รีวิว quik ตัวเด็ดแบบไหนน่าใช้อย่างไรบ้าง มาดูกัน

รีวิว quik ตัวเด็ดแบบไหนน่าใช้อย่างไรบ้าง มาดูกัน

ตอนนี้เทรนด์ของ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งกำลังมาแรง เพราะมาพร้อมความสะดวกที่เหนือชั้นมากขึ้นกว่าแบบ Close System ทั่วไป และหนึ่งในยี่ห้อที่คนเลือกใช้เยอะและให้ความสนใจมากที่สุดต้องยกให้ KSquik ซึ่งมีทั้งแบบ KS Quik 5000 และ ks quik 2000 ให้คุณได้เลือกตามชอบ ดังนั้นถ้าไม่รู้ว่าจะเลือก Ks Quik ตัวไหนมาใช้งานกันดี เราเตรียมรีวิวมาให้คุณที่นี่เรียบร้อยแล้ว

จุดเด่นของ quik แบบ ks quik 2000 คืออะไร

มาเริ่มต้นจากรีวิวของ KSquik แบบ ks quik 2000 ที่เป็นรุ่นเล็กยอดนิยมกันก่อน ตัวนี้มาพร้อมจุดเด่นที่น่าสนใจอะไรบ้าง มาดูกัน

·      ราคาที่ถูก

สำหรับหลายคนตัดสินใจเลือกแบบ 2,000 Puff เพราะมาพร้อมราคาที่ถูกกว่า และทำให้ได้ลองกลิ่นใหม่ ๆ มากขึ้น ดังนั้นใครที่ไม่อยากจ่ายแพงไม่ว่าจะด้วยเหตุผลไหน พอตตัวนี้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน

·      ขนาดกำลังดี

เรื่องง่ายต่อการพกพาเป็นจุดที่ทางแบรนด์ตั้งใจออกแบบมาเพื่อคุณกันอยู่แล้ว ดังนั้นถ้าคุณอยากได้ไอเทมคลายเครียดที่พกสะดวก หยิบสบาย นี่คือพอตที่ใช่สำหรับคุณ

·      กลิ่นที่หลากหลาย

สำหรับกลิ่นของทาง KS นั้นถือว่าขึ้นชื่อกันอยู่แล้วเรื่องความหลากหลายและแปลกใหม่ และยิ่งออกมาเป็นรุ่นใช้แล้วทิ้งแบบนี้ยิ่งเพิ่มความหลากหลายให้มากขึ้น แต่ต้องบอกว่าตัวเลือกยังมีให้เลือกน้อยกว่าแบบ 5,000 Puff

จุดเด่นของ quik แบบ KS Quik 5000 คืออะไร

เมื่อได้รู้จักพอตใช้แล้วทิ้ง แบบ 2,000 ไปแล้ว ถึงเวลามาเก็บรีวิวของรุ่นใหญ่อย่าง KS Quik 5000 กันแล้ว รุ่นนี้มาพร้อมจุดเด่นที่น่าสนใจและเหนือชั้นอย่างไรบ้าง มาดูกัน

·      ฟีลสูบเหนือชั้น

เมื่อได้ใช้พอตตัวนี้ก็บอกเลยว่าสามารถให้ฟีลเหมือนสูบบุหรี่จริง แต่ปลอดภัยกว่า ไม่มีเรื่องกลิ่นเพี้ยนมากวนใจ ฟีลดี แน่น นุ่ม ควันหนา รับรองว่าสายพอตชอบแน่นอน

·      กลิ่นมีให้เลือกหลากหลาย

กลิ่นของพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้มีให้เลือกมากถึง 34 กลิ่น และแน่นอนว่าในอนาคตยังมีแนวโน้มที่จะเพิ่มตัวเลือกใหม่ ๆ มาให้คุณได้สนุดตื่นเต้นกันอย่างแน่นอน ดังนั้นเลือกตัวเลือกนี้ไปใช้รับรองว่าไม่มีผิดหวัง มีแต่ความสนุกและแปลกใหม่ให้คุณได้ใช้งาน

·      ดีไซน์มาเพื่อความสะดวก

หน้าตาของ ks quik 2000 ราคาส่ง กับ 5,000 นั้นคล้ายกัน ต่างกันที่ความจุน้ำยาภายใน ดังนั้นเรื่องของการพกพาที่สะดวก หยิบใช้ง่ายจึงเป็นสิ่งที่คุณจะได้จากพอตรุ่นนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

·      วัสดุแข็งแรง

สำหรับพอตรุ่นนี้เลือกใช้วัสดุภายในเป็นแบบ PCTG ส่วนตัวเครื่องหุ้มด้วยยาง ดังนั้นจึงแข็งแรงภายใน และยืดหยุ่นภายนอก จับถัดมือไม่ลื่นหลุดง่าย ๆ เพิ่มความง่ายดายในการใช้ไปอีกระดับ

·      แบตเตอรี่ทนทาน

ความจุของแบตเตอรี่พอตรุ่นนี้ใส่มาแบบจัดเต็ม 600 mAh และให้คุณสามารถชาร์จผ่าน Type-C ได้ ซึ่งทำให้สามารถรองรับการชาร์จเร็วได้ด้วยนั่นเอง ใครที่เป็นสายเร่งด่วนอยากชาร์จเพื่อความสบายใจ ใช้พอตรุ่นนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

กลิ่นยอดนิยมของ quik  มีอะไรบ้าง

เมื่อรู้จักกับทั้งรุ่น 2,000 และ 5,000 Puff กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ไม่ควรพลาดที่จะมาทำความรู้จักกับกลิ่นยอดนิยมของทาง quik กันบ้าง มีกลิ่นอะไรบ้างที่เมื่อเลือกใช้ Ks Quik แล้วต้องลองกันให้ได้สักครั้ง มาดูกัน

1. Green Apple

กลิ่นนี้มาพร้อมความเปรี้ยว หวาน และหอมที่ลงตัว ให้ฟีลเหมือนกำลังกินแอปเปิ้ลสด ๆ เด็ดจากต้นอย่างไรอย่างนั้น ความหวานที่ใส่มาไม่แสบคอ ใช้งานได้เรื่อย ๆ เพิ่มความผ่อนคลายได้ทุกเวลาที่ต้องการ

2. Cola Lemon

เมื่อพูดถึงเครื่องดื่มยอดนิยมก็ต้องไม่พ้นโคล่า แต่ทาง KS หยิบมาผสมกับกลิ่นเลม่อนก็บอกเลยว่าลงตัวและสดชื่นมากที่สุด ความเปรี้ยวซ่าที่ผสมมาอย่างลงตัวช่วยเติมความสดชื่นให้คุณได้อย่างรวดเร็ว อากาศร้อน ๆ ช่วงนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

3. Mineral

กลิ่นน้ำแร่ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่ากลิ่นนี้คนนิยมมาก เพราะมาพร้อมความหวานอ่อน ๆ ไม่เหมือนใคร สดชื่นเหมือนได้ดื่มน้ำบริสุทธิ์ ใครชอบกลิ่นกลาง ๆ ไม่ต้องใส่รสชาติอะไรมามากมาย แนะนำเลยว่าลองน้ำแร่แล้วจะติดใจจนอาจไม่เปลี่ยนไปใช้กลิ่นอื่นเลยก็ได้

4. Kyoho Grape

กลิ่นองุ่นคือกลิ่นที่ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหนก็ต้องมี เพราะได้รับความนิยมอย่างไม่มีทีท่าว่าจะลดลง ดังนั้นถ้าคิดอะไรไม่ออก อยากเจอกลิ่นปลอดภัยใช้เมื่อไหร่ก็ได้ฟีลสูบที่ดีแนะนำว่าเลือกกลิ่นนี้ไม่ผิดหวังใครอยากได้ quik ไปใช้แนะนำว่าให้เข้ามาเลือกซื้อกันได้ที่ Podjar เพราะที่นี่พร้อมให้บริการเรื่องบุหรี่ไฟฟ้ากับคุณอย่างครบวงจร มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ มีคุณภาพ ราคาเป็นกันเอง ในบริการที่จริงใจ เมื่อเลือกซื้อสินค้าจากเรารับรองได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน