อยากซื้อ บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบราคาไม่เกิน 1000 ต้องซื้อยี่ห้อไหน

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบราคาไม่เกิน 1000

ในปัจจุบันตลาดของบุหรี่ไฟฟ้ามีการแข่งขันที่สูงขึ้น หลายแบรนด์พยายามจะออกอุปกรณ์สูบไอที่มีคุณภาพ แต่หลายครั้งก็ต้องมาพร้อมกับราคาอุปกรณ์ที่แพง ซึ่งในบางครั้งอาจจะยังไม่ตอบโจทย์กับสายสูบไอที่เน้นราคาประหยัดและเป็นสายสูบไอเริ่มต้น ในวันนี้เราจึงได้ค้นหาและรวบรวมบุหรี่ไฟฟ้าราคาประหยัด คุณภาพดี เทคโนโลยีจัดเต็มมาแนะนำให้  โดย บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบราคาไม่เกิน 1000 ที่เราจะนำมาเสนอในวันนี้เป็น 2 แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศมาเลเซียที่มีชื่อเสียงและยอดขายถล่มทลาย พร้อมได้รับการยอมรับ จากผู้ใช้งานจริงและได้รับรางวัลการันตีจากงานประกาศรางวัลระดับโลก

แนะนำ 3 ยี่ห้อ บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบราคาไม่เกิน 1000

สำหรับ 3 ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกที่เราจะนำมาแนะนำในวันนี้เราจะขอแนะนำเป็นบุหรี่ไฟฟ้่าพร้อมสูบใช้แล้วทิ้งจาด Kardinal Stick และบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบแบบใช้ถาวรจาก Kardinal Stick และ Relx

1.KS Quik 5000

หลังจากที่บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุด Kardinal Stick ก็ได้อัพเกรดจำนวนครั้งในการสูบเป็น 5,000 ครั้ง และอัพเดทกลิ่นและรสชาติใหม่ๆ ให้สายสูบไอที่ชื่นชอบการสูบไอแบบใช้แล้วทิ้งได้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้นานมากขึ้น ซึ่งตัวเครื่องจะมาพร้อมกับปริมาณน้ำยา 10 มิลลิลิตร แบตเตอรี่ 350 mAH ที่สามารถชาร์ตแบตเตอรี่ซ้ำได้ และสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องถึง 1 – 2 วัน นอกจากนั้นตัวครื่องยังมาพร้อมกับไฟ LED ด้านล่างตัวเครื่องที่สามารถบอกสถานะของการชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วย นับเป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่มีเทคโนโลยีและฟังก์ชันการใช้งานที่เทียบเท่ากับบุหรี่ไฟฟ้าใช้ถาวรที่ถูกมากที่สุดตัวหนึ่งและประหยัดค่าใช้จ่ายกว่ามาก

ข้อมูลจำเพาะตัวเครื่อง

ขนาดตัวเครื่อง : 102 x 15 x 15 มิลลิเมตร

จำนวนครั้งในการสูบ : 5,000 ครั้ง

ความจุน้ำยา : 10 มิลลิตร

ความจุแบตเตอรี่ : 350 mAh

ประเภทการชาร์จ : USB Type C

ระยะเวลาในการชาร์จ : 50 – 60 นาที

ราคาตัวเครื่อง : 270 บาท

ข้อแนะนำในการใช้งาน

สำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ใน KS Quik 5000 ตัวนี้ หลังจากไฟแสดงสถานะที่สว่างดับลงแล้ว ควรทิ้งเอาไว้ก่อนประมาณ 5 – 10 นาที เพื่อป้องกันการเสื่อมประสิทธิภาพของแบตเตอรี่

2.KS Kurve 2

KS Kurve 2 เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นล่าสุดจาก Kardinal Stick ตัวเครื่องในครั้งนี้ถูกปรับโฉมออกมาให้มีดีไซน์ที่สวยงามมากขึ้น ทันสมัยมากขึ้น โดยเฉพาะกับไฟแสดงสถานะในครั้งนี้ที่ทิ้งโฉมเก่าไปโดยสิ้นเชิง แสงไฟมีสีหลายสีให้ปรับเปลี่ยนและมีสองฟิวเจอร์การทำงาน เพียงแตะที่ตัวบุหรี่ไฟฟ้า 3 ครั้งก็สามารถสลับโหมดไฟปกติและไฟหลากสีได้ นอกจากนั้นตัวเครื่องยังมาพร้อมกับสีใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากขึ้น แบตเตอรี่ใหญ่ขึ้น และปรับเทคโนโลยี Chipset เป็น 5K ทำให้ประสบการณ์ในการสูบลื่นไม่มีสะดุด และรสชาติดีมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญที่เป็นไฮไลท์ของบุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick ในคราวนี้มีระบบล็อคตัวเครื่องเพื่อเปิดปิดอุปกรณ์ได้ โดยในการเปิดปิดตัวเครื่องนั้นทำได้ด้วยการแตะที่ตัวบุหรี่ไฟฟ้า 5 ครั้ง

ข้อมูลจำเพาะตัวเครื่อง

ขนาดของตัวเครื่อง : 112.5 x 20.5 x 12 มิลลิเมตร

น้ำหนักตัวเครื่อง : 21.7 กรัม

ความจุน้ำยา : 2.0 และ 2.1 มิลลิลิตร

ความจุแบตเตอรี่ : 450 mAh

ประเภทการชาร์จ : USB Type C

ระยะเวลาในการชาร์จ : 20 นาที

ราคาตัวเครื่อง : 890 บาท

ข้อแนะนำในการใช้งาน

นอกจาก KS Kurve 2 จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ล่าสุดแล้ว บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve 2 ยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายได้อีกด้วย เพราะตัวเครื่องที่ออกมาสามารถรองรับกับ KS Case Charging อุปกรณ์เสริมใหม่จาก Kardinal Stick ได้ ทำให้การใช้งานตัวเครื่องสะดวกสบายมากขึ้นและสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้แม้ไปในที่ที่ไม่มีไฟฟ้า

3.Relx Infinity 2

Relx Infinity 2 คือบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ตัวเครื่องนอกจากจะถูกปรับโฉมให้ดูสวยงามและน่าใช้งานแล้ว ตัวเครื่องยังสามารถปรับระดับไฟได้ถึง 3 ระดับอีกด้วย ซึ่งจะประกอบไปด้วย Eco Mode 5.5W ระดับพลังงานระดับประหยัดสุด, Smoothe Mode 6.5W ระดับพลังงานระดับปกติที่สามารถสูบได้อย่างลื่นไหลและรสชาติดีมากขึ้น และ Boost Mode 8W ระดับพลังงานระดับสูงสุดที่ให้รสชาติ กลิ่นและไอเยอะสุด และนอกจากตัวเครื่องจะสามารถปรับระดับไฟได้แล้วนั้นตัวเครื่องยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ขึ้นจาก 380 mAh เป็น 440 mAh ซึ่งเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการชาร์จแบตเตอรี่มากถึง 130 เปอร์เซ็นต์ นับเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่ทันสมัย ตอบโจทย์ผู้ใช้หลากหลายและทำงานได้หลายฟังก์ชัน

ข้อมูลจำเพาะตัวเครื่อง

ขนาดของตัวเครื่อง : 112

ความจุน้ำยา : 1.9 มิลลิลิตร

ความจุแบตเตอรี่ : 440 mAh

ประเภทการชาร์จ : USB Type C

ระยะเวลาในการชาร์จ : 15 นาที สามารถชาร์จได้ 80 เปอร์เซ็นต์ และ 27 นาที สามารถชาร์จได้ 100 เปอร์เซ็นต์

ราคาตัวเครื่อง : 890 บาท

จุดเด่นของตัวเครื่อง

หากต้องการใช้โหมดปรับระดับไฟในการทำงาน และต้องการดึงประสิทธิภาพในการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าสูงสุด ต้องใช้คู่กับหัวน้ำยา Relx Pod Pro 2 เท่านั้น

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบราคาไม่เกิน 1000 หาซื้อได้ที่ไหน

และสำหรับใครที่ได้ทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟ้ฟ้าราคาถูกทั้ง 3 รุ่นแล้ว สนใจอยากซื้อมาทดลองใช้ด้วยตัวเอง คุณสามารถหาซื้อได้จากเว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายที่น่าเชื่อถือ โดยขั้นตอนในการจัดส่งจะจัดส่งผ่านเมนเซนเจอร์ และมีการชำระเงิน 2 รูปแบบคือแบบ บุหรี่พร้อมสูบ เก็บเงินปลายทาง และบุหรี่พร้อมสูบโอนเงินก่อนจัดส่ง ซึ่งสำหรับใครที่จัดซื้อบุหรี่ไฟฟ้าทางช่องทางออนไลน์ควรจะเช็คสถานะของทางร้านให้ดีก่อนเลือกใช้บริการ เพื่อเป็นการป้องกันการโดนโกงและได้สินค้าของปลอม