ks quik 5000 องุ่น พอตสูบแล้วทิ้งรุ่นใหม่ สูบได้นานกว่าเดิม

ks quik 5000 องุ่น

หากพูดถึงพอตใช้แล้วทิ้งที่ตอนนี้ได้รับความนิยมจากนักสูบไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ ในตอนนี้คงหนีไม่พ้น KS Quik 5000 ผลงานจากค่าย Kardinal Stick ผู้ผลิตพอตและน้ำยารายใหญ่ที่นักสูบรู้จักกันดี ด้วยตัวเครื่องมีดีไซน์ที่เรียบง่ายดูสุดล้ำ แต่ภายในอัดแน่นจัดเต็ม โดดเด่นด้วยกลิ่นที่หอมชัดเจนตรงปก แถม ks quik 5000 ราคา ยังเป็นที่ย่อมเยาทุกคนจับต้องได้อีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำ ks quik 5000 องุ่น และกลิ่นอื่นให้คุณได้รู้จักมากขึ้นกัน

ข้อดีและจุดเด่นของ ks quik 5000 องุ่น คืออะไร ทำไมถึงมองข้ามไม่ได้

วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับ ks quik 5000 องุ่นกันให้มากขึ้น ว่าจุดเด่นมีอะไรบ้าง ทำไมถึงเป็นพอตยอดนิยมในหมู่นักสูบ แน่นอนว่าตำแหน่งนี้ไม่ได้ได้มาเฉยๆอย่างแน่นอน

 • ใช้งานง่าย

ตัวพอตนั้นบรรจุน้ำยามาให้แล้วถึง 10 ml ทำให้คุณไม่ต้องคอยพกน้ำยาเอาไว้เพื่อเติมเลย เพียงแค่ฉีกซองก็สามารถใช้ได้ทันที แถมเป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้ง หมดปุ๊บสามารถโยนทิ้งได้เลย ไม่ต้องคอยเปลี่ยนคอยล์ให้ยุ่งยาก

 • ความคุ้มค่า

ด้วยราคาที่ถูกมากทำให้ทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้ แถมสูบได้ยาวนานมากขึ้นถึง 5000 คำ นั่นหมายความว่าสามารถใช้งานได้ยาวนานถึงเกือบ 1 เดือน และหากคุณเอามาคำนวนกับจำนวนเงินที่เสียไปกับการสูบบุหรี่จริงแล้วล่ะก็ จะพบว่าประหยัดค่าใช้จ่ายไปเกินครึ่งเลยทีเดียว

 • ประสบการณ์สูบ

ใครที่ได้ลองสูบ ks quik 5000 แล้วล่ะก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ากลิ่นทำมาได้ดีมาก มีความนุ่มสมูธ กลิ่นหอมชัด ฉ่ำ สัมผัสแน่นถูกใจ ความเย็นก็ทำออกมาได้อย่างพอดี ไม่แสบหรือบาดคอ

 • ดีไซน์

ตัวเครื่องถูกดีไซน์มาแบบเรียบเก๋ ทันสมัย หน้าตาเป็นทรงกระบอกสีดำสุดเท่ห์ ขนาดดระทัดรัดกำลังดี มีน้ำหนักเบาเพียง 11 กรัม พกพาไปไหนก็สะดวก ไม่เกะกะ

 • แบตเตอรี่

เจ้า Ks quik ตัวนี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัสที่มีความจุถึง 350 mAh ซึ่งมากเพียงพอให้คุณสามาระใช้งานได้ทั้งวันแบบไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมด สามารถชาร์จได้แบบ USB Type-C ซึ่งใช้เวลาชาร์จไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็เต็มแม็กซ์ พร้อมให้คุณใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

 • เทคโนโลยี

ในขั้นตอนการผลิตนั้นถูกผลิตด้วยเทคโนโลยี Mesh coil ในรูปแบบตาข่ายกับสำลีออร์แกนิค เพื่อการซึมซับน้ำยาอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่ออรรถรสการสูบที่นุ่มสมูทกว่าใคร มาพร้อมกับการซีลถึง 12 ชั้น เพื่อป้องกันน้ำยารั่วซึมหรือไหลย้อนกลับ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการสูบได้ยาวนานไม่มีสะดุด

 • กลิ่น

นอกจากกลิ่นที่ชัด หวาน หอม และเสมือนจริงแบบสุดๆแล้ว ตัวเลือกกลิ่นยังมีให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น ตอบโจทย์ทุกความชอบที่แตกต่าง แถมยังไม่รับกวนคนรอบข้างเพราะกลิ่นไม่ฉุน ไม่มีกลิ่นเผาไหม้ให้รบกวนใจ

ข้อดีของการเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่จริง มาสูบ ka quik องุ่น มีอะไรบ้าง

การใช้งานที่สะดวกสบาย และคุณสมบัติที่ช่วยลดความเสี่ยงต่อสุขภาพเมื่อเทียบกับบุหรี่แบบปกติ ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง ks quik 5000 องุ่น ได้รับความนิยมขึ้นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ หากคุณคือหนึ่งในผู้ที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า วันนี้เราจะมาพูดถึงข้อดีของสิ่งนี้กัน มาดูกันเลย

 • ลดการสูบบุหรี่แบบเดิม

ใน ks quik 5000 มีปริมาณนิโคตินที่เพียงพอที่จะทำให้คุณไม่อยากสูบบุหรี่จริงเลย รวมไปถึงตัวน้ำยาประกอบไปด้วยน้ำมันและสารเคมีที่มีความปลอดภัยกว่าการเผาไหม้ของบุหรี่มาก

 • ลดผลกระทบต่อสุขภาพ

Ks quik ไม่ได้ผลิตสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้เหมือนบุหรี่จริง ซึ่งสารพิษเหล่านี้ส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถลดความเสี่ยงเหล่านี้ได้

 • ไม่มีกลิ่นเหม็น

นอกจากไม่มีกลิ่นเหม็นจากการเผาไหม้ของบุหรี่ติดเสื้อผ้าแล้ว ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่รบกวนคนรอบข้างแน่นอน

 • ความคุ้มค่าที่มากขึ้น

หากคิดคำนวณราคาจะเห็นว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีราคาสูงกว่าบุหรี่จริง แต่หากดูถึงการใช้งานระยะยาว คุณจะประหยัดค่าใช้จ่ายได้หลายเท่าตัว แถมคุณยังไม่ต้องเสียเงินเพื่อหาทางกำจัดคราบหรือกลิ่นที่เกิดจากบุหรี่จริงอีกด้วย

 • เพิ่มสังคมที่หลากหลาย

บุหรี่ไฟฟ้ามีชุมชนออนไลน์ที่รวบรวมผู้คนที่มีความสนใจแบบเดียวกันอยู่ เพื่อที่ทุกคนจะได้มาแชร์หรือแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้กันได้ นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมต่างๆที่คุณสามารถเข้าร่วม พบปะเพื่อนและสังคมใหม่ๆ

 • ความปลอดภัยที่เพิ่มมากขึ้น

เมื่อไม่มีการเผาไหม้เหมือนบุหรี่แบบเดิม ความเสี่ยงของอุบัติเหตุที่เกิดจากไฟก็ลดลงด้วย 

เมื่อพูดถึงข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า ks quik แล้วนำมาเปรียบเทียบกับการสูบบุหรี่แบบเดิม จะเห็นได้เลยว่าข้อดีนั้นมีมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด อย่างไรก็ตาม คุณควรใช้งานอย่างระมัดระวังและมีความรับผิดชอบ ใส่ใจในการรักษาความสะอาดเพื่อสุขอนามัยของตัวคุณเอง รวมถึงใช้งานในพื้นที่ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น และถ้าต้องการหาแรงบันดาลใจในการใช้งาน ks quik 5000 องุ่นจากร้านดังอย่าง Podjar คือตัวเลือกที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ