มี สายคล้องพอต เอาไว้ใช้ดีอย่างไร คล่องตัวแค่ไหน มาดูกัน

สายคล้องพอต

ใครที่เบื่อการต้องค้นหาพอตในกระเป๋า หรือรู้สึกว่ากางเกง กระเป๋า ไม่พร้อมสำหรับการใส่พอต แนะนำว่าการมองหา สายคล้องพอต มาใช้ช่วยตอบโจทย์ เพิ่มความสะดวก พร้อมทั้งแก้ไขปัญหาให้กับคุณได้อย่างตรงจุดมากขึ้น และยิ่งถ้าคุณใช้งานพอตจาก Kardinal Stick ด้วยแล้วบอกเลยว่ามีไอเทมสายคล้องตัวเด็ดที่ไม่เหมือนใครอย่าง Kardinal Strap มาให้คุณได้เลือกใช้ บอกเลยว่ามาพร้อมสเปคเหนือชั้น ในแบบที่คาดไม่ถึงว่าจะมีอยู่ในสายคล้อง ดังนั้นเรามาทำความรู้จักกับอุปกรณ์ตัวนี้ให้มากขึ้นไปพร้อมกันดีกว่า

สายคล้องพอต Kardinal Strap น่าสนใจอย่างไร

ถ้าเป็นสายคล้องพอตทั่วไป แน่นอนว่ามาพร้อมความสะดวกในการพกพา และดีไซน์ที่น่ารักให้กับคุณเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว แต่ถ้าเลือกสายคล้องจาก KS จะมาพร้อมข้อดีที่น่าสนใจอะไรให้คุณบ้าง เรามาทำความรู้จักให้มากขึ้นกันเลย

·      มีแบตเตอรี่ในตัว

ฟังก์ชันนี้ยกให้เป็นความโดดเด่นที่นำเทรนด์สายคล้องในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามากที่สุด เพราะคุณจะได้ทั้งการคล้องพอตเพื่อเพิ่มความสะดวกในการพกพา ไปพร้อมกับแบตเตอรี่สำรองเอาไว้ชาร์จพอตของคุณได้ทันทีที่แบตเตอรี่หมด แบบนี้ความอุ่นใจและความสะดวกในการใช้งานพอตจะมากขึ้นแบบไม่ต้องสืบ ดังนั้นใครที่ใช้พอตถี่ และต้องการความอุ่นใจแบบนี้เอาไว้ใกล้ตัวเลือกสายคล้องตัวนี้ไปใช้กันได้

·      ดีไซน์สุดเท่

ด้วยความที่เลือกใช้สีดำเป็นสีหลัก เพิ่มเติมสีขาวมาเล็กน้อยเพื่อให้มีมิติและลูกเล่นมากขึ้น สายคล้องตัวนี้จึงสามารถพกพาไปได้ทุกที่ เข้ากับทุกการแต่งตัวของคุณมากขึ้น ถือว่าเป็นสีที่ไม่ต้องคิดเยอะ หยิบมาแมตช์กับลุคไหนก็ดูดีได้ทั้งหมด ใครมองหาไอเทมที่ตอบโจทย์แบบนี้ห้ามพลาด

·      สายนำมาชาร์จแบตอุปกรณ์อื่นได้

ใครจะไปคิดว่าสายคล้องพอตจะถอดร่างออกมากลายเป็นสายชาร์จให้กับสมาร์ทโฟนรวมทั้งอุปกรณ์อื่น ๆ ของคุณได้ด้วย แถมยังมาให้คุณได้ใช้งานในราคาเพียงหลักร้อยเท่านั้น ซื้อไอเทมเดียวแต่ใช้ได้หลากหลายฟังก์ชันแบบนี้บอกเลยว่าทุกคนควรมีเอาไว้ใช้กันสักเส้น

·      มาพร้อมไฟแสดงสถานะชัดเจน

หากคุณกำลังชาร์จจากสายคล้องไฟจะปรากฏเป็นสีน้ำเงินเพื่อให้คุณเห็นว่ากำลังทำงาน ส่วนถ้าเป็นตอนที่กำลังชาร์จเติมไฟให้กับสายคล้องพอตที่เป็นแบตเตอรี่พกพาตัวนี้ไฟจะโชว์เป็นสีขาวกระพริบไปเรื่อย ๆ และหยุดกระพริบเมื่อเต็ม ดังนั้นไฟบอกสถานะเหล่านี้จะช่วยให้คุณใช้งานได้ง่ายมากขึ้นอย่างแน่นอน

ข้อดีของการใช้ สายคล้องพอต

ถ้าคุณได้เลือกใช้สายคล้องพอตจะมาพร้อมข้อดีอะไรบ้าง เราลองมาดูสิ่งที่น่าสนใจเหล่านี้เพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อกันดีกว่า

·      สายคล้องในปัจจุบันเริ่มพัฒนาในมีฟังก์ชันเสริมการใช้งานที่สะดวกมากขึ้น ดังนั้นจะช่วยให้การใช้งานพอตรุ่นต่าง ๆ เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

·      พกพาพอตสะดวกมากขึ้น ไม่ต้องค้นหา หรือถือกันให้เมื่อย คล้องคอไว้ ถ้าอยากซ่อนก็เก็บเข้าในเสื้อได้ เมื่อจะใช้ก็เพียงหยิบออกมา บอกเลยว่าสะดวกมากขึ้นแน่นอน

·      มีดีไซน์สวยงาม เพิ่มสไตล์ความเป็นคุณในเด่นชัดมากขึ้น แถมยังเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่ทำให้การแต่งตัวของคุณในทุกวันมีลูกเล่นเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

สายคล้องพอตเหมาะกับ Kardinal Stick รุ่นไหนบ้าง

ความจริงแล้ว สายคล้องพอต Kardinal Strap USB Type C ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างฟรีสไตล์ ปรับการใช้งานได้กับหลายรุ่น แต่ถ้าจะให้แนะนำรุ่นของ KS ที่เหมาะที่สุดที่จะใช้งานมีรุ่นอะไรบ้าง มาดูกัน

·      Ks Kurve

พอตรุ่นดังที่คนนิยมใช้กันมากที่สุด ในรุ่นนี้เองก็ยังแบ่งแยกย่อยออกเป็นอีกหลายรุ่นเช่นเดียวกัน และไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็สามารถที่จะเลือกใช้กับสายคล้องได้อย่างลงตัว ใครอยากเพิ่มความเหนือชั้นในการใช้งานให้มากขึ้นจับคู่แล้วใช้ด้วยกันได้เลย

·      KS Lumina

พอตอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมของ KS ใครที่ชอบสีสันสดใส ดีไซน์ที่ดูทันสมัย และเป็นเครื่องที่ใช้งานได้กับหลายหัวพอตไม่ควรพลาด แน่นอนว่ารุ่นนี้สามารถใช้สายคล้องเพิ่มความสมาร์ทได้เช่นเดียวกัน ใครไม่อยากพลาดความมีสไตล์ที่แสนจะคล่องตัวต้องมีพอตรุ่นนี้พร้อมสายคล้องสุดเท่จาก KS เอาไว้ใช้ด้วยกัน

วันนี้หลายคนจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า KS คือเจ้าแห่งวงการบุหรี่ไฟฟ้าตัวจริง เพราะแม้แต่อุปกรณ์เสริมอย่างสายคล้องพอตก็ยังทำออกมาได้แปลกใหม่ น่าใช้งานมากขึ้น และแน่นอนว่าเป็นเหมือนการนำเทรนด์เลยก็ว่าได้ ต่อไปเราอาจได้เจอสายคล้องที่ชาร์ตแบตได้เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และถ้าคุณต้องการติดตามข่าวสารในวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่อัปเดตที่สุด พร้อมทั้งซื้อพอตรุ่นต่าง ๆ แบบที่มีให้เลือกเยอะที่สุด Podjar คือร้านที่เหมาะสำหรับคุณมากที่สุด