เปิดตัว relx รุ่นล่าสุด ปรับระดับไฟในการสูบได้มากถึง 3 ขั้น

เปิดตัว relx รุ่นล่าสุด ปรับระดับไฟในการสูบได้มากถึง 3 ขั้น

การกลับมาครั้งนี้ของ พอตไฟฟ้า แบรนด์ Relx จากประเทศมาเลเซียเป็นการกลับมาพร้อมกับการอัพเกรดพอตไฟฟ้าสู่ความยอดเยี่ยมและเหนือระดับ นอกจากจะมีจุดมุ่งหมายในการช่วยสายสูบควันเลิกสูบบุหรี่แบบมวนแล้ว ยังเพิ่มค่าประสบการณ์ในการสูบไอให้แก่สายสูบไอทุกคนอีกด้วย โดยครั้งนี้ relx รุ่นล่าสุด มาพร้อมกับตัวเครื่องโฉมใหม่ ไฟแสดงสถานะแบบใหม่และสีตัวเครื่องสีใหม่ๆ มากขึ้นถึง 8 สี ไม่ว่าจะเป็นสีดำ (Black), สีเทา (Dark Asteroid), สีชมพู (Cherry Blossom), สีไข่มุก (Preal Glitter), สีเขียว (Green Navy), สีม่วง (Royal Indigo), สีฟ้า (Blue Bay) หรือสีเงิน (Metear Flash) และนอกจากสีสวยๆ แล้ว ตัวเครื่องยังอัพเกรดเทคโนโลยีให้ก้าวล้ำกว่าพอตไฟฟ้าทุกรุ่นในปัจจุบันมากขึ้นไปอีก เพราะตัวเครื่องสามารถปรับระดับการสูบไอได้มากถึง 3 ระดับและยังมาพร้อมกับหัวน้ำยารุ่นใหม่ Pod Pro 2 ที่จะช่วยเสริมสร้างให้การทำงานของตัวเครื่องและหัวน้ำยาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด 

เทคโนโลยีตัวเครื่อง relx infinity 2

นอกจากโฉมใหม่ของตัวเครื่องแล้ว สิ่งที่สายสูบไอหลายๆ คนคงจะตื่นเต้นกันไม่น้อยคงหนีไปไม่พ้นกับการปรับระดับการสูบไอที่ทำได้มากถึง 3 ระดับและเทคโนโลยีใหม่ๆ ของพอตไฟฟ้ารุ่นล่าสุดตัวนี้ โดยเทคโนโลยีของตัวเครื่องจะมีอะไรอัพเดทบ้างนั้น วันนี้เรารวบรวบมาให้สายสูบไอได้รู้แล้ว

1.โหมดปรับระดับไฟ 3 ขั้น

1.1 Eco Mode 5.5W

ระดับพลังงานต่ำสุด หรือเรียกได้อีกอย่างว่าเป็นโหมดประหยัดพลังงาน เพราะเมื่อผู้สูบเลือกใช้โหมดนี้จะสามารถประหยัดแบตเตอรี่ไปได้มากถึง 65 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับโหมดอื่นๆ

1.2Smooth Mode 6.5W

ระดับพลังงานแบบมาตรฐานของพอตไฟฟ้าทุกรุ่น จ่ายไฟปานกลาง แต่ให้สัมผัสประสบการณ์สูบที่ไหลลื่น และชัดเจนมากกว่า

1.3Boost Mode 8W

ระดับพลังงานสูงสุดที่จ่ายไฟมากกว่าปกติถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ได้กลิ่นชัก ได้ควันเยอะและได้อัพเกรดสัมผัสในการสูบที่เหนือขั้น

และถึงแม้โหมดปรับระดับไฟ 3 ขั้นจะเป็นเทคโนโลยีใหม่ แต่สิ่งที่ยังคงเดิมอยู่คือความง่ายได้ในการใช้งาน หากผู้สูบต้องการปรับระดับไฟไปที่โหมดไหน สามารถทได้เพียงกดปุ่มด้านข้างตัวเครื่องหรือปุ่มที่อยู่ด้านข้างไฟแสดงสถานะนั้นเอง

2.แบตเตอรี่ที่จ่ายแรงมากกว่าเดิม 130 เปอร์เซ็นต์

สำหรับใครที่เป็นสายสูบไอที่ใจร้อนและไม่ชอบการสูบไอที่สะดุดหรือไม่ต่อเนื่อง พอตไฟฟ้ารุ่นล่าสุดตัวนี้ได้อัพเกรดให้ตัวแบตเตอรี่ใหญ่ขึ้นเป็น 440 mAh และยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ได้ใน 27 นาทีอีกด้วย

relx รุ่นล่าสุด มาพร้อมกับหัวน้ำยาใหม่ที่เพิ่มประสบการณ์สูบมากกว่าเดิม

หลังจากที่ relx รุ่นใหม่ 2023 ออกมาได้ไม่ได้ หัวน้ำยาตัวใหม่ก็ออกมาเพื่อเพิ่มความตอบโจทย์ในการทำงานของพอตไฟฟ้าตัวใหม่ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะการปรับระดับไอในการสูบจะทำได้ดีก็ต่อเมื่อใช้หัวน้ำยา relx pod pro 2 โดยความพิเศษของหัวน้ำยาตัวใหม่นี้นอกจากจะช่วยให้พอตไฟฟ้าทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแล้ว หัวน้ำยารุ่นนี้ยังอัพเกรดประสบการณ์ในการสูบไอมาให้กับสายสูบไออีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นและรสชาติที่มากขึ้น มีเอกลักษณ์มากขึ้น ป้องกันการรั่วซึมที่มากขึ้นหรือใช้วัสดุที่แข็งแรงและทนความร้อนได้ดีมากขึ้น 

หัวน้ำยามีส่วนประกอบของอะไรบ้าง

พอตไฟฟ้า Relx ส่วนใหญ่จะประกอบไปด้วยแบตเตอรี่และน้ำยา ซึ่งน้ำยาที่อยู่ในพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจะมีส่วนช่วยอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่แบบมวน แต่หลายคนรู้หรือไม่ว่า ทำไมพอตไฟฟ้าหรือน้ำยาที่ใช้ร่วมกับพอตไฟฟ้าถึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการเลิกนิโคตินจากบุหรี่มวน และในน้ำยาพอตไฟฟ้ามีส่วนประกอบอะไรอยู่ในนั้นบ้าง 

1.น้ำยาที่ใช้ในพอตไฟฟ้าเป็นการสูบแบบไอ หรือไอระเหย ดังนั้นผู้สูบจะไม่ได้สัมผัสกับควัน หรือไม่ได้รับความเสี่ยงจากการเผาไหม้ของใบยาสูบ ดังนั้นการเกิดโรคต่างๆ ที่เกิดจากการสูบบุหรี่จะน้อยลงเมื่อเปลี่ยนมาสูบไอ

2.ในน้ำยาของพอตไฟฟ้าจะประกอบไปด้วยของเหลวและสารต่างๆ ที่ปลอดภัยต่อผู้สูบ เพราะส่วนประกอบทุกอย่างที่ใช้มีมาตรฐานเดียวกับอาหาร (Food Grade) ซึ่งในน้ำยาจะประกอบไปด้วย

2.1 กลีเซอรีนในผัก (Vegetable glycerin)

ในส่วนประกอบของหัวน้ำยาทุกรุ่น ครึ่งแรกของส่วนผสมจะมีกลีเซอรีนในผักเป็นหลัก โดยคิดเป็นเปอร์เซ็นต์อยู่ที่ 80 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งกลีเซอรีนเป็นสารประกอบโดยทั่วไปที่มาจากน้ำตาล ถั่วเหลือง มะพร้าวหรือน้ำมันปาล์ม เป็นของเหลวที่ไม่อันตรายต่อผู้สูบ ไม่มีสีและไม่มีกลิ่น เพราะเน้นเป็นสารที่ให้ความหวาน

2.2โพรพิลีนไกลคอล (Propylene glycol)

ในส่วนประกอบของหัวน้ำยาทุกรุ่น ครึ่งหลังของส่วนผสมจะมีโพรพิลีนไกลคอลเป็นส่วนผสมขั้นพื้นฐาน โดยจะทำหน้าที่เป็นตัวช่วยดูดซับน้ำและทำละลาย ซึ่งตัวสารจะมีลักษณะหนืดต่ำและเป็นของเหลวบางๆ และในส่วนของหัวน้ำยาที่มี PG เป็นส่วนประกอบ ไอที่ได้จะไม่หนาและฟูมากหนัก แต่จะได้กลิ่นและรสชาติที่มากขึ้น

2.3สารปรุงแต่งกลิ่นและรสชาติ (Taste concentrates or flavors)

กลิ่นและรสชาติที่ใช้จะเป็นกลิ่นและรสชาติแบบสังเคราะห์ เพราะจะทำให้กลิ่นและรสชาติรักษาได้ยาวนานและมีกลิ่นที่ชัดอยู่เสมอ ซึ่งกลิ่นและรสชาติสังเคราะห์ที่นำมาใช้จะเป็นสารประกอบที่ปลอดภัยเพราะเป็นเกรดเดียวกับอาหาร

2.4นิโคติน (Nicotine)

สิ่งหนึ่งที่เป็นจุดไฮไลท์ของ หัวน้ำยาจาก relx คือนอกจากจะเป็นนิโคตินแบบ Salt Nic ที่ละเอียดและปลอดภัยต่อผู้สูบมากกว่าแล้ว หัวน้ำยายังสามารถที่จะเลือกแบบที่ไม่มีนิโคตินหรือนิโคติน 0 เปอร์เซ็นได้ พร้อมยังสามารถเลือกเปอร์เซ็นต์นิโคตินได้มากถึง 4 ระดับคือ 0, 1.8, 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์

ข้อมูลจำเพาะหัวน้ำยา

รุ่นของหัวน้ำยา : relx pod pro 2

ความจุน้ำยา : 1.9 มิลลิลิตร

จำนวนครั้งในการสูบ : 500 – 600 ครั้ง

ประเภทน้ำยา : Salt Nicotine

ระดับนิโคติน : 3 และ 5 เปอร์เซ็นตื

อุปกรณ์ที่รองรับ : รองรับพอตไฟฟ้าทุกรุ่นที่ใช้หัวน้ำยาของ Inifinity pod