พอต KS รุ่นไหนดี พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด KS Kurve 2

พอต KS รุ่นไหนดี

เป็นเวลากว่าหลายที่ที่พอตไฟฟ้าจาก Kardinal Stick รับความไว้วางใจและวางขายมาอย่างยาวนาน หลายๆ พอตไฟฟ้าจากทางแบรนด์ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย และได้รับการตอบรับที่ดีอยู่ตลอดมาแม้จะถูกเปิดตัวออกมานานมากแล้ว หลายๆ คนที่ตัดสินใจเลือกซื้อมักได้รับความพึงพอใจทั้งก่อนและหลังใช้งาน และรีวิวกันปากต่อปากว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่ดีไซน์หรูหรา ทันสมัย ใช้งานง่ายและมีคุณภาพ วัสดุอุปกรณ์ที่นำมาใช้ปลอดภัยเป็นเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมอาหาร ซึ่งไม่ว่าสายสูบจะเลือกซื้อพอตไฟฟ้าตัวไหน หรือกำลังตัดสินใจว่า พอต KS รุ่นไหนดี เราขอตอบเลยว่าพอตไฟฟ้าทุกตัวเป็นพอตไฟฟ้าที่มีคุณภาพและแต่พอตไฟฟ้าแต่ละรุ่นที่ออกมาก็ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่แตกต่างกันไป แต่หากต้องตัดสินใจเลือกพอตไฟฟ้าดีๆ สักเครื่องจริงๆ เราขอแนะนำเป็นพตไฟฟ้าตัวใหม่ล่าสุดจากไลน์สินค้า Kurve อย่าง KS Kurve 2 เพราะทุกพอตไฟฟ้าจากรุ่น Kurve เป็นพอตไฟฟ้าคุณภาพที่ถูกพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานอย่างไม่มีที่สิ้นสุด โดยเฉพาะกับพอตไฟฟ้าตัวใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีเต็มขั้น ที่จะมาเปลี่ยนประสบการณ์การสูบไอที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ถ้าใครอดใจไม่ไหวแล้วไปทำความรู้จักกับพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick ปี 2023 กันเลย

พอต KS รุ่นไหนดี ต้องพอตไฟฟ้ารุ่น Kurve ใหม่ล่าสุด

พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด KS Kurve กลับมาพร้อมกับดีไซน์โฉมใหม่ที่ให้ความเรียบหรู ทันสมัยยิ่งกว่าเดิม สิ่งเห็นได้ชัดของสิ่งที่เปลี่ยนไปในครั้งนี้ในรูปลักษณ์ภายนอกได้แก่ไฟแสดงสถานะที่จากเดิมเป็นวงกลมไฟตรงกลางเปลี่ยนเป็นเส้นไฟเส้นเล็กๆ ที่ให้ความสว่างกว่าเดิม ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเห็นสถานะการใช้งานของพอตไฟฟ้าได้ชัดขึ้น วัสดุตัวเครื่องใช้เป็นโครงอลูมิเนียมเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบินและอวกาศที่ไร้รอยต่อ หรือเรียกอีกอย่างว่า Unibody ที่มีน้ำหนักเบา ทนทานและถูกออกแบบมาให้เหมาะกับหลักสรีรศาสตร์ มีสีใหม่ๆ ให้เลือกมากถึง 5 สี ไม่ว่าจะเป็นสีเขียว (Forest Green), สีฟ้า (Pacific Blue), สีแดง (Red), สีน้ำเงิน (Silver) และสีดำ (Jet Black) และนอกจากรูปลักษณ์ภานนอกที่ถูกอัพเดทโฉมใหม่อย่างเต็มขั้นแล้ว เทคโนโลยีและฟังก์ชันต่างๆ ก็ถูกอัพเดทเพิ่มไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น Childlock ที่ป้องกันให้ตัวเครื่องห่างไกลจากอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นกับเด็ก, Multicolour Light Mode ที่นอกจากจะอัพเดทหน้าตาแล้ว สีสันในการใช้งานก็เพิ่มขึ้นด้วย, 5th Generation ceraKoil™ คอยล์เซรามิคที่ถูกอัพเดทเป็นรุ่นล่าสุด เพื่อให้ผู้สูบสัมผัสประสบการณ์ที่นุ่มนวลและได้กลิ่นที่ชัดเจนขึ้น และ All-day Battery Life แบตเตอรี่ตัวเครื่องที่ให้มาแบบจัดเต็ม สามารถใช้งานได้ตลอดวันด้วยแบตเตอรี่ 450 mAh และด้วยการชาร์จแบตเตอรี่ครั้งเดียว

ข้อมูลจำเพาะตัวเครื่อง

ขนาดตัวเครื่อง : 114.76 x 20.4 x 12 มิลลิเมตร

น้ำหนักตัวเครื่อง : 21.7 กรัม

ความจุน้ำยา : 2 และ 2.1 มิลลิลิตร

ประเภทน้ำยา : Salt Nicotine

ระดับนิโคติน : 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์

หัวน้ำยาที่ใช้ได้ : KS Pod และ KS Pod Max

ประเภทสายชาร์จ : USB Type C

ความจุแบตเตอรี่ : 450 mAh

ความต้านทานความร้อน : 1.0 Ω

สิ่งที่ได้มาพร้อมตัวเครื่อง : ตัวเครื่อง KS Kurve 2 1 เครื่อง, สาย USB Type C และคู่มือผู้ใช้งาน

ราคาตัวเครื่อง : 890 บาท

พอต KS รุ่นไหนดี พอตไฟฟ้ารุ่น Kurve ใหม่ล่าสุดใช้หัวอะไรได้บ้าง

พอตไฟฟ้าตัวใหม่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้กับหัวพอตทั้ง  KS Pod และ KS Pod Max ผู้สูบสามารถเลือกรับประสบการณ์ได้แบบจุใจ เพราะหัวพอตทั้ง 2 รุ่นให้สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างกันและมีตัวเลือกน้ำยาให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นสายผลไม้ สายขนมหวานหรือสายเครื่องดื่ม ซึ่งทุกหัวพอตจะใช้ส่วนประกอบที่ปลอดภัยเกรดเดียวกับอาหาร นิโคตินที่เลือกให้เป็น Salt Nicotine ที่ให้ประสบการณ์การสูบที่ดีกว่าและมีระดับนิโคตินให้เลือกอยู่ที่ 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์ ทั้งนี้ระดับนิโคตินที่เลือกจะขึ้นอยู่กับกลิ่นและรสชาติที่เลือก

กลิ่นและรสชาติที่แนะนำสำหรับพอตไฟฟ้าตัวใหม่

1.กลิ่นลิ้นจี่ (Lychee)

กลิ่นลิ้นจี่เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ จากกลิ่นสายผลไม้ เพราะกลิ่นลิ้นจี่ที่ได้มีกลิ่นหอมละมุนมากๆ แถมรสชาติที่ได้สัมผัสก็สดชื่นเหมือนกำลังกินลิ้นจี่สดๆ จากสวน

2.กลิ่นสับปะรด (Pineapple)

กลิ่นสับปะรดเป็นกลิ่นที่จะมีทั้งงความหวานและความเปรี้ยว เวลาได้สูบไปแล้วจะรู้สึกสดชื่น ชุ่มคอ 

3.กลิ่นโยเกิร์ต (Yakult)

กลิ่นโยเกิร์ตเป็นกลิ่นเครื่องดื่มกลิ่นใหม่ๆ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังกินนมเปรี้ยวรสโปรดอย่างยาคูลท์ กลิ่นนี้เหมาะอย่างมากกับคนที่ชื่นชอบความเปรี้ยวแบบนมๆ เพราะมันได้ทั้งความสดชื่น ความหอมและความหวานอมเปรี้ยวในเวลาเดียวกัน

4.กลิ่นป็อบคอร์น (Popcorn)

กลิ่นป็อบคอร์นเป็นกลิ่นที่ใครได้ลองจะบอกว่าหอมมาก เพราะกลิ่นและรสชาติที่ได้เหมือนกำลังนั่งเคียวป็อบคอร์นอร่อยๆ อยู่ในโรงหนัง เหมาะกับคนที่ชอบสูบไอแบบโทนร้อนแบบคลาสสิค

5.กลิ่นใบยาสูบ (Classic Tobacco)

กลิ่นใบยาสูบเป็นอีกหนึ่งกลิ่นคลาสสิคที่ให้สัมผัสการสูบแบบโทนร้อน เหมาะกับคนที่อยากได้ประสบการณ์เหมือนการสูบบุหรี่แบบมวน แต่อยากได้ความปลอดภัยและไม่มีกลิ่นติดตัว