ks lumina ราคา 790 บาท คุณภาพแบบจัดเต็ม

ks lumina ราคา

พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick  พอตไฟฟ้า ks lumina ปี 2023 เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นอัพเกรด ที่เปลี่ยนแปลงโฉมเก่าที่เราคุ้นเคยไปตลอดการ เป็นพอตไฟฟ้าที่จะมามอบประสบการณ์การสูบไอที่เหนือชั้น อัพเกรดดีไซน์ใหม่ เทคโนโลยีใหม่และหัวน้ำยารูปแบบใหม่ให้มความทันสมัย น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น โดยพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่รุ่นนี้ ks lumina ราคา เริ่มต้นเพียงแค่ 790 บาท ซึ่งถือว่าเป็นพอตไฟฟ้าราคาถูกที่มอบประสบการณ์แบบจัดเต็มให้กับสายสูบไอ และสำหรับใครที่รอคอยพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดตัวนี้อยู่ วันนี้เราจะพาไปเจาะลึกฟังก์ชันการทำงานและเทคโนโลยีแบบจัดเต็มของตัวเครื่องกัน

ks lumina ราคา ถูก อัพเกรดเทคโนโลยี ฟังก์ชันการใช้งานและดีไซน์โฉมใหม่

สิ่งที่เราจะเห็นได้เด่นชัดของการกลับมาของพอตไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง Kardinal Stick  รอบนี้คือดีไซน์โฉมใหม่ เพราะการกลับมาในรอบนี้ดีไซน์ของตัวเครื่องมีความหรูหรามากขึ้น มีสไตล์มากขึ้น มีความทันสมัยและสะดวกสบายมากขึ้น ตอบสนองได้ทั้งการใช้งานของผู้หญิงและผู้ชาย แถมฟังก์ชันในการทำงานก็มาแบบจัดเต็มทุกกระเบียดนิ้ว

ฟังก์ชันการทำงานและเทคโนโลยีของตัวเครื่อง

1.New 5th Chipset

นอกจากดีไซน์ตัวเครื่องที่อัพเกรดโฉมใหม่จนเห็นได้ชัดแล้ว สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนไปไม่แพ้กว่าดีไซน์คือการตอบสนองที่รวดเร็วขึ้นถึง 40%  เพราะ Chipset ที่ทางแบรนด์เลือกมาใส่ในตัวเครื่องครั้งนี้เป็น Chipset Gen 5th ซึ่งเป็น Chipset รุ่นใหม่ล่าสุด ที่โดดเด่นเรื่องการตอบสนองที่รวดเร็ว ผู้สูบสามารถรับประสบการณ์ในการสูบแบบใหม่ที่ให้ควันนุ่มลึก หอมชัด รสชาติอร่อยในทุกๆ คำที่สูบ

2.แบตเตอรี่จัดเต็ม ชาร์จแบตเตอรี่ไว

พอตไฟฟ้ารุ่นนี้ไม่ใช่การอัพเดทแค่ดีไซนื หรือเทคโนโลยี แต่มันคือการอัพเกรดแบตเตอรี่ให้ใหญ่ขึ้นด้วย ผู้สูบจะได้รับพอตไฟฟ้าขนาด 450 mAh ที่มาพร้อมกับการชาร์จแบตเตอรี่แบบ Super Fast Charge  สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้รวดเร็วด้วยสายชาร์จ USb Type – C ด้วยระยะเวลาเพียง 18 นาที ผู้สูบก็สามารถได้พอตไฟฟ้าเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ไปสูบได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุดแล้ว

3.ระบบป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น

ทุกระบบป้องกันการรั่วซึมพอตไฟฟ้าที่ทางแบรนด์เลือกใส่ลงมา เป็นระบบป้องกันที่ช่วยแก้ไขปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาได้เป็นอย่างดี แต่การใส่ระบบป้องกันการรั่วซึมของพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ตัวนี้ ถูกเพิ่มเป็นการป้องกันถึง 12 ชั้น และนับเป็นการแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดแบบ 100 เปอร์เซ็นต์

4.ระบบการทำงานเงียบ ไร้เสียง

Double Air Inlet เป็นระบบที่ช่วยให้การทำงานของพอตไฟฟ้ามีความเงียบและมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น วัสดุที่ทำทำมาจาก PCTG เกรดอุตสาหกรรมอาหาร ผู้สูบสามารถมั่นใจได้เรื่องความปลอดภัย

5.ระบบไฟแจ้งเตือนสถานะ

อีกหนึ่งสีสันที่เปลี่ยนไปของพอตไฟฟ้าของ Kardinal Stick คือไฟแสดงสถานะที่เปลี่ยนไป โดยในครั้งนี้ไฟแสดงสถานะเป็นไฟ LED Indicator ที่สามารถบอกสถานะต่างๆ ของการทำงานได้ ซึ่งจะแบ่งลักษณะของไฟแสดงสถานะเป็นดังนี้

5.1 บอกสถานะแบตเตอรี่ต่ำ – ไฟสีแดง

5.2 บอกสถานะกำลังชาร์จแบตเตอรี่ – ไฟกระพริบ

5.3 บอกสถานะพร้อมใช้งาน – ไฟติดค้าง

6.หม้อต้มเซรามิก 4 ชั้น

ระบบทำความร้อนของพอตไฟฟ้าเป็นระบบทำความร้อนแบบหม้อต้มเซรามิก 4 ชั้น ซึ่งเป็นThe First Innovation หม้อต้มเซรามิกที่แรกของโลก 

7.Unibody 3D Model เกรดอุตสาหกรรมการบิน

พอตไฟฟ้าของ Kardinal Stick เกือบจะทุกรุ่น ถูกหลอมตัวเครื่องด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่า Unibody ตัวเครื่องที่ทุกคนได้สัมผัสหรือใช้งานจะมีรอยเชื่อมต่อของตัวเครื่อง และวัสดุที่นำมาประกอบก็เป็นวัสดุเกรดพรีเมียมที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน สามารถใช้งานได้ยาวนาน ทนทานและแข็งแรง

8.ระบบตัดไฟอัตโนมัติ

พอตไฟฟ้ารุ่นมามาพร้อมกับระบบป้องกันความร้อน จะตัดไฟทันทีเมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็มด้วยระบบ  Overheat Protection เป็นระบบที่อัพเกรดใหม่ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้สูบ

9.สะอาด ไร้สิ่งแปลกปลอม

หลายๆ คนที่เป็นสายสูบไอจะมีการใช้งานตัวเครื่องที่ยาวนาน และการใช้งานที่ยาวนานมักมาพร้อมกับปัญหาเรื่องสิ่งแปลกปลอมหรือฝุ่นที่อาจจะเกาะติดในที่ที่เราไม่สามารุถทำความสะอาดได้ ดังนั้นทางแบรนด์จึงใส่เทคโนโลยี Dust-free & Impurity-free ให้กับพอตไฟฟ้า ซึ่งผู้สูบสามารถมั่นใจได้ว่าพอตไฟฟ้าที่ใช้มาอย่างยาวนานของคุณจะสะอาด ไม่มีฝุ่น ไร้สิ่งแปลกปลอม เพราะตัวเครื่องจะทำความสะอาดด้วยเทคโนโลยี Ultrasonic

ทำไมต้องเรื่องซื้อพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ ks lumina ราคา 790 บาท

พอตไฟฟ้า ks lumina เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับการอัพเกรดดีไซน์ ฟังก์ชันการทำงานและหัวน้ำยาแบบครบทุกด้าน ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าดีๆ เพื่อใช้งนการเลิกสูบบุหรี่มวนอยู่ละก็ พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดของ Kardinal Stick ถือเป็นพอตไฟฟ้าแห่งอนาคต ผู้สูบจะได้ตัวเครื่องที่มีดีไซน์สวยงาม ได้เทคโนโลยี ฟังก์ชันการทำงานแบบจัดเต็มที่จะสนองความต้องการได้อย่างต่อเนื่อง ให้ประสบการณ์การสูบที่น่าพึงพอใจ ได้กลิ่นและรสชาติของไอระเหยแบบชัดเจน เข้มข้นและด้วยการกลับมาพร้อมหัวน้ำยาแบบใหม่ ผู้สูบจะได้ใช้หัวน้ำยาที่มาพร้อมความจุที่มากกว่าเดิม คือ 2.5 มิลลิลิตร และผู้สูบจะสามารถสูบแต่ละหัวน้ำยาได้มากขึ้น เพราะอัตราการใช้งานน้ำยาของตัวเครื่องลดลงถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ถ้าถามว่าทำไมจะต้องซื้อพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ของ Kardinal Stick ปี 2023 เราขอตอบเลยว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่อัพเกรดมาตอบโจทย์และครบครันเรื่องการสูบมากที่สุด