Ks Lumina กำเนิดยักษ์ใหญ่ที่สุดแห่งความสำเร็จในไอเทมบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick  

KS LUMINA สี Champagne Gold

Ks Lumina ในตอนนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ร้อนแรงเป็นที่สุดกับการเปิดตัวที่ฮอตกับ บุหรี่ไฟฟ้า Generation ใหม่ที่ถูก Present เปิดตัวอย่างอลังการในนามของแบรนด์  Kardinal Stick กันเลยทีเดียว ซึ่งทุกท่านยังสามารถเริ่มต้นกับประสบการณ์ใหม่ในเทคโนโลยีที่มีการนำเสนอแบบสุดล้ำ และเป็นที่สุดในการพัฒนาจนถึงขีดสุดในแบรนด์ที่ได้มาตรฐานคุณภาพระดับ World Class เป็นที่เรียบร้อย จึงไม่เป็นที่น่าแปลกใจเลยว่า เพราะเหตุใดชื่อของ Lumina พอต นั้นจึงเป็นอะไรที่ถูกถามถึงมากเป็นอันดับต้นๆ ในทวิตเตอร์ตอนนี้เลยทีเดียว  

เฉลยความลับกับความโดดเด่นโดนใจที่ทาง Ks Lumina นั้นเปิดตัวเพื่อทุกคน 

ในตอนนี้อยากจะเฉลยความลับที่มีอยู่ภายใน Pod system Lumina  ให้ทุกคนได้รู้จักกันเลยจริงๆ ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวนี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ทางแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า KS นั้นมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก  และคาดเดาได้ว่าทุกคนจะต้องตื่นตาตื่นใจเมื่อได้รู้จักกันกับเรา มาเริ่มทำความรู้จักกับเรากันได้เลย 

  • เป็นที่สุดของ Pod system ที่เชื่อมั่นได้ในเทคโนโลยีขั้นสุด  เปิดตัวแบบจัดจ้าน และร้อนแรงกับเทคโนโลยีต่างๆ ที่มีการขนมาอัดแน่นอยู่ภายในที่ทำให้ทุกท่านได้พบกับความทันสมัย และมาใหม่ล่าสุดกับนวัตกรรมชิคเซฟรูปแบบใหม่ที่ตอบสนองในทุกการใช้งานได้อย่างเสถียรสุดๆ รวดเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม นับว่าเป็นความสมบูรณ์แบบที่พร้อมครอบครองเพื่อคุณทุกคนกันเลยทีเดียว 
  • จัดเต็มกับปริมาณแบตเตอรี่ที่หนักแน่นที่คอยสแตนด์บายได้ทั้งวัน 

Pod system Lumina ยังเป็นอะไรที่เปิดตัวได้อย่างสุดยอดจัดเต็ม กับคุณภาพที่มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษต่างๆ อย่างมากมายที่ทำให้ทุกคนนั้นได้ พบกับการเปรียบเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ได้อย่างถึงอกถึงใจ อีกทั้งแบรนด์แห่งนี้ยังมีการใส่แบตเตอรี่ไว้อย่างจุใจถึง 450 mAh จึงเป็นอะไรที่ใช้งานได้ทั้งวันแบบไม่สะดุด และคุณจะไม่หยุดฟินเรื่องนี้เราขอคอนเฟิร์ม  

  • พอกันทีกับปัญหาน้ำยารั่วซึม

เรื่องนี้สำหรับการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า สำหรับผู้ใช้งานเป็นประจำในหลากหลายรุ่นอาจจะเจอปัญหาที่น่าสะเทือนใจดังกล่าวนี้อยู่ร่ำไป ซึ่งเป็นอะไรที่น่าเบื่อเป็นอย่างมาก แต่สำหรับ Kardinal Stick Generation ใหม่ที่มาในรุ่น    Lumina เป็นอะไรที่บอกลากันเรื่องนี้ได้เลย กับระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาสูงถึง 12 ชั้นด้วยกัน 

  • แนะนำกันเลยกับคุณภาพสินค้าชั้นเลิศ และความเงียบในการใช้งานที่คุณต้องการ  ในตอนนี้คุณสมบัติอันโดดเด่นอีกอย่างหนึ่งของแบรนด์ Pod system Lumina นั่นก็คือความเงียบที่แน่นอนว่าจะเป็นการทำให้ทุกคนได้พบกับข้อดีในการใช้งานที่ไม่รบกวนใคร และโดนใจผู้ใช้งานเองด้วยเช่นกัน  

แจ้งเตือนควรระวัง Ks Lumina บุหรี่ไฟฟ้า ยอดฮิตที่เป็นของปลอมระบาดหนักในตอนนี้ 

Kardinal Stick Lumina  และในรุ่นอื่นๆ ล้วนแล้วแต่เกิดปัญหาทางด้านของปลอมระบาดเป็นอย่างมากกันเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่า  สินค้าชนิดใดที่มีความฮอตฮิต และมียอดจำหน่ายที่สูงสุดอยู่เป็นประวัติการณ์อย่าง KS  จึงเป็นเป้าหมายทำให้เกิดผู้ไม่หวังดีได้ทำการจัดสร้าง และทำตัว บุหรี่ไฟฟ้า ในรูปแบบเรียน แบบของจริงแล้วจะเป็นการ copy ตรวจผลิตภัณฑ์ ซึ่งแน่นอนว่าจะไม่ได้รับคุณภาพ และ Quality ที่ถูกต้องอย่างแน่นอน โดยสิ่งนี้จะเป็นเรื่องราวที่อันตรายเป็นอย่างมาก ซึ่งขอให้ทุกท่านอย่ากังวลไปเพราะเพียงแค่คุณตัดสินใจในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์กับทางด้านตัวเว็บไซต์ หรือจากสินค้าที่มีการแนะนำจากตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ก็สามารถที่จะมั่นใจได้แล้วในระดับหนึ่งว่าไอเทมตัวนั้นเป็นของแท้ โดยจะมีวิธีการป้องกันดังต่อไปนี้อย่างง่ายๆ ได้แก่

  • ทำการสังเกตดูที่ License No. โดยถ้าหากเป็นการตรวจ และสังเกตสินค้าในรูปแบบนี้ก็จะสามารถทราบได้ในระยะเวลาสั้นว่าสินค้านั้นมีคุณภาพจริง และเป็นสินค้าลิขสิทธิ์แท้นั่นเอง
  • อย่าหลงเชื่อกับสินค้าราคาถูกเกินจริง แน่นอนว่าของปลอมมักจะมีการใช้โปรโมชั่นในการลดราคายั่วใจให้ทุกคนนั้นได้หลงกล และสั่งซื้อกันในที่สุด ซึ่งขอให้ติดตามทางด้านข่าวสารโดยตรงจากทางเว็บไซต์เท่านั้น เกี่ยวกับโปรโมชั่นที่มีการนำเสนอทุกครั้งกันนั่นเอง  
  • บริษัทไม่มีระบบเก็บเงินปลายทาง สำหรับในแบรนด์ของ KS ไม่ว่ารุ่นไหนก็ตามทีทางบริษัทนั้นไม่มีระบบในการนำเสนอ หรือนำส่งสินค้าแบบเก็บปลายทาง โดยเรื่องนี้นักสูบทุกท่านควรจะให้ความสนใจ และอดทนสังเกตให้ดี
  • สินค้าของ Kardinal Stick ทุกไอเทมนั้นสามารถเคลมได้เมื่อเกิดปัญหาต่างๆ โดยที่นักสูบทุกท่านนั้นจะสามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ได้ตลอดเวลาเช่นเดียวกัน
  • ทางด้าน KS Thailand ยังมีบริการส่งแบบรวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมง ในทุกๆ วัน ซึ่งการสั่งในขั้นตอนดังกล่าวนั้นจะทำให้ทุกคนได้รับกับสินค้าที่มีคุณภาพ และแน่นอนว่าจะต้องเป็นสินค้าที่มีลิขสิทธิ์แท้เท่านั้นที่คุณควรมั่นใจ

ซึ่งโดยรวมแล้วจัดได้ว่า Kardinal Stick ที่มาในรุ่น Lumina จะเป็นอะไรที่โดดเด่น และทันสมัย พร้อมทั้งยังมีการการันตีจากความคิดเห็นของผู้ใช้งานไปแล้วเป็นจำนวนมากบอกได้ว่าไอเทมนี้เด็ดจริงๆ กันเลย