พอต relx infinity ราคาถูก เลือกใช้แล้วคุ้มไหม ห้ามพลาด!

พอต relx infinity ราคาถูก

ในช่วงที่เมื่อจะซื้ออะไรตัวเลือกมากมายก็จะโผล่มาให้เลือกจนไม่แน่ใจว่าจะต้องเลือกแบบไหน เพื่อให้ได้ความคุ้มค่ามากที่สุด วันนี้เราจะหยิบเอา พอต relx infinity ราคาถูกมาแนะนำให้คุณได้รู้จักมากขึ้น เพื่อที่ให้คนที่กำลังมองหาพอตอยู่เทียบกันให้ชัด ๆ และตอบกันได้เลยว่า พอต relx ตัวนี้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ พร้อมทั้งตอบโจทย์ความต้องการของคุณหรือไม่ พร้อมแล้วเรามาเริ่มทำความรู้จักไปพร้อมกันเลยดีกว่า

ความน่าสนใจของ พอต relx infinity ราคาถูก

เรามาเริ่มต้นที่การมองหาจุดเด่นที่น่าสนใจจากพอต relx infinity ราคาถูกกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง เพื่อให้คุณได้ลองนำข้อมูลเหล่านี้ไปประเมิน หรือเปรียบเทียบว่าพอต relx คือไลฟ์สไตล์ที่คุณกำลังมองหาอยู่หรือไม่ เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่คุณต้องพกพาไปในชีวิตประจำวัน ถ้าไม่เจอสิ่งที่ใช่อาจทำให้เสียอารมณ์อยู่บ่อย ๆ ดังนั้นเรามาดูจุดเด่นคร่าว ๆ เพื่อใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจกันดีกว่า

·      สเปค

เป็นรุ่นที่ออกมาไม่นาน และมาพร้อมนวัตกรรมที่น่าสนใจหลากหลาย แบตเตอรี่เทียบเท่ารุ่นใหม่ที่ 380 mAh ใช้การชาร์จแบบ USB Type – C และสามารถรองรับชาร์จเร็ว เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้ทันเวลาที่ต้องการ มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบหรูดูดี เบา วัสดุพรีเมียม พร้อมทั้งออกแบบสีให้คุณได้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Black , Phoenix Flare , French Lavender , Champagne Splash , Arctic Mist , Deepblue , Sky Blue , Silver , Red และ Gold ดังนั้นสีไหนโดนใจสามารถเลือกใช้ รับรองว่ามีทุกโทนที่ออกแบบมาอย่างตอบโจทย์แน่นอน

·      หัวพอตที่ใช้ร่วมกันได้

ในตอนนี้ต้องยอมรับเลยว่านอกจากเครื่องพอตเอง หัวพอตก็มีการพัฒนาขึ้นมาอย่างหลากหลาย ให้คุณได้เลือกแบรนด์ รส กลิ่น พร้อมทั้งปริมาณที่เหมาะกับความชอบมากที่สุด โดยสำหรับ Relx รุ่นนี้สามารถเลือกใช้กับหัวพอตได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

– หัวพอต RELX Infinity
ตัวนี้เป็นของแบรนด์เอง มาพร้อมสีดำที่เห็นแล้วรู้ได้ทันที ปริมาณน้ำยาอยู่ที่ 1.9 ml. ความเข้มข้น 3-5%

– หัวพอต INFY

หัวพอตแบบใส มีกลิ่นให้เลือกเยอะมาก และยังพัฒนากลิ่นและรสใหม่ ๆ ออกมาเพียบ หัวสามารถจุน้ำยาได้ 2 ml. นิโคติน 3%

– หัวพอต Marbo Zero

ตัวนี้มาพร้อมจุดเด่นเรื่องความจุที่มากถึง 2.2 ml. ดังนั้นจึงใช้ได้นานกว่า ยิ่งใครสูบไม่เยอะบอกเลยว่าคุ้มค่า เพราะใช้ได้นาน

– หัวพอต 7-11

ใครต้องการความแปลกใหม่ และอยากสนุกไปกับกลิ่นที่เราคุ้นเคยในร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 เลือกหัวนี้กันได้เลย ความจุอยู่ที่ 2 ml.

– Play More

หัวพอตที่เด่นเรื่องกลิ่นผลไม้มากที่สุด ให้ความหอมหวานที่ลงตัว ความจุ 2 ml. นิโคตินสูง 5%

ทำไมเลือกใช้ พอต relx infinity ราคาถูก แล้วคุ้ม

เรามาดูเหตุผลกันว่าทำไมการเลือกใช้พอต relx infinity ราคาถูกแล้วสามารถที่จะให้ความคุ้มค่ากับคุณได้ ซึ่งเหตุผลเหล่านี้จะทำให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอนว่าจะเลือกใช้พอต relx หรือจะมองหาแบบอื่น ๆ มาใช้เพื่อให้คลิกกับความเป็นคุณมากที่สุด

1. เลือกหัวมาตอบโจทย์นิโคตินได้

ไม่ว่าคุณจะต้องการนิโคตินมากหรือน้อย การเลือกใช้พอตจากแบรนด์นี้ทำให้คุณสามารถหมุนเวียนสับเปลี่ยน เพื่อใช้งานหัวพอตได้อย่างหลากหลายมากขึ้น โดยระดับที่นิยมากที่สุดคือ 3% และ 5% แต่ถ้าต้องการนอกเหนือจากนี้ก็บอกเลยว่าพอตตัวนี้สามารถรองรับความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

2. พกพาง่ายมาก

ถ้าเลือกใช้เป็นบุหรี่จริง หรือแบบใช้แล้วทิ้งบางตัว มักมาพร้อมขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ พกยาก ทำให้คุณต้องมองหากระเป๋ามาใส่เพิ่ม แต่เมื่อเลือกเป็น Relx รับประกันเลยว่าคุณจะพาได้ง่าย แนบเนียน หยิบขึ้นมาใช้งานได้สะดวก แถมถ้าต้องการใส่อุปกรณ์เสริมอย่างเช่นสายคล้อง เคส เพื่อเพิ่มความดูดี แบรนด์นี้ก็ถือว่ามีโมเดลที่ตอบโจทย์ และหาไอเท็มเสริมง่ายมากที่สุดอีกด้วย

3. เทคโนโลยีที่ให้ประสบการณ์ที่ดี

บอกเลยว่าทาง Relx มุ่งเน้นให้ผู้ใช้ทุกคนสามารถได้รับประสบการณ์ที่เหนือชั้น เพราะจะให้คุณได้สัมผัสที่นุ่มลื่น ไม่สะดุด กลิ่นและรสชัด แถมยังลดการรั่วไหลของน้ำยา พร้อมกระจายน้ำยาได้สม่ำเสมออย่างมีประสิทธิภาพ ถอดหัวออกมาเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ใช้แล้วลื่นคอ ไม่แสบ

4. มีรางวัลการันตี

เมื่อคุณได้ใช้งาน Relx รุ่นนี้บอกเลยว่าคุณได้พกพาเอาการออกแบบที่ได้รางวัล The Red Dot Award 2020 ไปด้วยทุกที่ เมื่อมีรางวัลการันตีแบบนี้มั่นใจได้เลยว่ามีผู้คนให้การยอมรับ และทำการตรวจสอบสเปคการใช้งานมาให้คุณแล้วอย่างถี่ถ้วน จึงคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอน

วันนี้ใครเจอกับ พอต relx infinity ราคาถูก แนะนำได้เพียงอย่างเดียวคือ ให้ลองซื้อมาใช้งานด้วยตัวเอง พร้อมทั้งอย่าลืมตรวจสอบว่าเป็นของแท้หรือไม่ ด้วยการสแกน QR Code พร้อมทั้งตรวจสอบรายละเอียดบนกล่อง ใบการันตี และใบรับประกันให้ดี ทั้งหมดเพื่อที่คุณจะได้ความคุ้มค่า พร้อมทั้งได้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งาน ไม่ว่าจะใช้เพื่อความสนุก เพื่อเลิกบุหรี่ หรือเพิ่มความผ่อนคลายในชีวิตประจำวัน พอตแบรนด์นี้คือสิ่งที่คุณเลือกใช้แล้วจะไม่ผิดหวัง และคุ้มเงินที่จ่ายไปมากที่สุด เพราะผู้ใช้ทุกคนโหวตมาแล้วว่าเป็นตัวจริงของวงการ