ks quik 2000 ราคาถูก พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งทางเลือกใหม่ที่ดีที่สุด

ks quik 2000 ราคาถูก

พอตใช้แล้วทิ้ง คือพอตไฟฟ้าอีกรูปแบบหนึ่งที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่เรียบง่าย ตอบโจทย์กับผู้ใช้งานหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเริ่มทดลองใช้ กลุ่มที่เน้นความสะดวกสบาย กลุ่มผู้ใช้งานเริ่มต้นหรือกลุ่มผู้ที่ใช้งานมานานแล้ว ซึ่งข้อดีของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นความสะดวกสบายในการใช้งาน กลิ่นและรสชาติที่ชัด อร่อย เข้มข้น หรือความสามารถ คุณภาพและประสิทธิภาพในการใช้งานที่ได้ที่ไม่แตกต่างไปจากพอตไฟฟ้าทั่วไป ซึ่งในวันนี้ถ้าจะต้องแนะนำพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นไหนสักรุ่น จะไม่เอ่ยถึงพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ks quik 2000 ราคาถูก ไปได้เลย เพราะพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวนี้ คือพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งคุณภาพ ที่ออกมาเขย่าวงการการสูบไอ ด้วยความที่สายสูบไอคุ้นชินและคุ้นเลยกับพอตไฟฟ้าจาก Kardinal Stick อยู่แล้ว ดังนั้นตั้งแต่เริ่มต้นเปิดตัวออกมา ยอดขายของพอตไฟฟ้า 2,000 คำตัวนี้ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีและได้รับการชื่นชมจากผู้ใช้งานจริงเป็นจำนวนมาก และเมื่อถามว่าทำไมหลายๆ คนถึงเลือกใช้พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Ks Quik วันนี้เราจะมาพาสายสูบไอที่ยังไม่เคยได้สัมผัสประสบการณ์การสูบไอที่ดีจากพอตไฟฟ้า 2,000 คำตัวนี้ ไปรู้จักกับคุณสมบัติสุดเจ๋งที่ใครหลายๆ คนยกให้เป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ดีที่สุดกัน

คุณสมบัติสุดเจ๋งของของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ks quik 2000 ราคาถูก

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2,000 คำเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick หลังจากที่ทางแบรนด์ประสบความสำเร็จกับการขายพอตไฟฟ้า กลิ่นและรสชาติมาเป็นจำนวนมาก ครั้งนี้ก็ถึงเวลาที่จะเปิดตลาดให้กับสายสูบไอในรูปแบบใหม่ ซึ่งคุณสมบัติที่มาพร้อมกับพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2,000 คำตัวนี้ เป็นคุณสมบัติที่อัดแน่น ดีไซน์ เทคโนโลยี กลิ่นหรือรสชาติที่ให้ไม่ต่างจากพอตไฟฟ้าระบบปิดทั่วไปเลย

1.พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2,000 คำ ดีไซน์สวย ทันสมัย ขนาดเล็ก พกพาได้ง่าย

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2,000 คำ มาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบหรู ทันสมัย ตัวเครื่องเป็นสีดำด้าน ตัดกับสีของชื่อกลิ่นและรสชาติต่างๆ ขนาดตัวเครื่องมีขนาดเล็ก 109 x 20.5 x 12 มิลลิเมตร เป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งขนาดพอดีมือ สามารถพกพาและใช้ได้ตลอดชีวิตประจำวัน

2.ความจุแบตเตอรี่แน่น ชาร์จรวดเร็ว สูบได้ต่อเนื่องไม่มีสะดุด

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2,000 คำเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ มาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่ 350 mAh ที่สามารถชาร์จได้ด้วยระบบ Quick Charge คู่กับสายชาร์จแบตเตอรี่ USB Type – C สายชาร์จแบตแบบสากลของเครื่องใช้ไฟฟ้า

3.ระบบควบคุมอัตโนมัติ

  พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2,000 คำ มาพร้อมกับระบบควบคุมอัตโนมัติที่จะช่วยให่การสูบไอของผู้สูบมีคุณภาพและมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยการทำงานของระบบอัตโนมัตินี้จะช่วยปรับความแรงในการดูดหยดน้ำยาให้เหมาะสมกับแต่ละคำที่สูบ และช่วยป้องกันการดูดพลังงานของแบตเตอรี่ได้ด้วย

4.ความจุนำ้ยาแน่น มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลายรสชาติ

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นพอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย มีแบตเตอรี่และน้ำยามาให้พร้อมผู้สูบสามารถใช้งานได้ด้วยไม่ต้องเปลี่ยนหรือเติมน้ำยาด้วยตนเอง โดยความจุน้ำยาของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2,000 คำที่ผู้สูบจะได้มานั้นจะมีอยู่ที่ 7 มิลลิลิตร สามารถสูบได้ 2,000 คำ หรือเทียบเท่ากับการสูบบุหรี่มวน 120 มวนและมีตัวเลือกกลิ่นหรือรสชาติให้เลือกมากกว่า 23 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นเครื่องดื่มหรือกลิ่นขนมหวาน

5.กลิ่นและรสชาติที่ได้ คือกลิ่นและรสชาติที่ดีที่สุด

นอกจากจะมีตัวเลือกกลิ่นและรสชาติที่หลากหลายแล้ว กลิ่นและรสชาติที่ได้จากพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2,000 คำตัวนี้ยังเป็นกลิ่นและรสชาติที่ดีที่สุดอีกด้วย เพราะทางแบรนด์เลือกที่จะใช้คอยล์ตาข่าย (Mesh Coil) คอยล์ที่จะมอบประสบการณ์การสูบไอเหนือระดับ ได้สัมผัมที่เนียบนุ่ม กลิ่นชัด รสชาติอร่อย ไม่บาดหรือแสบคอ

6.มีตัวเลือกระดับนิโคตินให้เลือกตามความต้องการ

ระดับนิโคตินเป็นอีกส่วนสำคัญในการสูบ ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่มวนหรือพอตไฟฟ้า ดังนั้น พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2,000 คำ จึงมีตัวเลือกระดับนิโคตินมาให้ถึง 2 ระดับ คือ 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์ โดยแต่ละเปอร์เซ็นต์หรือระดับนิโคตินจะขึ้นอยู่กับกลิ่นและรสชาติที่ผู้สูบเลือก

กลิ่นและรสชาติที่แนะนำสำหรับ ks quik 2000 ราคาถูก

1.กลิ่นโยเกิร์ต – Yogurt 

กลิ่นโยเกิร์ตเป็นกลิ่นเครื่องดื่มแปลกใหม่ที่ออกมาได้ไม่นาน ความรู้สึกที่ได้จะเหมือนกำลังดื่มนมเปรี้ยวยาคูลท์ที่คุ้นเคย ไม่เปรี้ยวโดดเหมือนโยเกิร์ดถ้วย แต่ให้ความหวานมัน รสชาติโยเกิร์ดบวกนมอ่อนๆ สัมผัมการสูบที่ได้จะสดชื่น แต่ไม่ถึงกับเย็นมาก ใครที่ชื่นชอบดื่มนมเปรี้ยวยาคูลท์ต้องได้ลองกลิ่นนี้

2.กลิ่นคาราเมลป็อบคอร์น – Caramel Popcorn

KS Quik กลิ่นคาราเมลป็อบคอร์นเป็นกลิ่นขนมหวานที่หอมมากๆ เป็นกลินที่อยากให้สาบสูบไอทุกคนได้สัมผัส เพราะกลิ่นที่ได้จะได้กลิ่นคาราเมลแบบแน่นๆ ป็อบคอร์นแบบเน้นๆ เวลาสูบแล้วกลิ่นหอมมีมิติ รสชาติหวานแต่ไม่เลี่ยน ไม่เย็น สามารถสูบได้ตลอดทั้งวัน เวลาสูบแล้วให้ฟิลเหมือนกำลังนั่งกลิ่นป็อบคอร์นอยู่ในโรงหนัง