถถือติดตัวได้ถนัดมือหรือสามารถพกพาใส่กระเป๋าได้อย่างสะดวก บรรจุภัณฑ์ที่ใส่ตัวเครื่องมาอาจจะดูเหมือนซองลูกอม แต่ทำให้สะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างมาาก

3.กลิ่นและรสชาติที่ดีเยี่ยมด้วยคอยล์ตาข่าย

เมื่อพูดถึง Kardinal Stick ต้องนึกถึงกลิ่นและรสชาติเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งกลิ่นและรสชาติที่ได้จากพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2,000 คำตัวนี้ก็กลิ่นชัด และรสชาติเข้มข้น โดดเด่นกว่าใครมากๆ เพราะทางแบรนด์เลือกใช้เทคโนโลยีคอยล์ตาข่าย (Mesh Coil) เป็นตัวช่วยในการนำเสนอกลิ่นและรสชาติ ผู้สูบจะได้รับประสบการณ์การสูบที่นุ่ม ชัด ไม่มีสะดุดและไม่บาดคอ

4.กลิ่นและรสชาติที่มีส่วนประกอบเกรดเดียวกับอาหาร

และเมื่อพูดถึงความปลอดภัยในการสูบ ผู้สูบจะได้รับไอที่ปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนเข้าสู่ร่างกาย เพราะส่วนประกอบทุกตัวที่อยู่ในหัวน้ำยา ทางแบรนด์เลือกใช้ส่วนประกอบเกรดเดียวกับอาหาร ไม่ว่าจะเป็นโพรพิลีนไกลคอล กลีเซอรีนในผัก นิโคติน (Salt Nicotine ที่ปลอดภัยกว่านิโคตินปกติทั่วไป)  กลิ่นและรสชาติที่ให้ความเข้มข้นและอร่อยกว่าแบรนด์อื่นๆ

5.พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2,000 คำใช้งานง่าย

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2,000 คำเป็นพอตไฟฟ้าที่มาในรูปแบบของซอง ผู้สูบสามารถฉีกซองออกและเริ่มต้นการสูบได้เลย ไม่ต้องกดปุ้มเพื่อเริ่มต้นการสูบและไม่ต้องตั้งค่าเพื่อเริ่มต้นการสูบใดๆ เหมาะสำหรับผุ้ใช้งานหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานเริ่มต้น ผู้ใช้งานหน้าใหม่ หน้าเก่าหรือผู้ที่ชื่นชอบเดินทาง

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นอื่นๆ ที่แนะนำจาก quik 2000 puffs

นอกจากทาง Kardinal Stick จะมีพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งดีๆ อย่างพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2,000 คำแล้ว ทางแบรนด์ยังพัฒนาพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งออกมาใหม่ เพื่อตอบโจทย์คนที่ชอบการสูบแบบซะใจอีกด้วย ซึ่งการออกมาของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik ครั้งนี้ ความจุน้ำยามีมากถึง 10 ml. หรือสามารถสูบได้มากถึง 5,000 คำ และนอกจากจะเพิ่มความจุให้กับตัวเครื่องแล้ว ประสิทธิภาพในการทำงานยังดีขึ้นอีกด้วย มีนวัตกรรมป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา มีขนาดพอดีมือ มีน้ำหนักเบา ง่ายต่อการใช้งาน มีกลิ่น มีรสชาติให้เลือกมากกว่าเดิมถึง 24 กลิ่น ทุกกลิ่น ทุกรสชาติที่ได้มีความโดดเด่น นุ่มละมุน ไม่บาดคอและได้ฟิลการสูบแบบควันแน่นๆ อีกด้วยและในการชาร์จแบตเตอรี่หนึ่งครั้งสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 2 – 5 วัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ซะใจทั้งจำนวนคำ แบตเตอรี่ กลิ่นและรสชาติเลย