kurve จาก Kardinal Stick พอตคุณภาพเยี่ยมตัวใหม่ราคาไม่แรง

kurve

หากพูดถึงยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้า เชื่อเลยว่าแบรนด์ KS จะต้องเคยผ่านตาคุณอย่างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตเครื่องและน้ำยาพอตที่ครองใจชาวเอเชียมาอย่างเนิ่นนาน จนวันนี้ได้พัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าแบบน้ำยาระบบปิด ที่ใช้หมดแล้วทิ้งเปลี่ยนใหม่ หรือเรียกสั้น ๆ Closed Pod System ออกมา เพื่อความสะอาดและอนามัยที่ดีของคุณ

โดยมีรุ่นชูโรงคือ kurve และ Ks Kurve 2 ออกมาเป็นพอตรุ่นเรือธง (Flagship Model) ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นที่ดีที่สุด ได้รับการพัฒนามาให้ตอบโจทย์ทุกด้าน เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ความน่าสนใจเพิ่มเติมของพอตรุ่นนี้มีอะไรบ้าง วันนี้มาเก็บข้อมูลไปพร้อมกัน

อะไรที่ทำให้ kurve ขายดีและเป็นที่นิยม

หลังจากเราได้ทำความรู้จักกับ kurve ไปคร่าว ๆ ถึงเวลาที่จะมาเจาะข้อมูลลงลึกดูว่าทำไมบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve และ Ks Kurve 2 ถึงฮิตแบบติดลมบน ครองตำแหน่งบุหรี่ไฟฟ้าขายดีตลอดกาล มาดูกันเลย

·      ความทนทานและดีไซน์

ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ks kurve ผลิตมาจากอลูมิเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ความทนทานและความแข็งแรงจึงสูงมาก หมดห่วงเรื่องทำเครื่องตกกระแทกไปได้เลย รวมถึงเคลือบผิวตัวเครื่องด้วยมาตรฐานเดียวกับสมาร์ทโฟนที่พวกเราใช้กัน พร้อมทั้งมาในแพคเกจกล่องสวยหรู สามารถให้เป็นของขวัญกันได้อีกด้วย

·      ชิปเซ็ทเจเนเรชั่นที่ 4

ความเร็วของอัตราการตอบสนองเกิดขึ้นภายใน 0.008 วินาที เครื่องสามารถจ่ายไฟได้อย่างสเถียรมากยิ่งขึ้น ทำให้คุณได้ฟีลลิ่งการสูบนุ่ม ลื่นไหล ไม่สะดุด คงประสิทธิภาพการสูบสูงสุดถึง 12 ครั้ง ใน 5 นาที ใครที่เน้นการสูบแบบอัดแน่นเพื่อพร้อมลุยต่อต้องชอบรุ่นนี้อย่างแน่นอน

·      นวัตกรรมยกระดับฟีลสูบให้เหนือชั้น

เมื่อตัวเครื่องตอบสนองไว ฟีลลิ่งการสูบก็ไม่มีสะดุด ควันแน่น อิ่มนิโคตินไว กลิ่นหอมชัด และกลิ่นไม่เพี้ยนแม้จะสูบจนหยดสุดท้ายแล้วก็ตาม ทำให้เรื่องของความคุ้มค่าในการใช้น้ำยาเป็นที่บอกต่อกันว่าใช้รุ่นนี้แล้วเพิ่มความคุ้มในการใช้น้ำยาให้กับทุกคนได้อย่างน่าประทับใจ

·      หัวพอตป้องกันการรั่วซึม

บอกลาปัญหาน้ำยารั่วซึม หรือกลิ่นไหม้กวนใจกันไปได้เลย เพื่อฟีลในการสูบแบบเต็มอิ่มและเพื่อสุขอนามัยที่ดีที่สุดพอตรุ่นนี้สามารถให้คุณได้ หมดปัญหาน้ำยาไหลย้อนกลับ สามารถพกขึ้นเครื่องได้สบาย ๆ ไม่เปลืองน้ำยาไปกับการเดินทาง หรือหกเลอะจนทำให้ต้องมานั่งซักล้าง

·      ระบบความร้อน 4 ชั้น

พอตรุ่นนี้เลือกใช้หม้อต้มเซรามิค 4 ชั้น ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นแรกของโลกที่เลือกใช้กันเลยทีเดียว ซึ่งในจุดนี้เองที่สามารถช่วยรีดประสิทธิภาพน้ำยาออกมาได้ดีขึ้น ลดอัตราการใช้น้ำยา และสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของน้ำยา Salt Nicotine ให้เพิ่มจำนวนการสูบมากขึ้นถึง 15%

·      Super Fast Charging

ระบบการชาร์จของรุ่นนี้สามารถใช้ USB Type-C ได้ ซึ่งทำให้สามารถรองรับ Super Fast Charging ไปได้ในตัว ดังนั้นการชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มได้ภายใน 18 นาที จึงเป็นเรื่องที่คุณสามารถเจอได้เมื่อเลือกใช้พอตรุ่นนี้

·      มีสีให้เลือกเยอะ

ปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve มีสีให้เลือกทั้งหมด 8 สี ได้แก่ Jet Black, Red, Pacific Blue, Champagne Gold, Skyline Blue, Forest Green, Copper และ Hot Pink ดังนั้นคุณสามารถเลือกให้ตรงตามสไตล์ของคุณได้เลย สีเหล่านี้ถือว่าออกแบบมาอย่างครบวงจร พร้อมให้ทุกสไตล์ได้เลือกใช้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

kurve รีวิวคะแนนสูงทุกโพล ผู้ใช้จริงส่วนใหญ่รีวิวอย่างไรบ้าง

หากคุณต้องการสัมผัสสุนทรียภาพภายใต้ดีไซน์ Unibody ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาด kurve รุ่นนี้เป็นอย่างยิ่ง เพราะคุณจะได้รับประสบการณ์ใหม่ที่ยอดเยี่ยมกว่าทุกครั้ง แต่ถ้าบอกแบบนี้อาจไม่เท่ากับการนำเอาความเห็นจากผู้ใช้จริงมาสรุปให้คุณได้เห็น การรีวิวโหวตเอาไว้ถึงพอตรุ่นนี้อย่างไรบ้าง มาดูกัน

·      เมื่อใช้งานสามารถสัมผัสได้ถึงความนุ่ม ละมุน ฟีลการสูบที่สมูทไม่ติดขัด และเสียงที่เงียบจากระบบทิศทางลมแบบ Double Air Inlet กลายเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุด ผ่านการใช้งานที่เรียบง่าย สะดวกสบายมากที่สุด

·      หลังจากได้ลองใช้งานจริงสามารถสัมผัสได้ถึงคุณภาพที่อัดแน่น พร้อมการออกแบบที่ทำรูปลักษณ์เรียบหรู ดึงดูดสายตา นอกจากสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ดีแล้ว ยังสามารถบ่งบอกสไตล์ที่ดูดีของแต่ละคนออกมาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

·      ระบบการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ทำให้ลืมปัญหาเดิม ๆ ไปทั้งหมด ไม่ต้องรู้สึกเย็นหรือชาปากลิ้น จนเสียการรับรสกันอีกต่อไป พกไปลุยได้ทุกที่ไม่ต้องคอยระวังน้ำยารั่ว

·      ระบบการทำงานที่ดีขึ้น แบตเตอรี่ที่อึดทำให้ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน ชาร์จก่อนออกบ้านไม่นานแต่สามารถลุยยาวได้ทั้งวัน ไปจนถึงปาร์ตี้ช่วงกลางคืน ยกให้เป็นหนึ่งในความคล่องตัวที่ไม่กวนเวลาในชีวิตประจำวันเมื่อได้รู้จัก kurve กันไปแบบจัดเต็ม คำตอบของคุณก็คงจะหนีไม่พ้นการเลือกซื้อมาใช้งาน และสัมผัสประสบการณ์ที่เหนือชั้นเหล่านี้กันด้วยตัวเอง บอกเลยว่าการเลือกใช้รุ่นนี้เป็นหนึ่งในความคุ้มค่าที่สามารถสร้างความประทับใจในการใช้บุหรี่ไฟฟ้าให้คุณได้อย่างแน่นอน โดยคุณสามารถเลือกซื้อได้จาก Podjar ในทุกแบบที่ต้องการ