แชร์กลิ่นเด็ด พอต ks มีกลิ่นไหนบ้าง แต่ละกลิ่นเด็ดแค่ไหน

พอต ks

พอต ks บุหรี่ไฟฟ้าที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ ดีไซน์เรียบหรู ได้ฟีลการสูบที่ดีที่สุด ซึ่ง Kardinal Stick หรือเรียกสั้น ๆ ว่า KS นั้นนับว่าเป็นยี่ห้อของที่เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง ด้วยนวัตกรรม และการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ทั้งการออกแบบดีไซน์ที่เรียบหรู ให้ฟีลการสูบที่ดีที่สุด 

หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยในการเลิกบุหรี่แล้วล่ะก็ ขอบอกเลยว่าฟีลลิ่งการสูบพอตยี่ห้อนี้สามารถทดแทนความรู้สึกของการสูบบุหรี่จริงได้อย่างไร้รอยต่อ โดยเฉพาะ Ks Pod Max หัวพอตรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่ายนี้ที่ได้รับการอัปเกรดทุกด้าน เพื่อตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งานให้กับคุณ

พอต ks สเปคดีอย่างไรบ้าง ทำไมถึงฮิตติดตลาด

ต้องบอกเลยว่าพอต ks ทุกรุ่นออกแบบมาอย่างใส่ใจได้รับการพัฒนาแบบรอบด้าน ดังนั้นเรามาดูกันว่าแต่ละจุดที่ทำให้ทั้งเครื่องและ หัวks นั้นได้รับความนิยมขนาดนี้มีอะไรบ้าง เพื่อให้คุณเห็นกันชัด ๆ เลยว่านี่คือตัวเลือกของบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์คุณได้มากที่สุดแล้วหรือยัง

·      ระบบการจ่ายไฟ 

ความเสถียรของระบบไฟทำให้ฟีลการสูบดีขึ้นโดยที่ไม่ต้องพยายาม กำลังไฟที่ปล่อยออกมาอย่างเสถียรและต่อเนื่องนั้นทำให้ระบบอื่นทำงานได้อย่างลื่นไหลมากขึ้น การปล่อยน้ำยาจะออกมาเหมาะสม การให้ฟีลการสูบจะนุ่มนวล และการใช้งานจะทนทานอีกด้วย

·      ระบบการจ่ายน้ำยา

ใครที่เบื่อปัญหารั่วซึมหันมาซบอก KS รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง เพราะระบบการจ่ายน้ำยานั้นพัฒนาขึ้นมาให้มีการซีล 100% ไม่มีรั่วไหล เพิ่มความสะดวกในการพกพาไปทุกที่ หมดห่วงเรื่องการรั่วซึม รับประกันเลยว่าฟีลการสูบของคุณจะได้ประสบการณ์ที่ดีที่สุด ทั้งจากควันที่อัดแน่น รวมถึงกลิ่นและรสชาติที่ต้องบอกเลยว่าคมชัดทุกอณู 

·      ตัวเลือกของกลิ่นหลากหลาย

เมื่อซื้อเครื่องมาทั้งทีการได้เลือกใช้น้ำยาได้หลากหลายที่สุดย่อมมาพร้อมความคุ้มค่า และแน่นอนว่านี่คืออีกหนึ่งจุดเด่นของแบรนด์ เพราะมีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นโทนผลไม้กลิ่น น้ำหวาน น้ำแร่ นิยามได้สั้น ๆ ว่าทำถึงทุกกลิ่น ไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นน้ำยาจาง กลิ่นไม่เสีย ไม่เหม็นไหม้จนหยดสุดท้าย เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด เมื่อคุณภาพจัดเต็มขนาดนี้จึงไม่แปลกที่คนจะนิยมใช้อย่างต่อเนื่อง

มาดูกันกลิ่น พอต ks ตัวไหนขายดีที่สุด

สำหรับใครที่เลือกไม่ถูกว่าจะใช้ พอต ks กลิ่นไหนวันนี้ Podjar มีตัวเด็ดที่ขายดีที่สุดมาแนะนำ ซึ่งเลือกมาจากกลิ่นยอดนิยมของรุ่นดัง Ks Pod max มีตัวเลือกไหนน่าสนใจบ้าง มาเก็บข้อมูลเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสั่งกัน

  • กลิ่นน้ำเขียว White Slush

กลิ่นนี้ถือว่าเป็น Best Seller เลยก็ว่าได้ ขาประจำเป็นอันรู้กันว่ากลิ่นนี้เข้าเมื่อไหร่ต้องรีบจับจองก่อนหมดสต๊อก ด้วยกลิ่นน้ำเขียวซ่า ๆ หวาน ๆ ที่คมชัด ทำให้สูบเพลิน อร่อย หวาน ซ่า จนหยดสุดท้าย

  • กลิ่นน้ำแร่ Mineral

เย็นสดชื่นเหมือนดื่มน้ำแร่จากเทือกเขาเอลป์ ด้วยกลิ่นน้ำแร่ที่คล้ายกับ Avian นี้ จะทำให้คุณเหมือนเดินอยู่บนเทือกเขา และไปที่น้ำตก ลิ้มรสน้ำแร่เย็น ๆ รับรองสดชื่นจนวางไม่ลง

  • กลิ่นบลูเบอร์รี่ Blueberry

ทั้งหอม ทั้งหวาน และเปรี้ยวจากผลไม้แบบลงตัว กลิ่นชัดจัดเต็ม บวกกับความเย็นสุดขั้ว บอกเลยว่าเพลินสุด ๆ

  • กลิ่นป๊อบคอร์น Popcorn

หอมหวานกลิ่นคาราเมล กลิ่นฟุ้งกระจายเหมือนต่อคิวซื้อป๊อบคอร์นอยู่ในโรงหนัง เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นข้าวโพดคั่วที่สมบูรณ์แบบสุด ๆ

  • กลิ่นมินต์ Extreme Menthol

เย็นสดชื่นพร้อมกลิ่นมินต์แบบจัดเต็ม หอมเหมือนเคี้ยวลูกอม เย็นเหมือนอยู่ขั้วโลกเหนืออย่างแน่นอน ใครกำลังมองหากลิ่นที่ทำให้สดชื่นอยู่ บอกเลยห้ามพลาด

  • กลิ่นสตอวเบอร์รี่กีวี่ Strawberry Kiwi

ผลไม้โทนเปรี้ยวที่ผสมผสานสองกลิ่นเข้าด้วยกันแบบลงตัว ได้ดื่มด่ำความอร่อยพร้อมเย็นสดชื่น รับรองว่าสายผลไม้วางไม่ลงอย่างแน่นอน

  • กลิ่นสตอวเบอร์รี่ฝรั่ง Strawberry Guava

ทั้งสตอวเบอร์รี่หอมหวาน ทั้งฝรั่งที่เปรี้ยวอร่อย เมื่อรวมกันแล้วให้กลิ่นหอมเปรี้ยวอมหวาน เหมือนเด็ดผลไม้ทั้งสองนี้จากต้นสด ๆ มาเลยทีเดียว พร้อมความเย็นที่ไม่บาดคอ ตอบโจทย์คนชอบผลไม้ที่สุด

  • กลิ่นเมล่อน Honey Dew

เย็นสดชื่น รสชาติโดนใจ หอมหวานเมล่อนพันธุ์ดีจากญี่ปุ่น เป็นกลิ่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์และไม่เย็นจนเกินไป แต่ยังคงความสดชื่นและหอมหวานตามแบบฉบับ KS

  • กลิ่นโยเกิร์ต Yogurt

รสชาติแปลกใหม่ที่บอกเลยว่าลองแล้วจะติดใจ กลิ่นและรสชาติคล้ายกับบีทาเก้นหรือยาคูลท์มาก ๆ  แถมยังมีความเย็นที่พอดี ทำให้เวลาสูบแล้วเหมือนได้หยิบนมเปรี้ยวแช่เย็นออกมากินอย่างไรอย่างนั้นวันนี้รู้จัก พอต ks กลิ่นเด็ดตัวดังกันไปแล้ว สนใจกลิ่นไหน ติดต่อซื้อที่ Podjar กันได้เลย เพราะที่นี่เป็นร้านรวมบุหรี่ไฟฟ้าให้คุณได้เลือกแบบเยอะจุใจที่สุด แถมยังมาพร้อมบริการพรีเมียม ตอบได้ทุกคำถาม และมีการจำหน่าย จัดส่งทั่วประเทศให้กับคุณอีกด้วย