Ks Quik 5000 สูบได้กี่วัน รีวิวฟังก์ชันและวีธีใช้งานของพอตใช้แล้วทิ้ง

Ks Quik 5000 สูบได้กี่วัน

เมื่อได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นก่อนอย่างล้นหลาม การจะปล่อยสินค้าในครั้งนี้ทางแบรนด์จึงเลือกที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้มากขึ้น เลือกที่จะอัพเกรดเทคโนโลยี ฟังก์ชันการใช้งานและจำนวนคำที่มากขึ้นแบบซะใจ ซึ่งการปล่อยพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ในครั้งนี้สามารถสูบได้ถึง 5,000 คำ และถ้าถามว่า Ks Quik 5000 สูบได้กี่วัน เราต้องตอบเลยว่ามันคุ้ม ซะใจมาก เพราะว่ามันสามารถสูบได้ยาวนานถึง 1 เดือน ซึ่งนับเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอีกรุ่นที่มีความจุแบบซะใจ ตอบโจทย์สายสูบไอที่เน้นฟิลการสูบแบบแน่นๆ สูบได้อย่างต่อเนื่องแบบไม่ขัดฟิล โดยการกลับมาในครั้งนี้นอกจากพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000 จะมีการอัพเดทเทคโนโลยี ฟังก์ชันการใช้งานและจำนวนคำที่มากขึ้นแล้ว พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำ ยังมีความสนุกเพิ่มขึ้นอีกด้วย เพราะตัวเลือกกลิ่นและรสชาติใหม่ๆ มีให้เลือกแบบไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นสายสูบกลิ่นผลไม้ เครื่องดื่มหรือขนมหวาน ซึ่งสำหรับใครที่กำลังสนใจซื้อพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจาก Kardinal Stick รุ่นนี้อยู่ วันนี้เราจะมารีวิวฟังก์ชันและวีธีใช้งานของพอตใช้แล้วทิ้ง  5,000 คำ ให้ทุกคนได้รู้จักในทุกแง่ ทุกมุมมากยิ่งขึ้นกัน

Ks Quik 5000 สูบได้กี่วัน รีวิวจบ ครบทุกด้านการใช้งาน

Kardinal Stick เป็นแบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากสายสูบไอทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี ฟังก์ชันการทำงาน ดีไซน์ กลิ่นหรือรสชาติ ทางแบรนด์ก็คำนึงถึงผู้บริโภคว่าต้องปลอดภัย ได้สิ่งที่ดีที่สุดและทันสมัยเสมอ ดังนั้นสำหรับพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำตัวนี้ ทางแบรนด์จะเลือกใส่สิ่งที่ดีที่สุดอะไรมาให้บ้าง วันนี้เราไปหาคำตอบกันเถอะ

1.ส่วนประกอบที่ดีที่สุด

สิ่งสำคัญที่ทำให้พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมอบประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับให้กับผู้สูบได้ คือพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเครื่องนั้นๆ ต้องมีส่วนประกอบหลักๆ ที่ดีที่สุด ซึ่งส่วนประกอบหลักที่สำคัญของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะประกอบไปด้วย

1.1 แบตเตอรี่ 

แบตเตอรี่ของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำ เป็นแบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จซ้ำได้ เพื่อให้ผู้สูบได้สัมผัมถึงน้ำยา กลิ่นและรสชาติจนหยดสุดท้าย โดยความจุแบตเตอรี่ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องจะมีความจุอยู่ที่ 600 mAh สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้ด้วยสายชาร์จประเภท USB Type – C

1.2 คอยล์ทำความร้อน

คอยล์ทำความร้อนมีปัจจัยสำคัญในการเปลี่ยนของเหลวให้เป็นไอระเหย ดังนั้นทางแบรนด์จึงเลือกใช้คอยล์ตาข่าย (Mesh Coil) เส้นใยฝ้ายออแกนิค เพราะคอยล์ตาข่ายจะเป็นตัวช่วยทำให้สัมผัสกลิ่นและรสชาติที่ได้มีความหอม และฉ่ำรสชาติของกลิ่นต่างๆ มากขึ้น

1.3 หัวน้ำยา

กลิ่นและรสชาติเป็นเรื่องสำคัญ หรือเป็นเรื่องหลักๆ ในการเลือกซื้อพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ดังงนั้นทางแบรนด์จึงเลือกสรรส่วนประกอบที่ดีที่สุด ที่มีเกรดเดียวกับอาหาร และเลือกใช้นิโคตินประเภท Salt Nicotine ที่ระดับ 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นประเภทนิโคตินที่ปลอดภัยและเป็นระดับนิโคตินที่เพียงพอต่อร่างกายของผู้สูบ

2.การทำงานที่ดีที่สุด

การทำงานของ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำ เป็นการใช้งานที่ง่ายและสะดวกที่สุด ในการเริ่มต้นการสูบผู้สูบสามารถเริ่มต้นการสูบได้ โดยไม่ต้องกดปุ่มเพื่อตั้งค่าหรือเพื่อสูบใดๆ การทำงานของตัวเครื่องเป็นแบบอัตโนมัติ น้ำยาจะไหลเวียนผ่านตัวทำความร้อนออกมาเป็นไอระเหย เพื่อให้ผู้สูบได้กลิ่นและรสชาติของหัวน้ำยาที่ดีที่สุดเอง

3.พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีขั้นตอนการดูแลรักษาน้อยที่สุด

สำหรับข้อดีหลักๆ นอกเหนือการทำงาน กลิ่นและรสชาติแล้ว สิ่งสำคัญที่ทำให้หลายคนเลือกใช้พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำ นี้ก็เพราะมันเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ไม่ต้องดูแลรักษาเยอะ เมื่อใช้งานหมด ก็สามารถทิ้ง เปลี่ยนเครื่องใหม่ กลิ่นใหม่และรสชาติใหม่ได้เลย

4.ความปลอดภัยที่ดีที่สุด

การใช้งานอุปกรณ์ไฟฟ้า สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงคือเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งาน และทางแบรนด์ Kardinal Stick ก็ใส่ใจและไม่มองข้ามในเรื่องนี้ โดยทางแบรนด์เรื่องที่จะใส่ระบบป้องกันความร้อนสูบมาให้กับตัวเครื่อง เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเครื่องมีความร้อนที่สูงเกินไปไม่ว่าจะเป็นขณะที่ใช้งานหรือชาร์จแบตเตอรี่และนอกจากนั้นทางแบรนด์ก็ยังเลือกใส่การป้องกันการลัดวงจรเข้ามาด้วย เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ที่ใช้งานพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำจากทางแบรนด์จะได้รับความปลอดภัยสูงสุด

Ks Quik 5000 สูบได้กี่วัน วิธีใช้งานพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

1.การชาร์จแบตเตอรี่

ในขั้นตอนการชาร์จแบตเตอรี่ ผู้สูบจะทำการชาร์จแบตเตอรี่ผ่านสายชาร์จ USB Type – C และในขณะที่ชาร์จอยู่ผู้สูบไม่ควรใช้งานไปพร้อมกับการชาร์จแบตและควรจะชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มก่อนการเริ่มต้นการใช้งานในครั้งต่อไป โดยการสังเกตสถานะแบตเตอรี่สามารถดูได้ที่ไฟแสดงสถานะ LED

2.การสูบไอ

สำหรับใครที่เป็นผู้มใช้งานเริ่มต้น การสูบไอของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำสามารถสูบดมด้วยการหายใจเข้าอย่างช้าๆ และสม่ำเสมอผ่านปากเป่า

3.การตรวจสอบปริมาณน้ำยา

เมื่อผู้สูบใช้งานพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำมาได้สักระยะ หรือโดยประมาณ 1 เดือน และผู้สูบเกิดอยากจะตรวจสอบประมาณน้ำยาว่าหมดหรือยัง ผู้สูบสามารถสังเกตได้จางไอพอตไฟฟ้าที่จางลง หรือรสชาติที่จางลงได้ เพราะนั้นคือคุณลักษณะที่ชี้ว่า ผู้สูบควรเริ่มฉีกซองใหม่ เพื่อเริ่มต้นกลิ่นหรือรสชาติใหม่ๆ แล้ว