พอต relx infinity ราคา ขายเท่าไร คุ้มค่าไหม น่าลองขนาดไหน

พอต relx infinity ราคา

เชื่อว่าคนที่สนใจเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่จริง มาใช้บุหรี่ไฟฟ้าจะต้องตามหา พอต relx infinity ราคา เท่าไรกันอย่างแน่นอน เพราะถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และมักพบเห็นกันบ่อยมากที่สุด ดังนั้นใครยังไม่รู้จักกับ relx infinity ว่าน่าสนใจอย่างไร ความคุ้มค่าต่างจากแบบใช้แล้วทิ้งแบบไหน วันนี้เรามาหาคำตอบ เพื่อเลือกประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุดไปพร้อมกันดีกว่า 

เจาะลึกเรื่อง พอต relx infinity ราคา กันก่อน

สำหรับ พอต relx infinity ราคา ในตอนนี้นั้นอยู่ที่ประมาณ 700-890 บาท ราคาจะแตกต่างกันไปตามสีและค่าขนส่ง ดังนั้นสามารถเลือกมองหาจากสีที่ใช่ ราคาที่ชอบกันได้เลย แต่อย่าลืมโฟกัสของแถมกันให้ดี บางร้านมาพร้อมหัวสูบแถมมมา เพิ่มความคุ้มค่าให้กับการใช้งานให้คุณได้มากขึ้น แถมยังให้บริการข้อมูลไขข้อสงสัยให้กับคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้คุณเลือกสิ่งที่ใช่ได้ง่ายมากขึ้น 

นอกจากนี้หลังจากที่ซื้อเครื่อง relx infinity กันแล้วราคาของหัวสูบจะอยู่ที่ประมาณ 95-150 บาทต่อหัว ซึ่งแน่นอนว่าราคาในส่วนนี้ก็จะขึ้นอยู่กับรายละเอียดสินค้า พร้อมทั้งการจัดส่งอีกครั้งหนึ่ง โดยเฉลี่ยหัวสูบ 1 หัว จะใช้ได้ประมาณ 300-400 คำ คุณสามารถใช้ปริมาณการสูบนี้ไปคำนวณความคุ้มค่า ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณกันได้เลย

พอต relx infinity ราคาและคุณสมบัติแตกต่างจากแบบใช้แล้วทิ้งอย่างไร

เรามาเทียบในเรื่องของพอต relx infinity ราคา และคุณสมบัติต่าง ๆ ที่ relx infinityต่างจากพอตแบบใช้แล้วทิ้งกันให้เห็นภาพอย่างชัดเจนมากขึ้นกันดีกว่าว่ามีจุดไหนที่ต่างกันบ้าง แล้วแบบไหนตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากกว่ากัน

·      ราคา

สำหรับตัวเครื่องของ Relx นั้นต้องถือว่าแพงกว่าแบบใช้แล้วทิ้ง รวมทั้งยังไม่ได้รวมกับราคาของหัวสูบ ซึ่งถ้าใครต้องการเสียเงินน้อยกว่า ใช้งานได้นานกว่าแบบใช้แล้วทิ้งอาจสามารถตอบโจทย์ได้ดีกว่า แต่หลังจากที่ซื้อเครื่องมาแล้ว และซื้อเพิ่มเฉพาะตัวหัวสูบ ในระยะยาวแล้วถือว่ามาพร้อมราคาที่อยู่ในช่วงเดียวกัน โดยหากคุณต้องการลดปริมาณการสูบลง relx infinity จะให้ราคาที่ถูกกว่า

·      แบตเตอรี่

ในเรื่องนี้ถือว่ามาพร้อมกับปริมาณจุแบตเตอรี่ต่อครั้งที่ใกล้เคียงกัน ซึ่ง Relx สามารถชาร์จไฟเพื่อใช้งานต่อได้อย่างรวดเร็ว เพียง 30 นาทีก็พร้อมทำงานต่อแล้ว แต่สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งบางรุ่นถ้าจำนวนคำน้อยก็อาจยิ่งแบตเตอรี่หมดเร็ว ส่วนแบบที่จำนวนคำเยอะบางครั้งการชาร์จที่นานเกินไปก็อาจส่งผลให้เกิดอาการสูบแล้วมีกลิ่นไหม้ได้ ดังนั้นใครต้องการชาร์จไฟแบบเสถียร ใช้งานได้ยาวนานเลือก Relx มาใช้งานจะคุ้มค่า และถูกใจกว่า

·      น้ำยาพอต

ถ้าเลือกใช้พอต relx infinity ราคาต่าง ๆ คุณจะได้ใช้หัวสูบที่สามารถมองเห็นน้ำยาภายในได้ว่าใกล้หมดแล้วหรือยัง และยังถอดมาเช็ดทำความสะอาดเพื่อลดสัมผัสที่แย่ได้อีกด้วย แต่ถ้าเป็นแบบใช้แล้วทิ้งส่วนใหญ่จะไม่สามารถมองเห็นน้ำยาภายใน และแน่นอนว่าหมดแล้วหมดเลยไม่สามารถเปลี่ยนเพื่อใช้เครื่องต่อได้ ต่อให้เครื่องยังมีแบตเตอรี่และดูเหมือนสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมทาง Relx ยังให้คุณสามารถหมุนเวียนสับเปลี่ยนใช้น้ำยาได้จากหลายยี่ห้อ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ตรงกับความต้องการที่สุดให้กับคุณ

·      ดีไซน์ของเครื่อง

สำหรับวัสดุของทาง Relx แน่นอนว่ามาพร้อมความดูดี สมาร์ท พร้อมทั้งมีสีสันให้เลือกเยอะกว่า แถมในปัจจุบันนั้นยังมีอุปกรณ์เสริมอย่างเช่น เคส สาย มาเพิ่มความดูดีให้การพกพาของคุณ ดังนั้นถ้าเน้นเรื่องวัสดุที่ได้คุณภาพ พร้อมทั้งความกะทัดรัดพกง่ายทาง Relx ชนะขาดลอยอย่างแน่นอน

ข้อดีที่คุณจะได้จากพอต relx infinity ราคาต่าง ๆ

เราเทียบให้คุณเห็นความแตกต่างของพอต relx infinity ราคาและเรื่องอื่น ๆ กันไปแล้ว ดังนั้นถ้าตอนนี้คุณตัดสินใจเลือก relx infinity มาใช้จะได้ข้อดีอะไรจากไอเทมเด็ดตลอดกาลตัวนี้บ้าง เรามาดูกัน รับรองว่าจะช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

·      มาพร้อมระบบ Super Fast Charging ทำให้เต็มได้เร็วภายในเวลาไม่เกิน 45 นาที

·      มีการพัฒนาความจุแบตเตอรี่ให้อยู่ได้นานขึ้น ใช้ได้นานขึ้น หมดปัญหาหมดระหว่างวันได้อย่างแน่นอน แถมบางคนยังอาจใช้ได้หลายวันเลยทีเดียว

·      มีตัวแสดงปริมาณแบตเตอรี่ชัดเจน ทำให้วางแผนการใช้งานได้ง่ายมากขึ้น

·      มีฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ เช่น การเตือนเมื่อรับปริมาณนิโคตินเพียงพอแล้ว ช่วยให้คุณใช้งานในปริมาณที่เหมาะสม แถมยังช่วยให้คนที่กำลังอยากเลิกบุหรี่วางแผนการใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย

·      มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม ดูดี เป็นเหมือน Gadget สุดเท่ประจำตัว แถมยังออกแบบสีสัน ลวดลาย พร้อมทั้งวัสดุมาให้เลือกอย่างจุใจ อยากได้แบบไหนมีให้คุณใช้อย่างแน่นอน

วันนี้เมื่อเราได้ข้อมูลของพอต relx infinity ราคาต่าง ๆ ไปกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าจะเลือกพอต หรือบุหรี่ไฟฟ้าประเภทไหนไปใช้งาน แต่ความจริงแล้ววงการนี้มีอะไรน่าลองมากมาย ถ้าคุณอยากได้สีสัน และความสนุกในการสูบที่มากขึ้น สามารถซื้อบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองประเภทมาเทียบกันให้ชัดด้วยตัวเอง หรือจะหมุนเวียนสับเปลี่ยนใช้ตามความต้องการในแต่ละวันก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เพียงแค่เลือกใช้แบรนด์ที่น่าเชื่อถือ จะช่วยให้คุณได้ความปลอดภัยจากการใช้งานที่มากขึ้นได้